26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Mùi

+ Kỷ Mùi: 44 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980
+ Tướng tinh: Con Rái Cá
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng
2.1.  Tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 về mặt tài lộc
+ Phương diện tài chính cũng như tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi 1979 nam mạng chủ về hanh thông. Có lộc đưa tới về tiền bạc, nhất là lộc về đất cát hoặc nhà cửa. Theo đó, tử vi Kỷ Mùi 2022 nam mạng  trong những khoản đầu tư kinh doanh nói chung và khoản đầu tư cho lĩnh vực có lộc này nói riêng đều đón được nhiều điều may mắn cũng như đạt được những thành quả đáng kể.
 
2.2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Phương diện về sức khỏe của người sinh năm Kỷ Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần chủ về không được tốt. Tử vi 1979 nam mạng 2022 cần lưu ý trong năm khó tránh bị bệnh tật, thậm chí bệnh tật còn chuyển biến phức tạp và nếu không được điều trị sớm còn gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chung của bản thân. Lưu ý trong năm bệnh dễ mắc phải liên quan đến mắt.
 
2.3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Năm 2022 Nhâm Dần đối với phương diện làm ăn kinh doanh của người nam mạng sinh năm Kỷ Mùi khá tốt. Người nam mạng tuổi này tiến hành công việc trong năm đều được sự hỗ trợ giúp sức từ quý nhân. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng cho biết năm nay cũng có thể thực hiện các công việc mở rộng thêm công việc làm ăn. Tuy nhiên thực hiện dự định đầu tư cho công việc người tuổi này nam mạng vẫn nên có sự tính toán kỹ lưỡng.

2.4. Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 về Gia đạo
+ Trong gia đình năm Nhâm Dần tình cảm của các thành viên gia đạo của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng có thể không được tốt. Nhiều chuyện bất lợi có thể xảy đến dẫn tới nảy sinh nhiều xung đột, hoặc mâu thuẫn khiến hòa khí trong nhà kém đi. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạngt cũng nên chú ý về chuyện buồn trong nhà, hoặc người thân hay bạn bè có thể đưa tới.

2.5. Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 về xuất hành
+ Phương diện ngoại giao khá tốt trong năm Nhâm Dần. Người tuổi 1979 nam mạng gặp được sự giúp đỡ của quý nhân nhân xuất hành đi xa đón được nhiều điều vận may.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 là: hướng Đông Nam sẽ giúp người nam mạng tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 11 – 15 giờ là tốt nhất.

II / Xem vận hạn tuổi Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Luận Tử vi 2022 nam mạng 1979 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi này nam mạng Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc có làm ra được nhưng chỉ đủ để chi tiêu.

+ Địa Chi: Địa chi của người tuổi Mùi gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa: Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn trong năm không có nhiều sự thay đổi và tiền bạc ở mức đủ chi tiêu cho gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 cho biết nam giới tuổi này được quý nhân hỗ trợ nên dù công việc có thuận lợi hay gặp khó khăn đều không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên trong nhà có thể xảy ra chuyện khiến cho tinh thần bất an hoặc phải suy nghĩ nhiều, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng, tình cảm không được tốt.

2. Tử vi tuổi Mùi 1979 nam mạng năm 2022 về ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => quan hệ Trung bình: Đây là năm chủ về công việc tự thân phải có sự cố gắng mà không nhờ cậy được sự giúp đỡ của người thân bạn bè. Mất trộm trong nhà có thể xảy ra.

+ Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng cho biết Cung Phi tuổi Kỷ Mùi nam mạng là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất => Trung bình: Bản thân trong năm phải tự cố gắng trong công việc mà không kỳ vọng được quý đỡ. Ngoài ra lưu ý về chuyện mất trộm.

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 1979 nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

+ Ý Nghĩa: Sao Thái Âm 2022 là sao tốt đối với tử vi nam mạng sinh năm 1979 năm 2022, thể hiện ý nghĩa được giúp đỡ về tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Đối với người chưa kết hôn thì năm này có thể gặp được người vợ theo ý muốn, nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi nam sinh năm 1979 năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng quý anh cần đề phòng có thể mất mát về tiền bạc, trong tình cảm vợ chồng nhiều chuyện bất hòa. Đặc biệt trong năm này nếu mưu cầu cho việc làm ăn kinh doanh đều có lộc đưa tới.

+ Hạn theo tuổi: KIM LÂU

+ Những người tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần cẩn thận hạn tuổi Kim Lâu. Theo tử vi nam mạng 1979 năm 2022 đây là hạn nếu làm nhà tình cảm vợ chồng có thể bất hòa cãi vã, làm ăn cũng không được tốt. Còn nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì công việc gặp nhiều bất lợi, ngoài ra đề phòng về tai nạn, mua xe dễ dẫn tới tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022:
+ Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm có được môi trường thích hợp để phát huy năng lực của bản thân. Người nam mạng tuổi Kỷ Mùi nếu luôn nỗ lực sẽ được đền bù xứng đáng.

III / Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng
+ Về cơ bản những chuyển biến trong năm Nhâm Dần của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng vô cùng thuận lợi. Tuy vậy thì sức khỏe và tình cảm của gia đạo là vấn đề cần phải lưu ý vì có thể gặp chuyện buồn. Do đó muốn hạn chế những tai ương tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 gặp phải trong năm này người tuổi 1979 nam mạng có thể cân nhắc việc tăng cường thêm cát khí của cát tinh Thái Âm chiếu mạng như dùng trang sức đá quý hành Thủy (thạch anh đen, mã não xanh dương, thanh kim xanh đậm,…) hoặc dùng trang sức có màu trắng thuộc hành Kim như vòng bạc hay thạch anh trắng. Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng quý anh nên kết hợp công việc làm ăn trong năm với người hợp tuổi như người sinh năm 1978 hoặc sinh năm 1995. Ngoài ra nên dùng sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 và màu hợp tuổi tuổi 1979 như đỏ hoặc xanh và tránh dùng màu kỵ bản mệnh như trắng hoặc vàng. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất