26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Mùi

+ Kỷ Mùi: 44 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980
+ Tướng tinh: Con Rái Cá
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Xét về phương diện tài lộc, tiền bạc hoặc tài chính thì năm Nhâm Dần đối với người nữ mạng sinh năm 1979 không được thuận lợi. Cơ bản các khoản chi tiêu cho nhiều việc có thể do sao chiếu mệnh Thái Bạch gây ra. Chính bởi để hạn chế được hạn xấu này tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng khuyên người nữ tuổi này nên xuất tiền để mua sắm những vật dụng hay đồ dùng cho gia đình vào thời điểm đầu năm và lưu ý không nên phát triển kinh doanh hay đầu tư cho làm ăn trong năm.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Đối với người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng thì năm 2022 Nhâm Dần không phải là năm tốt lành cho phương diện sức khỏe. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy người tuổi này trong năm cần lưu ý về sức khỏe. Đặc biệt nên hạn chế đi lại ở vùng sông nước sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Sử dụng dao kéo cũng cần hết sức cẩn thận, những vật sắc nhọn này có thể gây ra những thương tổn.

3. Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về công việc
+ Các công việc buôn bán hay làm ăn của người tuổi này nữ mạng trong năm Nhâm Dần ở mức bình thường. Trong năm tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có quá nhiều sự thay đổi, cũng không quá lo ngại những trở ngại vì cũng ít khả năng xảy ra với quý bà tuổi này. Đây cũng là năm không thuận lợi cho các kế hoạch về mở mạng kinh doanh. Bởi càng có sự mở mạng trong năm sẽ nhiều bất lợi có thể xảy đến cho công việc.

4. Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Theo chuyên gia phong thủy thì phương diện tình cảm gia đạo trong năm 2022 của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cũng không kỳ vọng có chuyển biến tốt đẹp. Thậm chí tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà còn có thể gặp phải nhiều điều bất lợi, mối quan hệ của thành viên không được hòa thuận như ý muốn. Ngoài ra trong nhà còn chú ý chuyện buồn phiền đưa tới gia đạo hoặc người thân của gia đình.

5. Tử vi nữ 1979 năm 2022 về ngoại giao xuất hành
+ Công việc ngoại giao phục vụ cho làm ăn kinh doanh năm nay của người tuổi này nữ mạng bình thường. Tuy nhiên xuất hành đi làm xe đề phòng bất lợi và khó tránh những chuyện thị phi đưa tới.

+ Tử vi nữ mạng 1979 năm 2022 cho biết hướng xuất hành tốt của năm Nhâm Dần: Là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Vào 11 đến 15 giờ ngày mùng 1 Tết người nữ tuổi 1979 có thể xuất hành đón Tài Thần (hướng Đông Nam) hoặc đón Hỷ Thần (hướng Tây Bắc).

II/ Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi nữ 1979 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can người tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Các công việc của năm đều bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho tiêu pha của gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi 1979 nữ mạng Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa: Xem  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có nhiều sự thay đổi của công việc kinh doanh làm ăn năm này. Tiền bạc không được dư dả chỉ ở mức đủ cho tiêu pha.
+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Công việc làm ăn cũng như đời sống trong năm được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên do chính bản mệnh không được tốt nên khả năng cao công việc phải bỏ giữa chừng. Tình cảm của gia đình cũng không như mong muốn.

2.  Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người tuổi 1979 nữ mạng không hy vọng có sự giúp đỡ từ người thân, hoặc hỗ trợ của bạn bè, bản thân phải tự cố gắng. Cẩn thận có thể bị mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Không được sự giúp đỡ của người khác trong năm này, cơ bản tự thân vận động. Đề phòng gặp trộm đạo.

3.  Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 1979 nữ mạng 2022 sao gì chiếu mệnh:
+ SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

+ Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý về công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc tiền bạc bị hao tán, thậm chí dẫn tới tay trắng. Ngoài ra chú ý về quan sự. Cẩn thận trong năm các tháng xấu nhất là tháng 2 hoặc tháng 5, tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : Thiên La (Xấu):
+ Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết những vấn đề liên quan đến sức khỏe cần chú ý, ốm đau thường sẽ lâu khỏi bệnh. Gặp hạn Thiên La cần chú ý bệnh tật trong năm này có thể do bị quỷ ma quấy phá và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

+ Hạn theo tuổi:
+ Theo tử vi năm 2022 Kỷ Mùi nữ mạng người tuổi 1979 Kỷ Mùi nữ mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu, nếu tiến hành làm nhà thì không chỉ công việc mà tình cảm của vợ chồng cũng như thành viên trong gia đình không được thuận lợi. Chú ý nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng thì công việc nhiều khó khăn xuất hiện, nếu mùa xe cộ thì đề phòng nạn tai.

3.3. Vận niên tử vi 2022 nữ Kỷ Mùi 1979:
+ Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Vận niên báo hiệu về một năm thuận lợi về môi trường nên các công việc làm ăn trong năm thuận lợi và được kết quả đúng với những gì công sức đã bỏ ra.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
+ Để hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể áp dụng một số gợi ý về việc tiêu giảm bớt những sát khí do sao chiếu mệnh Thái Bạch hành Kim bằng việc sử dụng đá quý có màu là màu hợp tuổi tuổi 1979 như màu đen, hoặc màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng nên kết hợp với người hợp tuổi để làm ăn trong năm như người tuổi 1975 hoặc tuổi 1990 và đồng hành với màu hợp mệnh Xanh, Đỏ, tránh dùng màu trắng hay màu vàng. Thêm vào đó, sim hợp tuổi kỷ mùi 1979 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất