26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Tân Mùi

+ Tân Mùi: 32 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992
+ Tướng tinh: Con Gấu
+ Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thái Dương – Toán Tận

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng
2.1.  Tử vi Tân Mùi nam mạng 2022 về mặt tài lộc
+ Phương diện tài chính cũng như tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi 1979 nam mạng chủ về hanh thông. Có lộc đưa tới về tiền bạc, nhất là lộc về đất cát hoặc nhà cửa. Theo đó, tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng  trong những khoản đầu tư kinh doanh nói chung và khoản đầu tư cho lĩnh vực có lộc này nói riêng đều đón được nhiều điều may mắn cũng như đạt được những thành quả đáng kể.
 
2.2. Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Phương diện về sức khỏe của người sinh năm Tân Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần chủ về không được tốt. Tử vi 1979 nam mạng 2022 cần lưu ý trong năm khó tránh bị bệnh tật, thậm chí bệnh tật còn chuyển biến phức tạp và nếu không được điều trị sớm còn gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chung của bản thân. Lưu ý trong năm bệnh dễ mắc phải liên quan đến mắt.
 
2.3. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Năm 2022 Nhâm Dần đối với phương diện làm ăn kinh doanh của người nam mạng sinh năm Tân Mùi khá tốt. Người nam mạng tuổi này tiến hành công việc trong năm đều được sự hỗ trợ giúp sức từ quý nhân. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nam mạng cho biết năm nay cũng có thể thực hiện các công việc mở rộng thêm công việc làm ăn. Tuy nhiên thực hiện dự định đầu tư cho công việc người tuổi này nam mạng vẫn nên có sự tính toán kỹ lưỡng.

2.4. Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022 về Gia đạo
+ Trong gia đình năm Nhâm Dần tình cảm của các thành viên gia đạo của người tuổi Tân Mùi nam mạng có thể không được tốt. Nhiều chuyện bất lợi có thể xảy đến dẫn tới nảy sinh nhiều xung đột, hoặc mâu thuẫn khiến hòa khí trong nhà kém đi. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạngt cũng nên chú ý về chuyện buồn trong nhà, hoặc người thân hay bạn bè có thể đưa tới.

2.5. Xem tử vi Tân Mùi nam mạng 2022 về xuất hành
+ Phương diện ngoại giao khá tốt trong năm Nhâm Dần. Người tuổi 1979 nam mạng gặp được sự giúp đỡ của quý nhân nhân xuất hành đi xa đón được nhiều điều vận may.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 là: hướng Đông Nam sẽ giúp người nam mạng tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 11 – 15 giờ là tốt nhất.

II / Xem vận hạn tuổi Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Luận tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi này Tân (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm cẩn thận sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh, hoặc có cơ hội mở mang thêm về công việc.

+ Địa Chi: Xem tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy Địa chi của tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: làm ăn kinh doanh trong năm 2022 không có nhiều thay đổi, tiêu pha tiền bạc cũng nhiều khoản.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Tử vi 1991 năm 2022 nam mạng dự báo những khó khăn trong năm Nhâm Dần đều không đáng ngại vì được giúp đỡ. Công việc cơ bản được hanh thông. Tuy nhiên chú ý về gia đạo có chuyện dẫn tới phải suy nghĩ bất an, tình cảm vợ chồng cũng không được lợi.

2. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người nam tuổi 1991 mạng Thổ  gặp năm 2022 hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm tốn của hao tài nên cần hết sức lưu tâm.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Tân Mùi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là mối quan hệ Sinh xuất: Xấu: Sức khỏe trong năm kém đi và cẩn thận chi tiêu hao tán tiền bạc.

3. Xem tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 Tân Mùi nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng, sao Thái Dương chiều mệnh chủ về những tốt lành đưa tới cho công danh và mọi sự như ý muốn. Thái Dương là sao mang tới kinh doanh phát tài, sự thăng tiến chức tước, đặc biệt Đại kiết trong năm vào tháng 6 và 10 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi Tân Mùi nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn):

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi 1991 nam mạng năm 2022 hạn Toán Tận chủ về trong năm đau ốm bệnh tật, tiền tài thì hao tốn. Ngoài ra cẩn thận ra ngoài dễ gặp tai nạn về xe cộ. Khai thác lâm sản năm này cũng cẩn thận gặp chuyện không hay.

+ Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – NGŨ THỌ TỬ

+ Xem tử vi nam 1991 năm 2022 đối với quý anh tuổi Tân Mùi gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) trong năm Nhâm Dần. Theo đó người tuổi này làm nhà trong năm 2022 dễ dẫn tới sự chia rẽ vợ chồng, cẩn thận còn ly tán mỗi người một nơi.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022:
+ Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Vận niên ý nghĩa về cuộc sống của người tuổi này bị gò bó bởi khuôn khổ, cần có thời gian để thay đổi. Hiện tại nên duy trì không nên thay đổi vì càng thay đổi càng dễ hỏng việc.

III / Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng
+ Công việc cũng như tài vận trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tân Mùi nam mạng may mắn và tích cực. Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số trở ngại, nhất là về phương diện gia đạo. Muốn cải biến được trở ngại này, chuyên gia phongthuyso.vn chiêm nghiệm tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng và gợi ý quý bạn tuổi này nam mạng cách tăng cường cát khí của sao tốt chiếu mạng (Thái Dương) trong năm Nhâm Dần. Đó là sử dụng đá quý thuộc hành Hỏa (dùng hành Hỏa để tiết khí hành Hỏa của sao Thái Dương) như thạch anh hồng, thạch anh ưu linh hồng, mã não hay ruby đỏ,… Bên cạnh đó xem bói tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng cho biết có thể dùng hành Mộc tương sinh với Hỏa để tăng thêm các yếu tố tốt đẹp của đá phong thủy này như vòng Myanmar  hay ngọc lục bảo, ruby màu xanh,… Lựa người sinh năm 1986, 1995 hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm Nhâm Dần và ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1991 bản đỏ, vàng, tránh màu kỵ đen trắng và sim hợp tuổi 1991.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất