Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_bpl3iq6nk18lc8mtongn8q7m3r, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Tý | Tử Vi Huyền Các
24 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Tý

+ Mậu Tý: — Tuổi 15 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009
+ Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

I – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ mạng
+ Vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Bản thân quý cháu nữ tuổi Mậu Tý là người có ý chí cầu tiến, nhiều tham vọng. Do đó sự nghiệp của quý cháu nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Cuộc sống trải qua nhiều biến cố thăng trầm, gặp nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời nhưng vào tiền vận có phần khởi sắc, cuộc sống an nhà, đầy đủ. Đặc biệt, xem bói tuổi mậu tý 2022 nữ mạng cho viết quý cháu sinh vào mùa Thu Đông thuận sinh lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý rất thuận lợi trong việc tạo dựng sự nghiệp ở xứ người, công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tạo dựng sự nghiệp, không nhờ cậy vào người khác.

+ Khái quát tổng quan tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Mậu Tý năm Nhâm Dần cũng là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, việc học hành đạt kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may tuy nhiên trong năm nay tuổi quý em chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, và chú ý cá tháng xung tuổi cần lưu ý về sức khỏe không được tốt.

II – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng trên các phương diện
2.1.  Tử vi mậu tý năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Luận giải về tử vi năm Nhâm Dần dự đoán quý cháu nữ tuổi Mậu Tý trong năm 2022  sẽ có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho việc học tập cũng như mua sắm đồ dùng cho bản thân.Theo đó,  xem tử vi mậu tý 2022 nữ mạng có  lời khuyên cho quý cháu trong năm tới quý cháu cần phải chi tiêu một cách chuẩn mực, hợp lý đúng mục đích, do lứa tuổi của quý cháu cũng chưa biết cách làm ra tiền, đang còn phụ thuộc bố mẹ, do đó  hãy tiêu tiền một cách có chừng mực.

2.2.  Tử vi nữ mậu tý năm 2022 về mặt sức khỏe
+ Năm 2022 là một năm không được tốt đối với sức khỏe của quý cháu tuổi Mậu Tý nữ mạng. Sức khỏe có phần giảm sút, hệ miễn dịch suy giảm so với các năm trước. Nếu chẳng may bị mắc bệnh hay đau ốm thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng có lời khuyên trong năm tới quý cháu cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý tới các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, có thể sẽ mắc phải trong năm nay.

2.3. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Tử vi 2022 dự đoán về phương diện gia đạo của quý cháu trong năm Nhâm Dần khá bình thường, chuyện tình cảm, cũng như gia đạo không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, trong năm, cần chú ý gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới chủ về người già đau ốm bệnh tật.

2.4.Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng về học hành
+ Việc học hành của quý cháu tuổi 2008 trong năm nay có nhiều biến chuyển khởi sắc so với các năm trước. Công việc học tập khá suôn sẻ, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, thi cử gặt hái được nhiều kết quả cao.

III. Xem vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư góp vốn vào làm ăn kinh doanh dễ xảy ra thua lỗ, khó mà thu hồi lại được vốn.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 thì chủ về một năm công việc làm tương đối ổn định, khó có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra cũng chỉ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Một năm mà môi trường sống cũng như học tập không có gì thay đổi. Bản thân trong năm nay nếu gặp chút  khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: chủ về một năm phải tự thân vận động trong công danh sự nghiệp không nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng cho hay cần chú ý bảo quản tài sản, đề phòng mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Một năm mà công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, gặp được quý nhân phù trợ trong công việc do đó việc làm ăn cũng tương đối thuận lợi,

3. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước Tinh
Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao tốt chủ về hỷ sự, gia đình có nhiều tin vui đưa tới trong năm nay. Sao Thủy Diệu đặc biệt tốt đối với những người thuộc bản mệnh Mộc và mạng Kim. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý tới tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi, đàm tiếu nói xấu sau lưng.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng
+ Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý thì năm 2008 là một năm khá tốt. Việc học tập đạt được nhiều thành tích cao, tình cảm gia đình vui vẻ, hòa thuận. Tuy nhiên cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. Để đón một năm mới suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn, thầy phong Thủy Duy Linh có một số gợi ý để  hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng, quý cháu nên dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy,… hay màu đen như thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… để kích cầu may mắn, hạn chế xui rủi xảy trong năm tới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất