27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Tý

+ Canh Tý — Tuổi 63 — Nam Mạng
+ Sanh từ: 28/01/1960 đến 14/02/ 1961
+ Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng
+ Vận mệnh tuổi canh tý năm 2022 nam mạng: Quý ông tuổi Canh Tý tính cách năng nổ, chuyên cần, dễ thích ứng nên rất phù hợp với nơi quân ngũ kỷ cương cao, hoặc những hoạt động mang tính chất tập thể. Không chỉ thế, các quý ông còn thích náo nhiệt, ưa kết giao bạn bè bằng  hữu, có tài ứng biến ngoại giao giỏi, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ phái yếu, không chịu quỵ lụy hay khuất phục trước cường hào thế lực. Chính vì thế mà nam mạng tuổi 1960 phước phần rất lớn, càng về hậu vận càng có cuộc sống an nhàn, sung túc.

+ Khái quát chung tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022: Năm Nhâm Dần là một năm không có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cũng như giao đạo sức khỏe. Công việc làm ăn năm nay của quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà lại không có được kết quả như ý, phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên sức khỏe cũng yếu kém, cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về huyết áp. Ngoài ra, gia đạo cũng có người già đau ốm bệnh trọng phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa.

II – Xem tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022  trên các phương diện
2.1. Luận giải tử vi canh tý nam mạng 2022 về tài lộc
+ Xem tử vi năm 2022 dự đoán năm nay quý ông tuổi Canh Tý sẽ có ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ để chi tiêu sinh hoạt gia đình và chi tiêu cho các công việc trong cuộc sống. Bên cạnh đó tử vi tuổi canh tý 2022 nam mạng có lời khuyên cho quý ông  nếu trong năm nay quý ông muốn xuất tiền để đầu tư kinh doanh thì không nên bởi tiền bạc không được thông hanh, dễ gặp thất bại mà nhận tổn thất nặng nề.
 
2.2.  Xem tử vi tuổi canh tý nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý ông 1960 có phần kém đi. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022 , quý ông cần đặc biệt đề phòng, chú ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp, thận suy và các bệnh về đường tiêu hóa.
 
2.3. Xem tử vi canh tý 2022 nam mạng về công việc làm ăn
+ Luận giải về công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1960 trong năm Nhâm Dần xét thấy có chiều hướng không tốt, chủ về gặp bất lợi, khó khăn nhất là giai đoạn đầu năm 2022. Tuy nhiên, theo tử vi canh tý năm 2022 nam mạng thì đây cũng là năm để các quý ông xem xét và định hướng lại công chuyện làm ăn cho những năm tiếp theo để đảm bảo có những hướng đi tích cực hơn. Ngoài ra,  Theo càng về cuối năm thì khó khăn, trở ngại càng vơi bớt, quý ông sẽ được mọi người giúp đỡ để phát triển sự nghiệp.

2.4.  Tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022 về gia đạo
+ Phương diện gia đạo của quý ông Canh Tý trong năm Nhâm Dần rất khá tốt. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, tử vi Canh Tý 2022 nam mạng được dự đoán là có hỷ sự thêm con thêm cháu trong nhà. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Tuy nhiên, có người già ốm đau bệnh tật trong nhà cần chú ý chăm sóc cẩn thận.

2.5.  Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao của quý ông trong năm nay tương đối tốt. Tuy nhiên, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi, sức khỏe không đảm bảo. có chuyện buồn phiền đưa tới.

+ Theo đó, tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022 cũng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm, để một năm mới gặp nhiều may mắn là vào Mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III – Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) – Sinh xuất: Năm nay là một năm mà vận số của quý ông có sự thay đổi nhiều nhất ở phương diện tài chính, tiền bạc chi tiêu khá nhiều, đồng thời cần đề phòng sức khỏe không mấy tốt, mắc ốm đau thì lâu khỏi bệnh.

+ Địa Chi:  Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm của quý ông tuổi Canh Tý không có thay đổi nhiều, tài lộc bình thường, tiền làm ra đủ để chi tiêu gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Khắc, Địa hao: Tử vi nam 1960 năm 2022 về công việc làm ăn thường gặp khó khăn bất lợi nhưng tiền bạc vẫn có sự sinh sôi nảy nở. Đối ngoại không tốt, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo có chuyện buồn phiền, bản thân quý ông cũng gặp hạn xấu, khó lường.

2.  Xem tử vi tuổi canh tý 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Chủ về hao tốn tiền của và sức khỏe yếu.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng, Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm.

3.  Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi canh tý nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?
Vân Hớn (Hỏa Tinh) – Hung Tinh:
Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

+ Giải Nghĩa: Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nam mạng Mạng nam Mậu Tuất gặp sao Văn Hớn 2022 làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện cửa quan pháp lý, khó chăn nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi canh tý nam mạng
Hạn theo năm 2022:  Huỳnh Tuyền  (Đại hạn):
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

+ Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2022 cho biết nếu gặp hạn Huỳnh tuyền chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý ông 1973 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn HOANG ỐC – NGŨ THỌ TỬ:  Hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý nam đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

+ Hạn Tam Tai: Quý ông dính hạn này chớ nên xây nhà năm 2022 này bởi sẽ mang đến những điều không may mắn đến công việc làm ăn, vợ chồng cũng không được đồng lòng, dễ mâu thuẫn và tranh cãi do bất đồng quan điểm.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng
+ Đối với quý ông tuổi 1960 thì năm 2022 là một năm không được may mắn về nhiều mặt. Theo đó, công việc làm ăn năm nay của quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà lại không có được kết quả như ý, phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên sức khỏe cũng yếu kém, cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về huyết áp. Ngoài ra, gia đạo cũng có người già đau ốm bệnh trọng phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa là những dự báo của tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng.

+ Và để kích cầu may mắn, hòa giải đi phần nào những ảnh hưởng xấu, quý ông nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc theo các tháng xấu là tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Ngoài ra, các quý ông có thể dùng các trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng. Bên cạnh đó, để công việc làm ăn thêm phần hanh thông thì tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 cũng đưa ra lời khuyên quý ông nên hợp tác với những người tuổi 1964 hay 1954.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất