31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Canh Tý

+ Canh Tý — Tuổi 63 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 28/01/1960 đến 14/02/1961
+ Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê

I – Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện
1. Luận tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Xem tử vi năm 2022 dự đoán năm nay quý bà tuổi Canh Tý sẽ có ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ để sinh hoạt gia đình và chi tiêu cho các công việc trong cuộc sống. Chính vì thế tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên với quý bà trong năm tới  này không nên xuất tiền để đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn thêm kẻo mất nhiều hơn lợi thu về, còn ảnh hưởng đến khoản tiền dự trữ của gia đình.
 
2. Xem tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Khi bước sang tuổi 63 thì quý bà cần quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân, không chỉ các bệnh tuổi già mà còn phải chú ý các bệnh về xương khớp hay liên quan đến huyết áp. Định kỳ tham gia thăm khám sức khỏe hay rèn luyện thể dục thường xuyên là những phương pháp mà quý bà nên làm để tăng cường sức khỏe và chữa trị bệnh kịp thời.
 
3. Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ năm 2022 về  công việc làm ăn
+ Do tài lộc ít nên công việc làm ăn của quý bà tuổi Canh Tý bình thường, không có sự phát triển nổi bật, đầu tư vào các dự án kinh doanh mới cũng khó thu lợi nhuận cao là những điều nổi bật khi xem tử vi nữ 1960 năm 2022. Vì thế không nên mở rộng hay mở mang thêm công việc làm ăn trong năm 20220 này tránh mất tiền của vô ích.

4. Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Gia đạo năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới, phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng cũng dự đoán  tình cảm giữa các thành viên trong nhà thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn làm giảm tình cảm hai bên. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của con cháu cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

5.  Xem bói tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao của quý bà trong năm nay không được tốt lắm, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi vì sức khỏe không đảm bảo.

+ Theo đó, Tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm, để một năm mới gặp nhiều may mắn là vào Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng  theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) + Sinh Xuất: Năm nay là một năm mà có nhiều sự tiêu pha về tiền của và phương diện sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lâu ngày mới khỏi.

+ Địa Chi:  Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi tý 1960 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn kinh doanh trong năm của quý bà tuổi Canh Tý không có thay đổi nhiều, tài lộc bình thường, tiền làm ra đủ để chi tiêu gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung + Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 dự đoán năm nay là một năm khó khăn, bất ổn cả về sức khỏe và đi lại, thường xuyên đau ốm bệnh tật có thể do tà ma sát khí gây ra. Cần chú ý công việc làm ăn sẽ có người cố ý phá hoại, đầu tư tiền bạc cũng không tốt, dễ bị thua lỗ. Ngoài ra,  trong gia đình còn có thể có chuyện không vui.

2. Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng  theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất + Xấu: Chủ về hao tốn tiền của và sức khỏe yếu.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Xem tử vi Canh Tý 2022 nữ mạng thì năm nay,công việc kinh doanh ít có sự thay đổi, không mấy khởi sắc tuy nhiên nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

3.  Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:
LA HẦU (Kim Tinh) + HUNG TINH
La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

+ Ý Nghĩa: Đây là một hung tinh đêm đến điều xui rủi, không may mắn cho những người phạm phải, nhất là người mạng Kim và Mộc sẽ chịu tác động mạnh hơn do sao này thuộc hành Kim. Xem tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần quý bà sẽ phạm sao La Hầu do đó gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, lo âu về các vấn đề liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi, hao tài tốn của, nạn tai và các bệnh về tai mắt, máu huyết. Sao này xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).

+ Hạn theo năm 2022:

+ TOÁN TẬN (Đại hạn):
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng cho biết nều gặp hạn Toán Tận cần đề phòng hao tài, đau ốm bệnh tật, ra ngoài thì chú ý xe cộ kẻo bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, hoặc vì tiền bỏ mạng. Bên cạnh đó, không nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp nạn.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn HOANG ỐC + NGŨ THỌ TỬ: Xem bói tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng dự đoán,  trong năm tới quý bà khi làm nhà thì  dễ rơi vào cảnh vợ chồng ly tán, thậm chí sinh ly tử biệt mỗi người mỗi nơi.

+ Hạn TAM TAI: Quý bà gặp hạn này chú ý tình cảm gia đình vợ chồng không thuận, dễ có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong công việc. Ngoài ra, chớ nên xây cất hay sửu nhà cửa trong năm bởi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

III – Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng
+ Đối với quý bà tuổi Canh Tý thì năm 2022 là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Theo đó, tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, ra ngoài ngoại giao cũng gặp bất lợi do sức khỏe không tốt. Trong gia đình có đôi khi thiếu hòa khí nhưng nếu biết kiểm soát và điều tiết thì sẽ được yên ấm, hòa thuận. Sang năm mới có thể đón nhiều hỷ tín của con cháu. Xem bói tuổi canh tý 2022 nữ mạng để kích cầu may mắn, hòa giải đi phần nào những ảnh hưởng xấu, quý bà nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức, đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1960 như màu đen, màu xanh biển, màu xám như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm… Ngoài ra, để công việc làm ăn thêm phần hanh thông thì tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cũng đưa ra lời khuyên quý bà  nên hợp tác với những người tuổi 1968 hay 1971. Ngoài ra, sim hợp tuổi 1960 cũng là một vật phẩm quý bà tuổi Canh Tý nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất