33.4 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Tý

+ Nhâm Tý: — Tuổi 51 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973
+ Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

I – Tổng quan về tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2022
1. Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 về mặt tài lộc

+ Phương diện tài chính năm nay được dự đoán là tương đối tốt, tiền bạc hanh thông lại có lộc về tiền tài do người khác mang lại. Chính vì vậy, vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng chính là thời cơ tốt, quý ông tuổi Nhâm Tý nên tận dụng tối đa đầu tư tiền của, tài sản vào làm ăn kinh doanh hay mở rộng, phát triển thêm quy mô hoạt động công việc. Tuy nhiên, cần phải quản lý chi tiêu cẩn thận.
 
2. Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Về phương diện sức khỏe thì năm Nhâm Dần này được dự đoán là không được tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về bệnh đau lưng, quý ông chớ nên làm việc nặng nhọc mà ảnh hưởng tới xương cốt. Bên cạnh đó, tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng năm nay khi ra ngoài đi lại cần chú ý cẩn thận xe cộ bởi có thể bị nạn tai xấu.

3. Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Xét về công việc hay sự nghiệp trong năm 2022 tương đối thuận lợi, tiền bạc dễ tạo. Quý ông tuổi Nhâm Tý cần tận dụng thật tốt cơ hội này để phát huy và mở mang về công việc. Tuy vậy, tử vi nam 1972 năm 2022 trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào thì quý ông cũng nên xem xét tính toán kỹ lưỡng về nguồn lực của bản thân và thị trường để tránh thất bại, thua lỗ.

4. Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Đối với quý ông sinh năm 1972 thì năm nay tương đối tốt về tình cảm gia đạo, tình cảm vợ chồng gắn kết hơn so với năm trước. Ngoài ra, tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 còn có khả năng đón  nhiều tin vui hoan hỷ đưa tới từ gia đình, chủ về thêm thành viên mới, thêm con thêm cháu. Nhờ vậy mà không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hỏa khí.

5. Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng về xuất hành
+ hương diện ngoại giao của quý ông tuổi Nhâm Tý khá thuận lợi, xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều điều may mắn và dễ có tài lộc về tiền bạc đưa đến.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Quý ông sinh năm 1972 có Thiên can Nhâm (Thủy) lại gặp năm Nhâm (Thủy) => Tương Trợ: Vận số của nam mạng tuổi Nhâm Tý khá tốt, cả công việc và tiền bạc đều có người giúp đỡ, và chớ nên thay đổi công việc bởi chủ về ảnh hưởng không tốt.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng, nếu xét theo địa chi thì năm 2022 lại là năm không mấy khởi sắc, công việc làm ăn hoạt động bình thường, không có biến động lớn, về tiền bạc thì có nhưng cũng chỉ đủ chi trả chia các sinh hoạt gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cho biết năm Nhâm Dần này quý ông phải di chuyển khá nhiều, đây đều là những chuyến xuất hành để ngoại giao làm ăn, trong quá trình này sẽ gặp được nhiều hanh thông may mắn. Thêm vào đó, hầu hết các hoạt động làm ăn kinh doanh đều thu về lợi nhuận và sẽ gặp được quý nhân. Trong gia đạo cũng đưa tới nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin thêm con cháu.

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Tuổi 1972 Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc + Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị đau ốm bệnh tật; Công việc có nhiều khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ; Tình cảm gia đạo thiếu thuận thành, anh em bất hòa, lục đục; Gia súc khó chăn nuôi.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 thì quý ông tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Tương khắc + Xấu: Xét theo Cung Phi thì năm nay là một năm không mấy tốt đối với quý ông tuổi 1972, chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, có khi bế tắc, thua lỗ; gia súc khó nuôi; Sức khỏe yếu, dễ ốm đau; và tình cảm anh em trong gia đình bất hòa, lục đục không yên.

3. Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1972 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh
Mộc đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Nhâm Tý gặp được phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh chủ về mọi sự cát lợi, sao này thường đem đến sự an vui, may mắn tốt lành trên nhiều phương diện, nhất là về hôn sự. Sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch), tuy nhiên gặp sao này nam mạng tuổi 1972 cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

III – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2022
+ Đối với những quý ông tuổi Nhâm Tý năm Nhâm Dần 2022 được dự đoán là năm tương đối tốt, nhiều kế hoạch công việc đạt được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để kích cầu may mắn cho một năm thêm hanh thông thì quý ông có thể làm lễ dâng sao đầu năm, dùng số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý, ưu tiên màu hợp tuổi tuổi 1972 như đeo trang sức đá quý màu xanh lá ( Ngọc phỉ thúy,…), màu đen ( Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,..) hoặc màu xanh dương ( Lam Bảo (Ngọc lam)…). Ngoài ra, quý ông tuổi 1972 nên lựa chọn các tuổi tốt để hợp tác làm ăn trong năm 2022 như tuổi Mậu Thân 1968 và tuổi Nhâm Tý 1972. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất