29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Tý

+ Nhâm Tý: — Tuổi 51 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973)
+ Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

I – Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022
1.  Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý cô Nhâm Tý rất tốt. Tài lộc thông hanh, rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng còn cho biết quý cô nếu có ý định đầu tư kinh doanh buôn bán hay làm ăn đặc biệt là lĩnh vực buôn bán nhà đất thì nên xuất tiền đầu tư ắt sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi, làm một lãi mười, tiền vào như nước.

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 về sức khỏe
+ Theo, năm nay sức khỏe của các quý cô tuổi 1972 không tốt, yếu hơn so với năm 2021, cần chú ý đến ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nếu không dễ mắc các bệnh về dạ dày. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 khuyên các quý bà nếu có xuất hành đi xa thì cũng nên chú ý sức khỏe, bởi có đau ốm bệnh tật thì rất lâu mới khỏi.

3. Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về công việc
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc có sự mở mang về quy mô, có sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng cho hya nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc.

4. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về gia đạo
+ Về phương diện gia đạo của quý cô Nhâm Tý trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nữ 1971 được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Theo luận đoán tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 còn cho biết thêm gia đạo quý bà nhâm tý sẽ được yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

5. Xem tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao thì dự đoán năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1972 mang tín hiệu tốt, có nhiều chuyện vui đưa tới. Các mối quan hệ khá tốt, gặp được nhiều may mắn cũng như là có thêm nhiều mối làm ăn mới.

+ Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương trợ: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đưa tới. Tuy nhiên nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi tý 1972 nữ mạng năm 2022 địa chi tuổi Tý gặp năm Dần chính là Bình hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Xem tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về một năm tuy gặp nhiều vất vả nhưng có quý nhân giúp đỡ về mọi. Tuy nhiên, các quý cô tuổi 1972 cũng cần chú ý đến tình cảm gia đình không được hòa thuận vui vẻ, có chuyện buồn đưa tới.

2. Xét tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 dự báo công việc của quý cô tuổi Tý cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm làm ăn ổn định, không có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

3. Xem bói tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 theo sao hạn
Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước tinh
Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

+ Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu năm 2022 là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 cho biết vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, các quý cô tuổi 1972 nên hết sức đề phòng cẩn trọng. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Nhâm Tý. Trong năm 2022 là một năm khá tốt công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế mà công việc làm ăn có sự mở mang, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay, gia đạo quý cô Nhâm Tý có hỷ tín, nhiều tin vui đưa tới, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng thì các quý cô cũng cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận, chú ý an toàn đi lại tránh xảy ra tai nạn thương tiếc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất