26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Tý

+ Mậu Tý: — Tuổi 15 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009
+ Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

+ Tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay thì lại thành việc dễ, tuy nhiên tính tình nóng nảy dễ bị xúc động, làm việc thì không suy tính cẩn thận. Tuổi Mậu Tý công việc và học hành không được may mắn cho lắm nhưng về công việc sau này thì cũng có Tý có địa vị trong xã hội, cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Tuổi Mậu Tý có nhiều điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Công danh không gặp những biến động lớn mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

I – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng
1.  Xem tử vi Mậu Tý 2022 nam mạng về mặt tài lộc

+ Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý  trong năm 2022 tiền bạc thì không phải suy nghĩ nhiều vì đều được bố mẹ đưa để chi tiêu vào trong cuộc sống và trong việc học hành. Có sự hao hụt nhiều về tiền bạc nhiều do đầu tư vào bản thân. Tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có lời khuyên trong năm tới này quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Về phương diện sức khỏe của quý cháu khi bước sang tuổi mới, sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,.., tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng lưu ý tới quý cháu trong năm 2022 cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học, để có một sức khỏe thật tốt tránh ảnh hưởng đến việc học.

3. Xem tử vi nam 2008 năm 2022 về công việc, học hành
+ Về phương diện học hành của quý cháu trong năm 2022 dự đoán khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức và kết quả học tập khá cao và đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý cháu cũng không có gì nổi bật. Theo tử vi 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng công việc của quý cháu chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, năm tới, công việc của quý cháu dễ có sự thay đổi

4. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng về gia đạo
+ Về việc học hành của quý chán nam tuổi Mậu Tý trong năm nay khá tốt, có tin vui về hỷ tín của người thân trong gia đình, có thể gia đình có hỷ sự hoặc in vui đưa tới từ anh em, bạn bè. Theo tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 tình duyên của quý cháu năm nay không có mấy thay đổi, tuy nhiên quý cháu vẫn đang trong tuổi ăn học nên tránh để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học.

5. Luận tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 về ngoại giao
+ Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu Mậu Tý là Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về mọi việc đều gặp khó khăn đều chính bản quý cháu nam Mậu Tý gây ra, trong năm nay làm ăn được như ý, không nên đầu tư vốn vào làm ăn dễ bị thua lỗ.

+ Theo địa chi: Theo tử vi Mậu Tý nam mạng 2022 địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc thì cũng chỉ đủ để chi tiêu cho bản thân.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi:  Theo tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 năm nay quý cháu xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, việc học hành gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả cao, khi gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, gia đạo đón nhiều chuyện vui,  thêm người trong  gia đình hoặc có hỷ tín cưới xin.

2.  Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý cháu đều tự lập, chứ không được người khác giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng, cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc – Xấu: Chủ về quý cháu hay ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều bất lợi, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, khó chăn nuôi gia súc.

3. Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Xem  tử vi tuổi Mậu Tý nam 2022 sao gì chiếu mệnh?

+ Mộc Đức (Mộc Tinh) – Cát tinh
+ Mộc đức sao sáng mênh mông
+ Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
+ Bán buôn vốn một phát mười
+ Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng đây là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Sao Mộc Đức chiều mệnh tốt nhất là  vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các  bệnh về mắt, tiêu hóa.

3.2.  Vận hạn tử vi Mậu Tý năm 2022 nam mạng
+  Hạn theo năm 2022
Thiên La (Xấu)
Thiên La hạn ấy quái kỳ.
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

+ Ý nghĩa: Xem  vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng cho biết quý cháu năm nay gặp hạn Thiên La năm 2022 thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá nên sức khỏe không được tốt việc học hành cũng vì vậy mà có phần giảm sút.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng

+ Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm và mọi việc không được như mong muốn khi ở nhà.
+ Tam Tai: Nam sinh năm 2008 cần lưu ý tình cảm gia đình bất hòa khi phạm hạn này, dễ có tranh cãi, mâu thuẫn khiến gia đạo không yên.

3.3. Xem Vận niên tử vi nam Mậu Tý năm 2022
+ Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) =>Tốt

+ Ý nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với quý cháu 2008 vì đây là thời gian quý cháu nhàn rỗi, gặp nhiều khó khăn trong việc lập nghiệp, cuộc sống đã có người lo toan nên không cần bận tâm quá nhiều.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng
+ Qua phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có thể kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc kinh doanh, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, chú ý đến việc học. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, tử vi nam Mậu Tý năm 2022 có gợi mở một số phương pháp sau:

+ Đầu năm quý cháu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch để giảm bớt vận hạn

+ Sử dụng các vật phẩm phong thủy như sim phong thủy, đeo trang sức đá quý có màu đen hay xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

+ Kết luận: Năm Tân Sửu đối với người tuổi Mậu Tý nam mạng mọi công việc được hanh thông. Khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ hoặc có người khác phái để ý tới. Việc học hành cũng có được những sự thăng tiến, nhưng cần chú tâm, chớ có lơ là chủ quan sẽ mất hết thành quả của mình.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất