25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Ý Nghĩa Lá Bài The Devil

Tổng quan

The Devil – Quỷ Dữ là một lá bài tượng trưng cho những mặt tiêu cực cũng như những mặt hạn chế của mỗi người.
Bạn đã từng sợ hãi bao giờ chưa? Hay đi theo tiếng nói ích kỉ của chính bản thân mình dẫn đến quyết định sai lầm? Bạn đã bao giờ khuất phục trước những cám dỗ trong cuộc sống? The Devil tượng trưng cho những hạn chế đã được đề cập trên. Và để khắc phục được chúng, bản thân chúng ta phải khắc phục được hành động, và suy nghĩ của chính bản thân mình. Ý chí quyết định tất cả.

Công việc

Vật chất, lợi nhuận, đó chính là những gì bạn đang theo đuổi trong công việc. Bạn có thể phản bác lại rằng bạn đang theo đam mê của chính mình. Nhưng thật sự điều đó không đúng chút nào cả. Đam mê là đúng nhưng quá đam mê vào những gì kết quả mang lại sẽ khiến bạn đánh mất chính bản thân mình.
Hoặc The Devil đang gợi nên tình huống bạn đang rơi vào tình trạng điên cuồng. Mọi công việc ồ ạt tới và bạn không thể nào xử lí được hết tất cả. Tất cả những gì bây giờ bạn cảm nhận được là bạn đang bị dồn vào một chân tường, một chân tường dựng nên bởi luật lệ, và quy tắc.

Tình cảm

Bạn có thể đang dính líu trong vấn đề cưỡng ép tình cảm. Bản thân bạn biết rằng bạn không thể thay đổi một ai đó, nhưng bạn vẫn tiếp tục cố gắng, dù mối quan hệ này đang tạo ra những ảnh hưởng rất xấu. Một điều cần lưu ý đến The Devil, đó chính là về chuyện tình dục trong mối quan hệ. Nhiều chưa chắc đã tốt.

Tài chính

Cám dỗ đang là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận với những lời hứa, những bản hợp đồng, những giao ước vượt xa giới hạn của chúng. Bạn có thể đang từ bỏ mọi quy tắc của chính mình chỉ để đạt được một vài lợi ích nhỏ.
The Devil cũng cảnh báo rằng: Bạn nên tránh làm việc cùng với người bạn đang quen để đề phòng tất trách.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang suy sụp vì những căn bệnh. Có thể đó là do bạn làm việc quá nhiều, hoặc làm việc trong môi trường quá căng thẳng. Bạn một phần đang lợi dụng thuốc hoặc chất kích thích để giải quyết vấn đề hiện tại của mình. Dù suy sụp tinh thần, nhưng hãy nhớ rằng, không có liều thuốc nào tốt hơn một lối sống lành mạnh.

Tinh thần

Bạn đang dần thay đổi. Nhưng thay đổi ra sao còn tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tích cực thu hút tích cực. Tiêu cực thu hút tiêu cực. Tích cực bài trừ tiêu cực. Tiêu cực lấn chiếm tích cực. Hãy đưa ra quyết định thật đúng đắn.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất