26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Mậu Thìn

– Tuổi âm lịch: 36 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng
Người thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1988, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Mậu nằm trong mối quan hệ tương hợp với Qúy, điềm báo tốt lành. Năm 2023 hứa hẹn mang đến công danh sự nghiệp thăng hoa, tài vận thịnh vượng cho tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Nhưng may mắn chỉ đến nếu mệnh chủ thực sự chăm chỉ làm việc với tinh thần cầu tiến.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 chính là sao Thủy Diệu. Đây cũng là một trong những cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công việc mãn nguyện như ý. Mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để triển khai dự định của bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Sự nghiệp của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 sẽ có nhiều phát triển quan trọng mang tính bước ngoặt. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa, những dự định của mệnh chủ trong công việc đều tiến triển thuận lợi, thu được kết quả như ý. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng làm ăn, nỗ lực để thăng quan tiến chức

Phụ nữ Mậu Thìn là người vừa có tài năng vừa có bản lĩnh trong công việc. Chính vì thế mà mệnh chủ được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp nể trọng. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi này nắm bắt được cơ hội chuyển mình để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Nữ Mậu Thìn sẽ có được thành công rực rỡ hơn nữa nếu khắc phục được nhược điểm là tính cách hiếu thắng, ngạo mạn. Lời khuyên dành cho mệnh chủ là “Thắng không kiêu, bại không nản”, dù đứng trên đỉnh cao vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn, dẫu có gặp phải thất bại vẫn phải giữ vững ý chí phấn đấu.

2. Tài chính
Tình hình tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì càng kiếm được nhiều tiền bấy nhiêu. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Nếu muốn giàu có bền lâu, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh, luôn có một khoản tiết kiệm để phòng thân khi biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy tĩnh kỹ càng.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này công dung ngôn hạnh, hết mực chăm lo cho chồng con. Nữ Mậu Thìn đảm đang, dịu dàng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe
Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Thế nhưng mệnh chủ vẫn phải chú ý bồi bổ cơ thể, luyện tập thể thao vừa sức để nâng cao sức đề kháng.

Nữ Mậu Thìn là người cầu toàn, nên dễ bị áp lực bởi những căng thẳng trong công việc và trách nhiệm chăm sóc con cái. Để tinh thần được nhẹ nhõm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn được sao Thủy Diệu soi chiếu. Trong hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp vẹn toàn. Cát tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc và tài vận.

Thế nhưng, sao Thủy Diệu có thể khiến cho nữ Mậu Thìn vướng phải đôi chút rắc rối nhỏ, gây ra điều tiếng xấu. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải được nếu mệnh chủ có thái độ dĩ hòa vi quý, lựa lời ăn nói khéo léo.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, năm 2023 nữ mạng Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu sự ảnh hưởng của hạn Toán Tận.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Toán Tận phải cẩn trọng khi chi tiêu tiền bạc, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, mệnh chủ nên cất giữ tài sản cá nhân cẩn thận, tránh để kẻ gian nhòm ngó.

Trong thời gian nay, nữ Mậu Thìn không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn. Khi ký kết làm ăn, phải nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023, mệnh chủ gặp phải đôi chút khó khăn ban đầu trong công việc. Chỉ cần vượt qua được thử thách này thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo cho thấy rằng 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ cúng sao giải hạn không chỉ tiêu trừ đen đủi mà còn tăng cường phúc khí của sao chiếu mệnh. Trong năm 2023, nữ Mậu Thìn nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Thủy Diệu. Mệnh chủ chỉ cần sắm sửa đầy đủ lễ vật tùy theo điều kiện kinh tế, không nên làm lễ quá mức cầu kỳ, hoang phí.

Đây là biện pháp tâm linh giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, tự tin hơn. Hành thiện tích đức cũng là cách hiệu quả để tiêu trừ hung họa, thu hút may mắn, tài lộc. Nếu muốn có được phước đức bền lâu, mệnh chủ phải nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tấm lòng chân thành.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể tác động đến số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Theo thuyết âm dương ngũ hành, các màu sắc đều chứa đựng năng lượng phong thủy nhất định. Màu sắc phong thủy phải tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cải vận tốt nhất.

Nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, nếu muốn thu hút may mắn trong năm 2023, thì nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để gặp nhiều điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Người xưa cho rằng tục lệ xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng tới vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Nếu người xông đất phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên niên sẽ an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Những người tuổi Tý hoặc Thân sẽ mang lại may mắn cho nữ Mậu Thìn vì các con giáp này đều nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Người mệnh Thủy hoặc Mộc cũng giúp gia chủ tuổi này có năm mới đại cát đại lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất