25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Giáp Dần

– Tuổi âm lịch: 50 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nữ mạng
Theo Lịch vạn niên, năm Giáp Dần bắt đầu từ 23/01/1974 cho đến 10/02/1975 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Giáp Dần, cầm tinh con Hổ. Sự kết hợp giữa thiên can Giáp với địa chi Dần mang ý nghĩa Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập).

Theo ngũ hành bản mệnh năm 1974, nữ Giáp Dần có ngũ hành là mệnh Thủy, tương sinh với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Thiên can Giáp và Quý có mối quan hệ bình hòa. Dự đoán năm 2023 sẽ là một năm rất thuận lợi với vận trình cuộc sống của mệnh chủ.

Trong năm Quý Mão, sao chiếu mệnh của nữ mạng Giáp Dần là Thổ Tú. Năm này, bản mệnh nên có cho mình những cái nhìn tích cực hơn trước các thử thách của cuộc đời. Với kinh nghiệm sống dày dặn và thái độ điềm tĩnh, vận trình cuộc sống trong năm khó bề bị sao hung tinh tác động.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023 được xem là năm rất quan trọng trong vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Dần. Những nỗ lực trước tuổi ngũ tuần kết hợp với sự tương trợ của các mối quan hệ xung quanh giúp phương diện công danh – sự nghiệp của quý nữ khởi sắc đáng kể.

Song, năm này bởi tác động của sao Thổ Tú, nữ mạng cần cố gắng giữ cho mình một tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường. Những khúc cua bất ngờ của vận trình sẽ giúp mang đến cho bản mệnh những kinh nghiệm sống thiết thực, những chặng đường mới thành công hơn.

2. Tài chính
Phương diện tài chính trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Giáp Dần tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, để đề phòng những tổn hại do sao Thổ Tú gây ra, bản mệnh nên cố gắng tăng thu, giảm chi. Đồng thời cũng cần tránh cho vay hoặc hùn vốn đầu tư lớn trong năm này.

3. Tình duyên, gia đạo
Ở tuổi ngũ tuần, quý nữ hiểu rất rõ về tầm quan trọng của gia đình. Với sự khéo léo, điềm tĩnh và kinh nghiệm “vun vén”, gia đạo của bản mệnh rất ít khi xảy ra bất hòa. Nếu có cũng sẽ rất nhanh được giải quyết ổn thỏa. Chính vì thế, đời sống tình cảm trong năm này của mệnh chủ nhìn chung rất hạnh phúc và viên mãn.

4. Sức khỏe
Phụ nữ tuổi Giáp Dần cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe và tinh thần trong năm 2023. Mở lòng nhiều hơn và chủ động chia sẻ giúp tinh thần của quý nữ được cải thiện rõ rệt. Song song đó, bản mệnh cũng nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên và thăm khám sức khỏe định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Dần chịu tác động của Sao Thổ Tú. Theo hệ thống Cửu Diện niên hạn, đây là sao trung, có cát có hung. Nếu biết cách chủ động đề phòng thì mọi vận khí xấu đều có thể dễ dàng được hóa giải.

Trong năm, mệnh chủ làm gì cũng nên “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng, tránh đưa ra các quyết định đầu tư trong thời gian ngắn. Đối đầu với những thử thách cần giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan. Nếu có quyết tâm cao và làm việc một cách chu toàn thì năm này rất có thể sẽ đạt được một vài thành tựu lớn. Sáu tháng cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để cân nhắc triển khai các kế hoạch quan trọng.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nữ Giáp Dần 50 tuổi âm, phải đề phòng hạn Huỳnh Tuyền. Bản mệnh cần tránh để mình chìm sâu vào những suy nghĩ tiêu cực. Khi trong lòng mang nặng tâm tư thì không nên ở một mình. Hãy chủ động mở lòng và sẻ chia các áp lực của bản thân với những người xung quanh.

Ngoài ra, năm này, quý nữ cũng nên chú ý ăn uống – ngủ nghỉ điều độ, thường xuyên thăm khám định kỳ. Chỉ cần quý nữ thực hiện tốt những điều trên thì hạn tuổi năm này không gây ảnh hưởng quá nặng nề.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Lợi: Chỉ cần bản mệnh làm việc gì cũng suy xét kỹ lưỡng, gặp khó khăn không nản thì vận trình năm này sẽ rất thuận lợi, có khả năng đạt được những thành quả lớn như ý muốn.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Giáp Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền: Chuột gặp đồng lúa. Dự đoán 2023, mệnh chủ sẽ đón nhận được khá nhiều cơ hội tốt cho vận trình cuộc sống. Nếu biết cách nắm bắt và vận dụng thì không những công việc thăng tiến, tài chính khởi sắc mà đời sống gia đạo cũng sẽ được viên mãn.

5. Hóa giải sao hạn
Để tự hóa giải sao hạn tốt nhất năm 2023, bản mệnh nên tự mình tăng cường cát khí, giảm trừ hung khí bằng cách làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, , hành thiện tích đức, thiền tịnh, tu tâm dưỡng tính…Đồng thời sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy tương sinh với mệnh để kích cầu may mắn.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của ông bà xưa, dâng lễ cúng sao dịp đầu năm là cách giúp xua tan vận khí xấu do hung tinh mang đến. Do đó, người nữ tuổi Giáp Dần có thể làm lễ cúng sao Thổ Tú đầu năm 2023 để hóa giải tai ương, cải thiện số mệnh. Cầu mong thần linh, gia tiên chứng giám cho lòng thành mà phù hộ bản mệnh cả năm bình an.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Dần năm Quý Mão
Năm Quý Mão 2023, nữ Giáp Dần có thế tăng thêm được nhiều may mắn nhờ vào những yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Dần là: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Những người xông đất hợp tuổi với nữ Giáp Dần có thể kể đến như những con giáp nằm trong bộ địa chi nhị hợp Dần – Hợi và bộ địa chi tam hợp Dần – Ngọ – Thân. Cụ thể như: Nhâm Dần 1962, Giáp Tý 1984, Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu 1993…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất