25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Bính Dần

– Tuổi âm lịch: 38 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 09/02/1986 đến 28/01/1987 Dương Lịch, thuộc tuổi Bính Dần, cầm tinh con Hổ. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Dần có ý nghĩa là Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng).

Tử vi Bính Dần 2023 nam mạng năm Quý Mão có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy quan trọng: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1986, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Theo đó, tổng quan vận trình số mệnh người nam Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão như sau:

Về ngũ hành: Nam Bính Dần thuộc mệnh Hỏa, tức Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), có mối quan hệ tương khắc với Quý Mão có ngũ hành là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc). Thiên can Bính bình hòa với Qúy, tương đối tốt lành.

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nam tuổi Bính Dần tương đối bình yên, không có nhiều biến động bất ngờ. Tuy rằng, mệnh chủ đôi lúc vẫn phải đương đầu với khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua để đạt được sự nghiệp thăng hoa, tiền tài bền vững.

Năm Quý Mão 2023 là khoảng thời gian nam tuổi Bính Dần bị chi phối bởi sao Thổ Tú. Người có sao này chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống. Thế nhưng “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, mệnh chủ càng kiên trì phấn đấu thì càng gặt hái thành quả ngọt ngào.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Dần trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nam Bính Dần trên đà phát triển ổn định trong năm 2023. Con đường sự nghiệp tuy có đôi chút gập ghềnh nhưng chỉ cần mệnh chủ nỗ lực thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn. Nên coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện, khẳng định tài năng của bản thân.

Đàn ông Bính Dần có tham vọng lớn lao, luôn hành động quyết đoán, chủ động trong công việc. Vậy nên người tuổi này thường nắm bắt được nhiều cơ hội vàng để thăng tiến trong sự nghiệp. Càng gặp nhiều khó khăn, thì tinh thần của mệnh chủ càng kiên cường, mạnh mẽ.

Thế nhưng nam tuổi Bính Dần vẫn có nhược điểm cần khắc phục để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đó chính là sự nóng vội, độc đoán trong công việc. Mệnh chủ cần phải giữ tâm thái điềm tĩnh và học cách lắng nghe góp ý của mọi người thì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

2. Tài chính
Tài vận của nam Bính Dần không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2023. Nhờ có sự nghiệp vững chắc, nguồn thu nhập ổn định nên mệnh chủ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nhưng cũng không nên tiêu xài hoang phí.

Vốn là người táo bạo, nam tuổi Bính Dẫn sẵn sàng đầu tư mạo hiểm để kiếm lợi nhuận kếch xù. Thời vận của nam Bính Dần trong năm nay không vượng, nên phải cẩn trọng khi ký kết làm ăn với người khác hoặc mở rộng kinh doanh. Thay vì vội vàng mang tiền đi đầu tư thì nên lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh.

3. Tình duyên, gia đạo
Trong năm 2023, nam Bính Dần nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới vợ con. Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và gia đình, dù có bận đến mấy cũng nên trở về nhà ăn bữa cơm thân mật với người thân.

Theo tử vi tuổi Dần 1986, người tuổi này thường hay gặp vấn đề căng thẳng trong hôn nhân vì tính cách nóng nảy. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn nên gạt bỏ cái tôi kiêu ngạo để lắng nghe, thấu hiểu và nhường nhịn đối phương.

Nam tuổi Bính Dần có bản tính hào sảng, phóng khoáng nên là người quảng giao trong xã hội. Chỉ cần kiềm chế được sự nóng giận thì mệnh chủ sẽ tránh được những thị phi không đáng có.

4. Sức khỏe
Năm Quý Mão 2023, nam Bính Dần tuy không gặp phải bệnh tật nghiêm trọng, nhưng vẫn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Hạn chế sử dụng các chất kích thích đồng thời thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt hơn.

Các vấn đề liên quan tới sức khỏe tinh thần cũng cần được chú ý. Các hoạt động thể thao là phương pháp tốt để giúp nam Bính Dần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực sau những giờ làm việc căng thẳng. Đối với người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, một chuyến du lịch cũng sẽ giúp tinh thần phấn chấn trở lại.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của nam Bính Dần trong năm Quý Mão 2023. Theo Cửu Diệu niên hạn, đây là ách tinh, chủ về thị phi, trắc trở. Càng về cuối năm thì vận xui do sao Thổ Tú gây ra càng giảm bớt, nên mệnh chủ không cần lo lắng quá mức.

Nếu nam Bính Dần 1986 muốn bắt đầu công việc quan trọng vào năm nay thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với gian khó. Người xưa thường có câu“Vạn sự khởi đầu nan”, những vất vả ban đầu chỉ là bài học để thử thách bản lĩnh, lòng kiên trì của mệnh chủ.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội, bị kẻ tiểu nhân dèm pha. Lời khuyên giúp mệnh chủ vượt qua tai tiếng chính là “một điều nhịn bằng chín điều lành.”

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng tuổi Bính Dần 1986 sẽ có tuổi Âm là 38, ứng với hạn Ngũ Mộ trong Cửu Diệu niên hạn.

Người xưa cho rằng, hạn Ngũ Mộ có thể khiến mệnh chủ phải đau đầu về vấn đề tài chính. Để tránh bị hao tài tốn của, nam Bính Dần nên cẩn thận khi mua bán các món hàng đắt tiền, phải đảm bảo mọi giao dịch phải được lập hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn tiền hoặc đầu tư mạo hiểm.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hòa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 2023, mệnh chủ đôi lúc gặp phải những điều không như ý nhưng cuộc sống vẫn được ấm no, gia đạo an yên.

4. Vận niên
Vận niên của nam Bính Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền – Thử Quy Điền: Chuột gặp đồng lúa.

Đây là vận niên tốt, hứa hẹn mang đến nhiều vui vẻ, may mắn đối với tuổi Bính Dần. Công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc vẹn toàn, không chỉ có cơ hội để thăng quan tiến chức mà còn được tăng lương thưởng. Thêm vào đó, gia đạo cũng hạnh phúc, vợ chồng ân ái, con cái hòa thuận.

5. Hóa giải sao hạn
Năm 2023 là quãng thời gian nam mạng tuổi Bính Dần phải chịu sự thử thách của sao Thổ Tú. Tai ách của hung tinh này có thể được hóa giải bằng lễ cúng sao giải hạn. Không phải cứ chuẩn bị lễ vật đắt tiền thì sẽ linh ứng mà quan trọng nhất là phải có tấm lòng thành kính.

Trước những rắc rối xảy ra trong cuộc sống, nam Bính Dần nên giữ vững tâm lý thì mới có thể giải quyết mọi chuyện, sự nóng nảy, vội vàng chỉ càng khiến vấn đề thêm phức tạp. Người ở hiền sẽ gặp lành, mệnh chủ càng chăm chỉ hành thiện tích đức thì càng gặp nhiều may mắn, tránh được hung họa.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Dần năm Quý Mão
Việc sử dụng các yếu tố phong thủy là điều không thể thiếu nếu người nam tuổi Bính Dần muốn cải thiện vận khí trong năm Quý Mão 2023.
1. Màu hợp tuổi
Màu sắc tương sinh với ngũ hành bản mệnh không chỉ giúp con người thu hút may mắn mà còn gia tăng tài vận. Nếu nam Bính Dần 1986 muốn nâng cao vận khí trong công việc và thu hút tài lộc thì nên sử dụng các màu sắc phong thủy phù hợp.

Tử vi nam bính dần năm 2023: Màu sắc đem lại vận may cho nam Bính Dần trong năm Quý Mão 2023 là: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để gặp điều cát tường khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo truyền thống dân gian, tuổi xông nhà vào ngày mùng một Tết Âm Lịch phải được lựa chọn cẩn thận. Người xông nhà phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Nam mạng tuổi Bính Dần có mệnh Hỏa, nên chọn người có mệnh Mộc hoặc Hỏa để xông nhà. Những con giáp nằm trong bộ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất sẽ giúp gia chủ tuổi này cải thiện vận khí đầu năm.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất