34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Tý

– Tuổi âm lịch: 64 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 28/01/1960 – 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, cầm tinh con Chuột. Người nam tuổi này thiên can Canh, địa chi Tý, giải nghĩa chi tiết là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem vận hạn năm 2023 của nữ mạng Canh Tý cho thấy, sao chiếu mệnh nữ Canh Tý 1960 năm nay là sao Kế Đô, niên hạn trong năm là hạn Thiên Tinh. Gặp hạn sao này, trưởng bối nữ tuổi Tý 1961 nên thành tâm cầu Phật thì sẽ nhanh qua khỏi những chuyện không vui, đau ốm bệnh tật do hạn sao này ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Tý nữ mạng năm nay là 64 tuổi âm lịch, không phạm Hoang Ốc, mà nữ mạng Canh Tý 2023 được chi phước lộc lai từ Tứ Tấn Tài nên tiền tài sẽ tới, phúc trạch dồi dào.

Như vậy, năm 2023, các yếu tố tốt trong năm như Thiên Can, Tứ Tấn Tài sẽ đem đến nhiều năng lượng sinh khí cho bản mệnh, giảm bớt tác động từ sao hạn. Đồng thời, trưởng bối nữ tuổi Tý tích lũy công đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn thì gia chủ sẽ có một năm tốt đẹp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Tý, sao hung có thể gây một số ảnh hưởng đến công việc của bản mệnh. Tuy vậy, nữ giới Canh Tý 1960 phần lớn đã về hưu nên công việc sẽ ít bị tác động bởi hạn sao này.

Bên cạnh đó, sao Kế Đô tọa mệnh thì được ví như vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát, đầu năm bình thường thì giữa năm xuất chúng. Thế nên, những nữ giới tuổi Tý 1960 vẫn đang làm việc, đầu tư kinh doanh có thể hi vọng một năm tốt đẹp hơn, tài lộc tăng trưởng.

2. Tài chính
Về phương diện tài chính, nữ giới tuổi Canh Tý phần nhiều đã tích lũy được một khoản tiền dư giả sau khi về hưu. Trong năm gặp vận niên Thiên Tinh “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, bản mệnh nên chọn cách giữ tiền, hạn chế xuất tiền bạc, không tham gia những việc có yếu tố may rủi, giữ gìn chữ tín với mọi người, tránh kiện tụng và cẩn thận đề phòng trộm cướp.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm nay, nữ mạng Canh Tý sẽ có cuộc sống gia đình tích cực bởi bản mệnh vốn là mẫu người điềm tĩnh và thông tuệ. Trước mọi việc đều có thể lý giải đúng căn nguyên và dễ thông cảm, có thái độ khoan dung hơn. Thế nên cuộc sống hiện thực của nữ tuổi Tý luôn vui vẻ nhàn nhã, được con cháu kính trọng, mọi người xung quanh đề cao, thuận theo hưởng đạo cùng trời đất.

4. Sức khỏe
Năm 2023, nữ tuổi Tý gặp hạn sao Thiên Tinh, chủ về các bệnh tiêu hóa. Vì thế, nữ Canh Tý hàng ngày nên ăn chín uống sôi, không dùng thực phẩm không rõ nguồn gốc, biến chất, mốc hỏng. Được vậy thì sức khỏe sẽ được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, nữ Canh Tý cũng có thể tham gia thêm các câu lạc bộ thiền định hay yoga. Những giây phút tập luyện không chỉ tăng được sự tĩnh tuệ mà còn giúp nữ mệnh xương khớp dẻo dai, sức khỏe tăng cường.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ giới tuổi Canh Tý có sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô còn gọi là Kế Đô tinh quân, là sao tam cửu khóc bi ai, có thể đem đến những chuyện không vui, chán nản, buồn khổ. Tuy vậy, người mang tinh thần tích cực, sức sống dồi dào thì sẽ vượt qua được tai ương, gặp dữ hóa lành. Bản mệnh cứ tự tin vào chính bản thân mình thì sẽ tiến tới một năm 2023 tốt đẹp.

2. Hạn tuổi

Hạn năm 2023 của nữ giới tuổi Tý theo cuốn tử vi trọn đời là hạn Thiên Tinh. Đây là một hạn xấu, nhắc gia chủ cần phòng yếu bụng khi ăn uống, tránh ăn đồ ăn nhanh hay quá nhiều dầu mỡ. Đồng thời tu sửa cổng tường để đề phòng kẻ trộm, đảm bảo cửa nhà an toàn chắc chắn.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa xung: Theo tử vi Canh Tý nữ mạng 1960 năm 2023, tình cảm gia đình mệnh chủ năm nay có nhiều biến động, nên tránh tranh cãi để giữ hòa khí gia đình. Mệnh chủ cần suy tính trước sau trong mọi việc làm, chờ đợi ngày tháng tốt để khởi sự ắt sẽ thành công.

4. Vận niên
Vận niên nữ mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong – Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ hay trúng gió, báo hiệu một năm không nhiều may mắn đối với bản mệnh, sức khỏe cũng không được tốt. Nhưng nếu lưu ý sức khỏe, kiên nhẫn trong công việc, khéo léo trong đối nhân xử thế, phát huy kinh nghiệm và tri thức sẵn có thì vẫn chuyển bại thành thắng, công việc trọn vẹn, có lộc con cái và đón nhận nhiều tin vui.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý sinh 1960 trong năm 2023 có phần tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên năm nay là năm hạn sao Kế Đô, Thiên Tinh, cách hóa giải tốt nhất là nữ giới Canh Tý nên tu dưỡng bản thân, phẩm hạnh và phúc phận, dưỡng tâm sạch và cao quý, tâm niệm giúp đỡ người khác trong khả năng của mình. Công đức được tích lũy ngày càng dày lên sẽ bảo vệ bản mệnh qua các kiếp nạn một cách rất nhẹ nhàng, gặp dữ hóa lành, giúp bản mệnh luôn có cảm giác thấy hài lòng với cuộc sống.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tý 1960 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, nữ giới Canh Tý nên ứng dụng các yếu tố phong thủy phương Đông để chọn màu hợp tuổi, chọn hướng xuất hành, chọn tuổi xông nhà tốt giúp mọi việc được hanh thông thuận lợi.

1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên trong năm 2023 (Kim Bạch Kim) nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng đậm và màu thuộc mệnh Kim gồm trắng, xám, vàng nhạt sẽ có lợi, giúp nhà cửa giàu có và hưng vượng.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Tý thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ mã đáo thành công: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà nữ giới tuổi Canh Tý 1960 nên chọn người xông đất trong bộ tam hợp địa chi là Thân – Tý – Thìn, mệnh Hỏa hoặc Thổ thì sẽ dễ dàng thành đạt trong năm mới, gặp nhiều thuận lợi và phúc lộc sẽ tới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất