31 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, September 27, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Bính Tý

– Tuổi âm lịch: 28 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nữ mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997, sẽ thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý mang ý nghĩa đặc biệt là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Tử vi tuổi Bính Tý năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1996, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, nữ Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính gặp Quý thì được bình hòa, chủ về may mắn, thuận lợi. Như vậy, năm 2023 có thể sẽ mang đến cho nữ Bính Tý 1996 cuộc sống yên bình, suôn sẻ. Công việc của mệnh chủ năm nay cũng tương đối bình ổn, gặp ít trắc trở.

Kế Đô sẽ trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Bính Tý trong năm 2023. Đây là hung tinh, chủ về khó khăn liên quan tới tiền tài, sức khỏe và tình cảm. Nếu mệnh chủ giữ tâm lý chủ động đề phòng thì sao Kế Đô khó có thể gây ra xáo trộn lớn trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để hóa giải rắc rối do hung tinh gây ra nên mệnh chủ không cần phải lo lắng, hoảng sợ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tý trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Con đường sự nghiệp của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 tương đối tươi sáng. Công việc làm ăn ít gặp cản trở, mệnh chủ cũng sẽ hài lòng với những thành quả đã gặt hái được. Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra phát triển đột phá, thì mệnh chủ vẫn phải nỗ lực hơn người.

Phụ nữ Bính Tý được đánh giá cao trong công việc nhờ vào sự thông minh, nhanh nhẹn. Dù rơi vào tình huống bất ngờ, mệnh chủ vẫn có thể chuyển nguy thành an nhờ vào tài ứng biến linh hoạt.

Để phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, nữ Bính Tý nên kiềm chế tính cách nóng vội, hấp tấp. Nếu rèn luyện được sự điềm tĩnh và nhẫn nại thì mệnh chủ sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

2. Tài chính
Tài chính cá nhân của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 vẫn sẽ tương đối vững vàng. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc sẽ giúp mệnh chủ có cuộc sống no đủ. Thay vì kiếm được bao nhiêu tiêu xài hết bấy nhiêu, mệnh chủ nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm đề phòng ngừa biến cố.

Tài vận của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão ở mức bình thường. Nếu muốn đầu tư sinh lời hoặc góp vốn làm ăn, mệnh chủ nên tính toán kỹ lưỡng và có kế hoạch chu toàn. Ngoài ra, mệnh chủ nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo
Nhìn chung, vận đào hoa của nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 không mấy khởi sắc. Nếu muốn tìm được tình yêu viên mãn, mệnh chủ nên mở lòng nhiều hơn để thấy được những điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

Theo tử vi tuổi Tý, phụ nữ Bính Tý đảm đang, hiền dịu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thành viên trong gia đình. Năm 2023, mệnh chủ không nên giận dỗi vô cớ, gây ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng

4. Sức khỏe
“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính là lời khuyên dành cho nữ Bính Tý trong năm Quý Mão 2023. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai, mệnh chủ nên thường xuyên tập luyện thể thao.

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng đối với nữ Bính Tý. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệnh chủ nên nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại năng lượng tích cực.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, nên đề phòng những vấn đề rắc rối trong phương diện tình cảm, sức khỏe và tiền tài. Người gặp phải hạn xấu này, nên cố gắng duy trì tâm lý bình tĩnh, sáng suốt, để có thể tự mình tìm ra biện pháp giải quyết hiệu quả nhất.

Trong khoảng thời gian bị sao Kế Đô ảnh hưởng, nữ Bính Tý nên đặc biệt kiểm soát hành động và suy nghĩ của bản thân. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan để giữ gìn các mối quan hệ xã hội, cải thiện sức khỏe và gia tăng tài vận.

Tuy nhiên, nếu nữ Bính Tý mang thai trong năm nay thì sao Kế Đô lại trở thành cát tinh. Khi đó, phụ nữ tuổi này sẽ vượng phu ích tử, có công danh sự nghiệp hanh thông, cát lợi.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Bính Tý 28 tuổi âm, phạm hạn Thiên Tinh trong năm Quý Mão 2023.

Tiểu hạn này chủ yếu gây ra những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Bính Tý có thể dễ dàng tránh được hạn xấu này bằng cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến thức ăn. Việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và dùng bữa đúng giờ cũng sẽ giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Xung: Theo tử vi Bính Tý nữ mạng 2023, mệnh chủ được an nhàn, không phải lao tâm khổ tứ vì những khó khăn trong công việc. Khi vướng phải mâu thuẫn, nếu mệnh chủ thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì mọi vấn đề đều sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Bính Tý trong năm 2023 là Khuyển Cuồng Phong, tức là Chó bị trúng gió.

Điềm báo này cho thấy nữ Bính Tý dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Việc ứng xử khôn ngoan, ăn nói khéo léo sẽ giúp mệnh chủ dễ dàng tránh được những tranh cãi không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn
Nữ tuổi Tý 1996 năm 2023 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nếu nữ Bính Tý giữ được tấm lòng lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi đền đáp, thì có thể tích lũy thêm nhiều công đức cho bản thân và gia đình, hóa giải được vận hạn năm Quý Mão. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên chịu khó tu tâm dưỡng tính, không ăn chơi hưởng lạc, không đặt điều nói xấu người khác thì sẽ càng có thêm nhiều phúc lộc.

Theo kinh nghiệm dân gian, lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ vận xui của hung tinh. Trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Tý có thể dâng lễ cúng sao Kế Đô để cuộc sống được suôn sẻ hơn. Nếu mệnh chủ thành tâm thì có thể sẽ được tổ tiên và thần linh phù hộ độ trì cho tai qua nạn khỏi.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tý năm Quý Mão
Nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm Quý Mão 2023 nếu biết cách tận dụng các yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng, có thể tác động đến vận khí của con người. Việc lựa chọn màu tương sinh, tương khắc sẽ phụ thuộc vào ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Chẳng hạn như nữ mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu tương sinh thuộc hành Kim còn màu tương khắc thuộc hành Hỏa.

Để cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Tý có thể sử dụng các màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để được thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Người xưa cho rằng phong tục xông đất đầu năm sẽ ảnh hưởng tới vận khí của gia đình trong năm đó. Để tân niên may mắn cát tường, tấn tài tấn lộc, người ta thường sẽ chọn người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ.

Nữ Bính Tý mệnh Thủy, nếu chọn người mệnh Kim hoặc Thủy để xông đất thì có thể gia tăng vận may cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, gia chủ tuổi này cũng có thể chọn người xông đất tuổi Thìn hoặc Thân vì đây là những con giáp trong bộ Tam Hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất