26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Mậu Tý

– Mậu Tý – Tuổi 16 – Thương Nội Chi Thử (Chuột trong kho)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 16

– Sinh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009

– Ngũ hành bản mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

– Cung phi: Nam (Khảm) – Nữ (Cấn)

– Tướng xương: Xương con chuột – Tướng tinh: Con chó sói

– Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng

– Hạn tuổi: Tam Tai

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng
Năm nay quý cháu tuổi này không phải là một năm tốt. Do có sự tương khắc trong ngũ hành mà bản mệnh gặp phải vấn đề không tốt về sức khỏe, tiền bạc sẽ có sự chi tiêu nhiều vào trong học hành, xuất hành không thuận chú ý nhiều hơn trong đi đứng xe cộ. Ngoài ra, trong năm nay, chuyện tình cảm của nam giới tuổi 2008 cũng có nhiều phiền muộn, mâu thuẫn xảy ra.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Tý trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Mậu Tý thấy rằng tài chính không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều do sự ảnh hưởng của sao Thiên Không trên lá số tử vi cũng như trong Can – Chi có sự tương khắc. Ngoài ra, quý cháu 2008 không cho bạn bè vay mượn tiền bạc chủ về dễ bị bạn bè lợi dụng mà khó lấy lại được tiền bạc.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao của nam 2008 được dự báo là tốt, gặp được nhiều bạn tốt, được mọi người hỗ trợ đắc lực trong việc học hành. Không chỉ thế, trong năm nay, quý cháu tuổi Mậu Tý nên xuất hành đi xa để mở mang đầu óc và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Mậu Tý 2008 trong phương diện sức khỏe xét thấy bình thường, nếu đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên, nam tuổi Tý 2008 cần chú ý đến các bệnh liên quan đến khí huyết kém, đi lại xe cộ cẩn thận.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nam 2008 năm 2023 là một năm không được tốt. Gia đạo thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, không vui. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ bạn bè cũng có không ít chuyện thị phi, tình cảm nam nữ cũng không được tốt đẹp như ý.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Tý năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Gặp Kế Đô Sao Kế Đô (Thổ Tinh) chủ về có hạn xe cộ, ra ngoài gặp hạn thị phi dẫn tới họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe yếu kém, tinh thần bất ổn, buồn rầu, khổ đau. Trong gia đạo có chuyện không may đưa tới, cần chú ý có tang khó. Sao Kế Đô rất xấu và đặc biệt xấu vào các tháng 3 và 9 âm lịch.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng Mậu Tý 2008 phạm phải hạn Tam Tai chủ về công việc học hành diễn ra không được suôn sẻ, có nhiều chuyện buồn phiền bất lợi đưa đến dẫn tới kết quả học tập không đạt được những thành tích như mong muố

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Xung: Xét thấy năm 2023, nam mạng tuổi Tý 2008 chủ về xuất hành bất lợi và gặp nhiều khó khăn. Mọi công việc quý cháu tuổi này đều phải tự thân vận động mà không nhờ vả được ai. Ngoài ra, năm nay chú ý có hạn thị phi, xuất hành thì không thuận, sức khỏe có phần ốm yếu.

4. Vận niên
Vận niên này rất có lợi cho học hành, nam mạng tuổi Tý 2008 có cơ hội phát huy khả năng cũng như chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp mà đạt được thành quả như ý. Không chỉ thế, trong việc giao tiếp bạn bè cũng sẽ kết giao được nhiều bạn tốt, tình cảm tốt đẹp. Ngoài ra, vận niên Long Ngộ Vận cũng là vận tốt để học hành lên cao, thi cử đỗ đạt.

5. Hóa giải sao hạn
Nam mạng tuổi Mậu Tý nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh của mình. Hằng tháng, cứ vào ngày 18 âm lịch, nam giới tuổi Tý 2008 hãy thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21h – 22h để tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng lưu ý rằng bài vị nên sử dụng giấy màu vàng để tiến hành làm lễ cúng và bên trên đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương thành tâm khấn cung thỉnh “Thiên đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:

“Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời.”

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nam giới tuổi Mậu Tý 2008 nên dùng các đồ dụng, vật dụng, màu sắc thuộc hành Kim để kiềm chế năng lượng xấu và tiết ra năng lượng tốt bao gồm các màu sắc trắng, ghi,… như: Thạch anh trắng hay tang sức bằng bạc,… Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Tý năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Mậu Tý chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nam giới tuổi Tý 2008 nên tránh sử dụng màu phá mệnh là màu Đen vì màu này mang lại nhiều điều không tốt cho bản mệnh. Bên cạnh đó, quý cháu cũng không nên dùng màu trắng bởi màu này khiến nam tuổi 2008 hao tốn tiền bạc vào sức khỏe của mình. Ngoài ra, nam mạng Mậu Tý nên dùng màu Vàng và màu Nâu để tăng cường vận khí cho chính mình.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Tý 2008 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý cháu tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi nam mạng Mậu Tý 2008 xét thấy năm 2023 không tốt cho học hành vì năm nay là năm có sự tương khắc về thiên can địa chi. Nếu nam giới tuổi này muốn công việc học tập của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Đinh Hợi 2007 để được sự hỗ trợ của họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất