27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Bính Tuất

– Tuổi âm lịch: 18 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Thủy Diệu, Hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng
Quý cháu tuổi Bính Tuất, năm sinh 2006, thiên can Bính, địa chi Tuất, tựu chung can chi có nghĩa là Tự Miên Chi Cẩu, hiểu là Chó đang ngủ. Nữ mệnh có ngũ hành mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ, tức là đất ổ vò vỏ.

Năm 2023 là năm con Mèo, thiên – Kim Bạch Kim, rõ là vàng pha bạc.

Người nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 gặp năm 2023 thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim sẽ có vận trình tử vi 2023 chi tiết như sau: Về thiên can Bính 2006 gặp Quý 2023 thiên về Bình Hòa, ngũ hành Thổ gặp Kim là quan hệ tương sinh nhưng là sinh xuất. Năm nay sẽ có rất nhiều may mắn đến cho nữ mệnh tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh nên trau dồi sẵn kiến thức để khi cơ hội tới, có thể nắm bắt và phát huy tốt.

Trong năm 2023, nữ Bính Tuất 2006 sao Thủy Diệu tọa mệnh, đây là một phước lộc tinh đem lại nhiều may mắn và thuận lợi, dung hòa phần nào vận hạn Toán Tận, gia tăng phước lành và mang tới hạnh phúc, bình an cho chủ mệnh tuổi Tuất 2006.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Tuổi Bính Tuất nữ mệnh 2006, trong năm 2023 việc học tập có thể gặp đôi chút khó khăn, nếu muốn đạt thành tích cao cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Nên tập trung bồi đắp và nâng cao năng lực bản thân để có thêm nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn hơn cho sau này. Khó khăn trong đường học tập lẫn công việc năm nay tuy có nhưng hãy xem như đó chính là đòn bẩy để thúc đẩy bạn tiến về phía trước, không nên lấy nó làm lý do để gục ngã, bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, trong năm nay, bạn lại được phúc tinh chiếu mệnh nên được quý nhân phù hộ, con đường học tập và sự nghiệp cũng vì thế mà suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

2. Tài chính
Vấn đề kinh tế tài chính của mệnh chủ tuổi Tuất 2006 năm nay tương đối dồi dào, tuổi này nếu lanh lợi có thể tự kiếm được khoản nhỏ nhằm chi tiêu riêng cho bản thân. Nhưng đặc biệt, trong năm nay không nên cho vay mượn tiền bạc dù là bạn bè hay cả những người thân quen, dù số tiền lớn hay nhỏ đề phòng xảy ra sự cố hao tốn tiền của vô ích.

Cũng trong năm nay, nữ mệnh Bính Tuất 2006 khi ra đường đi lại tránh mang quá nhiều tiền bạc, tài sản thậm chí trang sức, có khả năng xảy ra rắc rối, cướp giật gây tổn hại nhiều mặt.

3. Tình duyên, gia đạo
Xét theo ngũ hành Cung phi, nữ tuổi Tuất có cung phi tuổi Chấn gặp Tốn 2023 là khí Diên Niên, dự là sẽ có nhiều khởi sắc trong tình duyên, gia đạo. Cuộc sống gia đình năm nay có nhiều niềm vui, trong ngoài thuận hòa, yêu thương và che chở nhau trên nhiều phương diện cuộc sống.

Năm 2023 này mệnh chủ có khả năng tìm được người trong mộng, tuy nhiên nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Đồng thời biết cách cân đối thời gian giữa học và yêu, để tình yêu học trò là những kỷ niệm đẹp.

4. Sức khỏe
Nữ tuổi Bính Tuất 2006 cần lưu tâm về vấn đề sức khỏe trong năm 2023, quý bạn năm nay nên hạn chế xuất hành đi xa.

Bên cạnh đó, sức khỏe bản mệnh năm nay xét thấy có thể giảm sút hơn trước do cật lực học tập và làm việc. Bính Tuất nữ mạng nên biết cân bằng sao cho điều độ giữa học tập và nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng bạn cũng nên dành chút thời gian, cho phép bản thân gác hẳn việc học qua một bên để chăm sóc và tịnh dưỡng sức khỏe. Như vậy sẽ đảm bảo phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tri thức cho chính mình.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Tuất 2006 có sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một phước lộc tinh mang lại nhiều điều tốt lành cho bản mệnh được chiếu. Người nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều vận may trên đường học tập cũng như tình cảm.

Năm nay hãy chớp lấy thời cơ để mở rộng và đầu tư học tập, thử sức bản thân trong nhiều cuộc thi, nhiều hoạt động, dự là sẽ đạt được thành quả tốt, trở thành niềm tự hào cho chính mình lẫn cả gia đạo.

Bên cạnh đó, dù Thủy Diệu là phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, tuy nhiên nếu muốn mọi sự được trọn vẹn theo ý nguyện thì nên chú ý thận trọng trong tháng Tư và Tháng Tám. Nữ mệnh xuất ngôn nên cẩn thận tránh sinh ra thị phi, điều tiếng, ảnh hưởng sinh phúc bản mệnh.

2. Hạn tuổi
Người nữ tuổi Tuất năm 2023 gặp hạn Toán Tận, hạn này chủ về tiền bạc và tài sản. Mệnh chủ trong năm nay nên đề phòng thất bát tiền tài, ảnh hưởng tâm tư và sức khỏe. Quý bạn tuổi này không nên cho vay mượn tiền bạc vì khả năng tự chủ chưa thực sự tốt. Đồng thời ra đường càng phải thận trọng, tránh phô trương nhiều trang sức, tiền tài mà người khác nảy sinh lòng tham.

3. Tứ trụ
Về phương diện tứ trụ, nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 có tứ trụ Thiên Sinh – Địa Hao. Năm nay nhìn chung mọi sự đều tương đối bình ổn. Khó khăn dù gặp phải cũng dễ dàng giải quyết, có cả người âm thầm sau lưng luôn tương trợ, giúp đỡ, mọi sự cũng từ đó mà hanh thông, tốt đẹp.

4. Vận niên
Hầu Thực Quả – khỉ ăn trái cây: Đây là một vận niên tốt. Người nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 được lợi về nhiều mặt, làm việc gì cũng được ủng hộ, giúp đỡ. Đời sống luôn được an nhiên, sung túc.

5. Hóa giải sao hạn
Hóa giải sao hạn luôn là việc được nhiều người tin tưởng để xua đuổi vận hạn, gia tăng vận may trong năm mới. Trong cuộc sống thường ngày, nữ Bính Tuất nên tôi luyện tâm đức, sống ngay thẳng, lương thiện, giúp đỡ và yêu thương mọi người để gia tăng thêm sinh phúc. Từ đó có thể tự mình gạt bỏ vận hạn xấu xa đeo bám trong năm.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận. Đầu năm, nữ mệnh nên thành tâm thắp hương gia tiên tiền tổ, thành tâm xin ơn trên đỡ đần hoạn nạn, ban phát cho niềm vui và hỉ lộc trong suốt năm 2023. Bản mệnh tuổi còn trẻ nên khó có thể tự mình thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn. Thay vào đó, nữ Bính Tuất có thể đi chùa đầu năm, thắp nén hương thành kính, mong cầu Thần Phật che chở.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Xem tử vi nữ tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023, bản mệnh mong muốn công việc cũng như học tập luôn gặp được may mắn, thuận lợi thì nên sử dụng màu hợp tuổi mệnh. Xét theo phong thủy, màu sắc hợp mệnh sẽ tương hỗ cho Bính Tuất nữ rất nhiều trong cuộc sống.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 nên chọn các màu mệnh Thổ là nâu, vàng đậm sẽ đặc biệt tốt.

2. Hướng xuất hành
Tốt nhất trong năm nay nên xuất hành về hướng chính Đông. Theo Lịch vạn niên và Lịch âm dương năm 2023, vào khoảng 3 giờ đến 7 giờ sáng Mồng Một Tết 2023. Ngày đầu năm 2023 mệnh chủ xuất hành theo hướng ngày sẽ nghênh đón được Tài thần, đem nhiều phước lộc về nhà.

3. Tuổi xông nhà
Ngày đầu năm đầu tháng, bên cạnh việc quan tâm đến hướng xuất hành, mệnh chủ cũng cần để tâm đến việc chọn đúng người, đúng tuổi dậm đất xông nhà để mang lại nhiều điềm lành trong suốt cả năm mới sắp đến. Nữ tuổi Tuất 2006 năm nay tốt nhất nên chọn những người thuộc các tuổi như Kỷ Tỵ 1999 hoặc Đinh Hợi 2007.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất