Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_oa3euf9jse2ltngfeui4h9boc2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nam Mạng Bính Tuất | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Bính Tuất

– Tuổi âm lịch: 18 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Bính Tuất cầm tinh con Chó, năm sinh 2006, thiên can Bính, địa chi Tuất, kiến giải ý nghĩa can chi tức là Tự Miên Chi Cẩu – Chó đang ngủ. Quý cháu có ngũ hành mệnh Thổ, là Ốc Thượng Thổ, tức Đất ổ vò vỏ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Theo thiên can, nam mệnh sinh năm 2006 có thiên can Bính gặp Quý năm 2023 chủ về bình hòa. Địa chi Tuất gặp Mão chủ về Nhị Hợp, do vậy năm nay dự rằng mọi sự đều được như ý nguyện, công việc làm ăn, học tập nếu nâng cao, mở rộng cũng sẽ đều được thành đạt, mang lại thắng lợi lớn cho bản mệnh.

Năm nay bản mệnh tuổi Tuất mệnh Thổ, tương sinh với ngũ hành của năm Quý Mão. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, là phúc tinh trong Cửu Diệu lưu niên. Xét trên nhiều phương diện tử vi thấy năm nay khá nhiều điều tốt lành đến với mệnh chủ tuổi Tuất 2006.

Tuy nhiên, nam mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chút lưu tâm về vấn đề sức khỏe, gặp vận hạn gì trước tiên cũng nên giữ cho tinh thần lạc quan, không nên tiêu cực mà hao tổn nhiều tâm lực, ắt mọi sự đều sẽ có thể vượt qua.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tuất 2006 xét về đường công việc cũng như học tập thấy có nhiều thuận lợi và may mắn. Năm nay nên mạnh dạn mở rộng và nâng cao phạm vi công việc cũng như đẩy mạnh học tập, dự là sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp trên cả mong đợi cho nam tuổi Bính Tuất.

Tuy nhiên, tuổi này xét thấy nam mạng nếu còn theo đuổi việc học hãy nên tập trung vào việc học tập, luyện tập và trau dồi thật tốt, tránh xao nhãng đến những vấn đề khác làm ảnh hưởng kết quả.

2. Tài chính
Tử vi trọn đời tuổi Tuất nhận định, nam mệnh tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 nên cẩn trọng trong việc chi tiêu và học cách kiểm soát tiền bạc của bản thân. Ở tuổi này, quý bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tiêu sài, tránh hoang phí vô bổ vào những điều không cần thiết.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm Quý Mão 2023, chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng như hòa khí gia đạo cũng đều rất tốt. Mệnh chủ tuổi Tuất 2006 trong năm nay có khả năng sẽ gặp được người mến thương đặc biệt vào tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch. Gia đình trong ngoài đều rộn ràng niềm vui, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn tiến thân trên con đường phía trước.

4. Sức khỏe
Năm 2023 nhìn chung khá nhiều điều tốt, nhưng xét riêng sức khỏe cũng cần đôi chút lưu tâm. Năm nay có thể bản mệnh tương đối yếu ớt về thể trạng, do vậy trong năm nên tích cực rèn luyện cơ thể, tăng cường sinh lực bằng cách luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, đều đặn. Ăn uống thực phẩm bổ dưỡng để gia tăng sức đề kháng, tiếp sức cho thể chất đủ mạnh mẽ vượt qua ốm đau nếu không may gặp phải.

Bên cạnh đó, mệnh chủ hãy nên làm thật nhiều điều tốt, lòng luôn bình tâm hướng thiện, tinh thần luôn lạc quan vui tươi để gia tăng sinh phúc cho bản mệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, phúc tinh thuộc hành Mộc. Sao Mộc Đức chủ về sự bình an và hạnh phúc. Vì vậy trong năm nay, người nam tuổi Tuất 2006 sẽ có nhiều tin vui đưa tới, được quý nhân phù trợ và giúp đỡ, làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ.

Đặc biệt nhất là niềm vui đến từ phương diện tình duyên, gia đạo. Năm nay chính là cơ hội lớn để mệnh chủ gặp gỡ và kết nối, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đến cả sau này. Do vậy hãy biết nắm bắt thời cơ đúng lúc để đạt được điều bản thân mong muốn.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023, nam tuổi Bính Tuất 2006 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Năm nay tuy nhiều điều hứa hẹn nhưng cũng có đôi điều cần thận trọng. Hạn Huỳnh Tuyền thường chủ về sức khỏe và vấn đề tinh thần của bản mệnh.

Do vậy, tốt nhất trong năm 2023 này mệnh chủ nên tránh xa sông nước, kể cả đi lại lẫn du lịch, vui chơi. Bên cạnh đó nên bình ổn tinh thần bằng cách cách chia sẻ và bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân nhiều hơn.

Năm nay không thích hợp nhiều cho những dự định mang tính bước ngoặt, hay những thay đổi mang ý nghĩa chuyển biến lớn trong cuộc sống. Tốt nhất nam Bính Tuất nên giữ cho mọi sự được vẹn nguyên trạng thái hiện tại, đề phòng gặp điềm xấu.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Hao. Năm nay không có quá nhiều biến động thăng trầm. Khó khăn đôi lúc vẫn có nhưng lại có quý nhân giúp đỡ nên cũng dễ dàng vượt qua, mệnh chủ tuổi Tuất 2006 không cần quá lo lắng khi gặp bất lợi trước mắt.

4. Vận niên
Về phương diện vận niên, mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 có vận niên là Kê Giáp Viên, cắt nghĩa tức là gà về vườn. Đây là một vận niên khá tốt. Vận niên này cho thấy năm nay mệnh chủ luôn được che chở và bảo bọc, nhận được nhiều tình yêu thương trong gia đạo. Được tạo điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần cho việc phát triển toàn diện, nhất là trong học tập và luyện rèn kỹ năng kèm theo.

5. Hóa giải sao hạn
Năm 2023 của nam Bính Tuất nhìn chung tương đối tốt về nhiều mặt. Tuy nhiên, mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 dù gặp phúc tinh Mộc Đức nhưng gặp hạn Huỳnh Tuyền, do vậy muốn mọi thứ được trọn vẹn, tốt lành thì trong suốt năm 2023 nên giữ cho tâm hồn trong sáng, lạc quan, vui vẻ. Nếu có cơ hội hãy gieo nhiều yêu thương và thiện phước để gia tăng sinh phúc cho bản mệnh, gạt bỏ vận hạn đeo đuổi.

Bên cạnh đó, nam mệnh cũng có thể đi chùa thắp hương đầu năm, hiếu kính tổ tiên để được ban phước lành, cả năm thuận lợi.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Xét theo phong thủy, việc sử dụng màu hợp mệnh trong năm là cách thu hút may mắn và hỉ lộc cho bản mệnh. Do vậy, năm 2023 này xét thấy mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 nên đặc biệt để tâm đến các màu sắc như Vàng Sẫm hoặc Nâu Đất là tốt nhất cho vận mệnh cả năm.

2. Hướng xuất hành
Song song với đó, tuổi Tuất nam mạng 2006 cũng nên chọn đúng hướng xuất hành cho ngày đầu năm mới 2023, cầu mong mọi sự hanh thông, thuận lợi, đón được phúc lộc từ thần bốn phương.

Theo Lịch âm dương và Lịch vạn niên năm 2023, vào ngày mồng Một Tết năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Tuất nên xuất hành về hướng Tây Bắc trong khoảng từ 11 đến 15 giờ là đặc biệt tốt.

3. Tuổi xông nhà
Để gia tăng thêm vận may và tài lộc, quý cháu tuổi Tuất 2006 nên xem xét chọn người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi hoặc Kỷ Tỵ 1999 để dậm đất xông nhà, đem lại điều tốt lành cho ngày đầu năm cũng như suốt năm 2023 sắp tới.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất