25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Dậu

+ Quý Dậu: 30 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994
+ Tướng tinh: Con Đười Ươi
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng về mặt tài lộc
+ Đây là phương diện có lợi trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Dậu nữ mạng. Tiền bạc trong năm người tuổi này có nhiều cơ hội cũng như công việc kiếm ra nhưng tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Theo đó tử vi nữ 1993 năm 2022 dự đoán tài chính quý bà khó được dư dả như kỳ vọng. Tuy nhiên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn lại được may mắn và được hỗ trợ đắc lực từ những người ở xung quanh.
 
2. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Đối với người tuổi 1993 nữ mạng phương diện về sức khỏe cần lưu ý hết sức. Đó là bệnh liên quan đến khí huyết không được tốt hoặc các bệnh thiếu máu. Bệnh tình có thể chuyển biến không được tích cực theo thời gian, ảnh hưởng chung tới sức khỏe của người tuổi này và điều trị lâu ngày và khỏi. Chuyên gia phong thủy  lưu ý trong năm cẩn thận bệnh máu huyết.
 
3. Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng về công việc
+ Phương diện về công việc kinh doanh buôn bán hoặc làm ăn trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng có những khởi sắc mới. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà được quý nhân hỗ trợ giúp sức trong nhiều công việc, bởi vậy tiến hành công việc dự định trong năm này đều có được những thuận lợi và dễ đạt được những thành tựu to lớn như mong muốn người nữ mạng tuổi này đặt ra.

4. Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Trong năm Nhâm Dần tình cảm của những thành viên của gia đình người tuổi này không được thuận hòa, khó tìm được tiếng nói chung . Thậm chí đôi khi còn dẫn tới những mâu thuẫn, tranh luận giữa các thành viên khiến hòa khí trong nhà kém. Ngoài ra đây là năm người tuổi Quý Dậu nữ mạng gia đạo hoặc trong anh em bạn bè dòng họ có chuyện buồn phiền đưa tới.

5. Tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
+ Nếu xuất hành trong năm 2022 người tuổi 1993 nữ mạng gặp nhiều điều may mắn. Mở rộng được mối quan hệ làm ăn cũng như kết giao bạn bè rất tốt cho phát triển công việc.

+ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho hay, hướng tốt xuất hành đầu năm với quý bà nữ mạng sinh năm Quý Dậu chú ý hướng tốt xuất hành đầu năm là hướng Đông Nam hoặc là hướng Tây Bắc và di chuyển vào 3 tới 7 giờ của sáng ngày mùng 1 Tết. Hướng Đông Nam tương ứng đón Tài Thần, hướng Tây Bắc đón được Hỷ Thần.

II/ Xem vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi nữ 1993 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi Quý (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi này bình thường. Tiền bạc có làm ra nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

+ Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi tuổi của tuổi là Dậu gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa Công việc không thay đổi nhiều trong năm này, tiêu pha nhiều tiền bạc.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi: Trong cuộc sống của tử vi nữ mạng 1993 năm 2022 có tin vui đưa tới. Quý nhân giúp đỡ cho mọi công việc nên việc gì cũng được hanh thông. Bên cạnh đó gia đình có thêm người mới.

2. Xem tử vi 1993 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Những người sinh năm 1993 mạng Kim gặp năm 2022 Kim là Tương trợ: Tốt:  Ít có những sự thay đổi về công việc trong năm. Việc kinh doanh được quý nhân giúp đỡ.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của tuổi Quý Dậu nữ mạng Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chú về công việc ít thay đổi năm Nhâm Dần và được hỗ trợ từ quý nhân cho công việc.

3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 Quý Dậu nữ sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Mộc Đức (Cát)

+ Ý Nghĩa: Là sao chiếu tốt năm Nhâm Dần tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2022 mọi sự được an vui, may mắn cũng như tốt lành đưa tới, nhất là cho phương diện tình cảm. Tháng 10 và tháng 12 là tháng tốt nhất trong năm. Tuy nhiên nữ mạng gặp sao chiếu này dễ phát sinh bệnh về máu huyết.

3.2. Vận hạn tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

+ Dịch nghĩa: Trong năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ nên chủ về hao tán về tiền bạc và bất an tinh thần. Năm nay không nên cho người ngủ nhờ, gặp họa tai bay vạ gió hoặc mất mát của cải. Nếu mua đồ nên lưu ý có hóa đơn.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Dính Kim Lâu: Xem tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng thì gặp hạn tuổi này nếu làm nhà người tuổi Quý Dậu nữ mạng chú ý tình cảm của vợ chồng dễ có chuyện bất hòa, công việc của vợ chồng cũng không được tốt. Còn nếu liên quan tới làm nhà xây dựng cẩn thận về tai nạn, mua xe cộ và công việc nhiều điều bất lợi đưa tới.

+ Hoang ốc – Tam Địa Sát: Gặp hạn tuổi này người tuổi 1993 nữ mạng nếu làm nhà có thể bị bệnh tật hoặc đau ốm điều trị phức tạp khó khăn. Hao tán thất thoát tiền của.

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 nữ mạng Quý Dậu:
+ Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt: Vận niên có ý nghĩa về thời gian nhàn rỗi thể ý nghĩa công việc không thuận mà cần mai danh ẩn tích. Vận niên này không tốt cho người trẻ vì đối với nữ mạng tuổi Quý Dậu đang ở thời kỳ cố gắng, phát huy khả năng lại gặp vận niên chủ về nghỉ ngơi an dưỡng.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng
+ Nhìn chung các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Dậu nữ mạng đều được như ý. Tuy nhiên, sức khỏe, tài chính cũng như gia đạo có thể gặp nhiều chuyện không được như ý. Hiểu được điều này chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn đưa ra những gợi ý giúp giảm đi những khó khăn cũng trở ngại trong năm Nhâm Dần. Theo tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng đó là tăng cường cát khí của sao Mộc Đức chiếu mạng bằng việc sử dụng hành Mộc như ngọc phỉ thúy hoặc sử dụng đá phong thủy hành thuộc hành Thủy như thạch anh đen, Ngọc Lam (Lam Bảo) hoặc thạch anh tóc đen,… Chọn người hợp với tuổi Quý Dậu nữ mạng để kết hợp làm ăn trong năm 2022 là người tuổi 1986 và người tuổi 1995. Ngoài ra sử dụng sim hợp tuổi 1993 hay màu hợp bản mệnh vàng trắng và không nên dùng màu kỵ như đen hoặc đỏ cũng là một cách để tăng cát lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất