26 C
Ho Chi Minh City
Tuesday, September 26, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Tuất

+ Giáp Tuất: 29 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995
+ Tướng tinh: Con Ngựa
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
1.1.  Tử vi nam 1994 năm 2022 phương diện tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dần về phương diện tài lộc, tiền bạc cũng như tài chính của người tuổi Giáp Tuất nam mạng có nhiều điều bất lợi. Tài chính gặp phải nhiều điều khó khăn, vất vả về tiền bạc. Ngoài ra, tử vi 2022 Giáp Tuất nam mạng không nên xuất tiền để mở rộng thêm hay đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn vì chủ về không được lợi. Thậm chí kinh doanh trong năm còn có thể rơi vào tình trạng thua lỗ.
 
1.2. Tử vi Giáp Tuất nam 2022 về mặt sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe của người sinh năm Giáp Tuất nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần so với năm trước có phần kém đi. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng trong việc đi lại xe cộ năm này chủ về bất lợi, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bởi vậy trong năm nên hạn chế đi lại cũng như di chuyển xe cộ trong năm này. Ngoài ra những thay đổi của tình trạng sức khỏe trong năm cũng cần hết sức lưu tâm.
 
1.3. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Phương diện về kinh doanh làm ăn trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi Giáp Tuất có thể không được thuận lợi và khó đạt những thành quả như kỳ vọng ban đầu đặt ra. Đây là năm tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi dự định công việc. Tốt nhất nên hạn chế những thay đổi cho việc kinh doanh cũng như không nên mở mang thêm mới trong năm này.

1.4. Tử vi Giáp Tuất nam 2022 về tình cảm gia đạo
+ Đối với người sinh năm Giáp Tuất nam mạng đã kết hôn thì tình cảm gia đạo trong năm 2022 cần chú ý không được tốt. Tuy nhiên vẫn có những tin vui đưa tới về việc thêm được thành viên cho gia đạo. Đối với tử vi nam 1994 năm 2022 chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần là năm đón được tin vui về tình cảm hoặc được sự mai mối được nửa kia thuận theo những mong muốn của người nam mạng tuổi này.

1.5. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về xuất hành
+ Đối với người tuổi này nam mạng thì nên xuất hành đi xa trong năm 2022, sẽ tạo được các mối quan hệ làm ăn giúp gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cẩn thận về pháp lý cửa quan có thể vướng mắc một số vấn đề.

+ Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng: vào ngày mùng 1 Tết trong khoảng giờ trưa từ 11 cho tới 15 giờ người tuổi này nên xuất hành hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

II / Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Luận tử vi nam 1994 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc buôn bán làm ăn bình thường, tiền bạc của người tuổi này làm ra được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

+ Địa Chi: Luận giải tử vi 2022 Giáp Tuất nam mạng cho thấy Địa chi của người tuổi 1994 Tuất gặp năm Dần 2022 là Tam Hợp: Tinh thần có sự bất ổn, công việc nhiều hanh thông đưa tới. Nhiều cơ hội xây dựng sự nghiệp và tài chính ổn.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng dự báo công việc kinh doanh của người tuổi 1994 nam mạng năm Nhâm Dần khó thành công, bị người khác phá hoại. Năm này đầu tư kinh doanh làm ăn không được kết quả như mong muốn. Gia đạo có thể gặp chuyện không lành.

2. Xem tử vi nam mạng 1994 năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1994 mạng Hỏa gặp năm Nhâm Dần Kim Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp công danh năm 2022 không được giúp đỡ mà tự bản thân phải cố gắng. Ngoài ra còn đề phòng mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Bói tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất nam mạng cho thấy Cung Phi tuổi Giáp Tuất nam mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Thuận lợi đưa tới cho công việc trong năm Nhâm Dần. Làm ăn kinh doanh sinh ra được tài và sinh lộc. Quý nhân hỗ trợ cho công việc và làm việc gì cũng thuận lợi.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng sao gì?
+ SAO THỔ TÚ (Hung)

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Tuất 2022 nam mạng 1994, sao Thổ Tú chiếu mệnh mang ý nghĩa về xung khắc, cũng như trở ngại đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất nam mạng. Gia đạo nảy sinh nhiều chuyện bất hòa, sức khỏe suy yếu, chăn nuôi không được thuận lợi. Đặc biệt những tháng xấu nhất trong năm là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Giáp Tuất nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng cho biết đối với hạn này người tuổi Giáp Tuất nam mạng cẩn thận về tiền bạc trong năm chi tiêu nhiều, tinh thần cũng không được an ổn. Gặp hạn Ngũ Mộ thì khi mua hàng nên lưu ý đầy đủ hóa đơn và trong năm không cho người khác ngủ nhờ.

+ Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – NGŨ THỌ TỬ

+ Xem tử vi Giáp Tuất nam 2022 cho biết  trong năm quý anh sinh năm 1994 nên chú ý hạn tuổi về Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử). Đây là hạn khiến cho tình cảm của vợ chồng không tốt, thậm chí còn dẫn tới những chia rẽ, bất đồng và ly tán.

3.3. Vận niên tử vi nam 1994 năm 2022:
+ Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2022 nam mạng vận niên này ý nghĩa về một năm đưa tới nhiều chuyện không được như ý muốn, bên cạnh đó còn bị người khác cạnh tranh chống phá. Tinh thần cũng như phương diện tình cảm gia đạo nhiều chuyện bất hòa.

III / Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần đối với quý anh sinh năm 1994 chủ về những khó khăn, bất lợi trong cuộc sống, công việc tài lộc cũng không được thuận. Chính bởi lẽ đó chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những gợi ý về cách hóa giải vận hạn trong năm 2022 người tuổi này có thể tham khảo. Đó là giải bớt sát khí của hung tinh Thổ Tú chiếu mạng bằng việc dùng đá trang sức thạch anh trắng, vòng bạc để tiết khí hành Kim của sao chiếu này. Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng còn cho biết quý anh nên lựa người hợp tuổi để cùng làm ăn kinh doanh năm Nhâm Dần là người sinh năm 1990 và 1996. Bên cạnh đó dùng sim hợp tuổi 1994 và ưu tiên màu sắc hợp bản mệnh như màu đỏ màu xanh, những màu kỵ mệnh như vàng hay đen nên hạn chế dùng. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất