26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Đinh Mão

+ Đinh Mão: 36 Tuổi + Nữ mạng
+ Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988
+ Tướng tinh: Con Gà
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Thủy Diệu + Toán Tận

I + Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Năm Nhâm Dần 2022 phương diện tài chính của người nữ mạng tuổi Đinh Mão không được suôn sẻ thuận lợi như ý. Hao tán nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như cho cuộc sống sinh hoạt. Luận giải tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng chuyên gia khuyên người tuổi này không nên xuất tiền kinh doanh trong năm sẽ hạn chế được thua lỗ cũng như khả năng thấp thu hồi lại được nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

2. Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng về sức khỏe
+ Sức khỏe trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi 1987 Đinh Mão nữ mạng cần cẩn thận. Đó là bệnh liên quan tới phụ khoa. Ngoài ra, có thể gặp phải hạn về sông nước. Bởi vậy hạn chế đi lại ở vùng sông nước hoặc khi chuyển thì tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng nên lưu ý cẩn thận để tránh tai ương hoặc nạn tai có thể đưa tới cho người nữ mạng tuổi này trong năm 202
 
3. Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 về công việc
+ Công việc làm ăn của người nữ mạng sinh năm Đinh Mão trong năm Nhâm Dần bình thường và không có nhiều những chuyển biến khởi sắc mới. Xem Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng dự báo đây cũng là năm không nên thay đổi trong việc làm ăn hoặc cũng không nên có sự mở rộng thêm công việc. Bởi lẽ các công việc thay đổi theo hướng nào thì cũng không được thuận lợi và nhiều khả năng kết quả không đạt được nguyện vọng.

4. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về Gia đạo
+ Về phương diện tình cảm tình duyên gia đạo năm Nhâm Dần 2022 người nữ mạng tuổi 1987 bình thường, theo đó không có vấn đề gì đáng phải lo ngại. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng trong trường hợp người nữ mạng tuổi này chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì đây là năm có duyên tình đưa tới. Tuy nhiên tình cảm đôi lứa lại có phần không được hòa hợp và yêu thương như mong muốn của bản thân.

5. Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng về xuất hành
+ Nếu xuất hành đi xa trong năm này công việc của người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khiến cho sức khỏe kém đi.

+ Hướng xuất hành tốt cho tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng: Người nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên xuất hành theo hướng Đông Nam hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc trong năm Nhâm Dần vào 11 đến 15 giờ sẽ nghênh được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

II + Xem vận hạn tuổi Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1987 Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm 2022 Nhâm Dần (Thủy) là Tương Hợp: Làm ăn trong năm có thể sinh ra được lộc và tài cũng như hanh thông vô cùng. Kinh doanh được quý nhân luôn đồng hành giúp đỡ.

+ Địa Chi: Theo tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 địa chi tuổi Mão gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa Đây là một năm làm ăn không chủ về thay đổi và tiền bạc tiêu pha nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Những tính toán cho công việc không được như ý muốn vì có thể tính toán một hướng rồi chuyển biến theo hướng khác. Cuộc sống đối mặt với không ít thử thách cũng như hao tán về tiền bạc. Gia đình tình cảm chú ý và sức khỏe có chuyện buồn tới.

2. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nữ tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất + Trung bình: Trong năm chủ về công việc vận động tự thân mà không được giúp đỡ. Bên cạnh đó của cải có thể bị mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 về Cung Phi của nữ mạng tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ + Tốt: Có ít sự chuyển biến trong công việc làm ăn trong năm nay. Được hỗ trợ của quý nhân cho làm ăn kinh doanh nên không cần quá lo lắng.

3. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh:
+ SAO: Thủy Diệu (Cát) 

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2022 thì đây là sao chiếu tốt về ý nghĩa tài lộc cũng như đưa tới chuyện vui cho gia đạo. Tuy nhiên gặp sao Thủy Diệu thì tháng kỵ nhất trong năm là tháng 4 hoặc tháng 8 có thể đem lại thị phi, hoặc mất mát về tài sản hay chuyện thị phi.

3.2. Vận hạn tử vi nữ mạng sinh năm 1987 năm 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Toán Tận  (Đại hạn):
+ Đề phòng:  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2022 cho thấy năm này hao tốn nhiều tiền bạc hoặc bệnh tật khó tránh. Bên cạnh đó tai nạn xe cộ trong năm có thể nghiêm trọng. Chớ nên khai thác về lâm sản trong năm này vì tai nạn đưa tới.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hoang ốc + Tam Địa Sát: Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng nếu tiến hành làm nhà thì gia đạo cẩn thận bị ốm bệnh và tình trạng bệnh có thể nặng và khó chữa. Tiền bạc chủ về thất thoát nhiều.
 
III + Tổng kết tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
+ Năm này không phải là năm cuộc sống công việc được như ý muốn. Nhiều khó khăn, bất lợi đưa tới, tuy nhiên nếu biết cách hạn chế khó khăn, bất lợi thì cuộc sống nhiều cơ hội cải thiện. Đó là việc người nữ mạng tuổi này chú ý chọn sim hợp tuổi 1987 hay sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1987 trong năm như đỏ hay xanh, không dùng những màu kỵ mệnh như Đen, Vàng. Lựa chọn tuổi hợp làm ăn như tuổi 1987 hay người tuổi 1977. Ngoài ra tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng còn cho biết cách tăng cường cát khí của sao tốt Thủy Diệu chiếu mệnh bằng việc dùng đá quý hành Thủy (bởi Thủy Diệu thuộc Thủy) như thạch anh đen, đá thanh kim xanh dương,.. Hoặc dùng thêm đá quý hành Kim (vì Kim sinh cho Thủy) như thạch anh trắng, vòng bằng bạc,..

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất