32 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Kỷ Mão

+ Kỷ Mão: 24 Tuổi + Nam mạng
+ Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000
+ Tướng tinh: Con Rồng
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn + Thiên la

I – Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi nam 1999 năm 2022 phương diện tài lộc
+ Đối với nam mạng tuổi Kỷ mão thì phương diện tài chính năm nay có phần khá giả hơn các năm trước, tiền bạc hanh thông, quý anh không phải vất vả, bôn ba nhiều để kiếm tiền chi tiêu cho cuộc sống như các năm trước. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý quý anh nên hùn vốn đầu tư tiền bạc để làm ăn chung với bạn bè thì sẽ tốt hơn là muốn tự kinh doanh một mình.

2. Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng về mặt sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe năm 2022 này dự đoán là trung bình, nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Quý anh chú ý bệnh về ta ma gây ra ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, ngoài ra chú ý dao kéo và miền sông nước. Quý anh cần rèn luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng cần phải nghỉ ngơi đầy đủ, không nên quá dồn sức vào làm việc, suy nghĩ nhiều cũng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
3. Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2022 về sự nghiệp
+ Năm nay nam tuổi Kỷ Mão 1999 làm ăn như thế nào? Theo tử vi nam mạng 1999 năm 2022 cho biết năm Nhâm Dần công việc kinh doanh của quý anh thì bình thường không gặp phải nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên cũng không thể lên cao được trong năm nay chỉ duy trì ở mức ổn định.

4. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Năm Nhâm Dần đối với tuổi Kỷ Mão đã kết hôn rồi thì năm Nhâm Dần cũng là một năm không được tốt, vất vả về đường con cái và tình cảm vợ chồng không được như ý muốn hay xảy ra mâu thuẫn. Đối với tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng chưa chưa lấy vợ thì đây là một năm lại vất vả trong tình cảm, dễ có người khác xen vào chuyện tình cảm dẫn đến xảy ra chia ly.

5. Luận Tử vi nam 1999 năm 2022 về xuất hành
+ Xét về phương diện ngoại giao và xuất hành trong năm 2022 được dự đoán là khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, nhờ vậy mà việc mở mang thêm công việc diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng cần chú ý đến xe cộ và miền sông nước cẩn thận.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần từ lúc 3h đến 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam 1999 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra có xong chỉ đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

+ Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi nam mạng 1999 năm 2022 chủ về một năm mọi việc từ công việc đến tài lộc đều không sự thay đổi là mấy, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống, không có dư giả là mấy.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem bói tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng cho biết công việc làm ăn ở mức trung bình, không có sự thay đổi, không hợp với những dự tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện không vui, bất hòa, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau trong nhà.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam Kỷ Mão 1999 năm 2022 cho biết quý anh tuổi này thuộc Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Chủ về năm Nhâm Dần quý anh dễ ốm đau, bệnh tật thì lâu khỏi, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục,   đến gia súc cũng khó nuôi.

3. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh:
+ Sao Vân Hớn năm 2022 : Hung Tinh

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2022 chủ về đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, không có gì phát triển mấy, gặp nhiều bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà hòa khí không tốt, trong nhà khó nuôi súc.

3.2. Vận hạn tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : Hạn: Thiên La (Xấu):

+ Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe học hành không được tốt.

+ Hạn theo tuổi

+ Hạn: Lục Hoang Ốc

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng chủ về đề phòng làm nhà bị khảm khó mà ở được dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy phá, công việc gặp nhiều bất trắc, bị người khác phá hoại khó mà thành công được.

III – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng
+ Nhìn chung theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng có nhiều chuyện tốt xấu đan xen. Tuy nhiên do quý anh năm Nhâm Dần bị sao Vân Hớn thuộc mệnh Hỏa chiếu, nên gặp nhiều làm ăn không may, khó khăn. Vậy nên để giảm bớt vận hạn, chuyên gia phong thủy Duy Linh có lời khuyên dành cho vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hoặc sử dụng số điện thoại hợp tuổi kỷ mão và các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh để vận khí tốt hơn. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất