Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_am38rgo8rv6lrk4vvpfb8qucvr, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Mão | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Mão

+ Kỷ Mão: 24 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000
+ Tướng tinh: Con Rồng
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: La Hầu – Diêm Vương

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng dự báo đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mão về phương diện tài chính của quý cô trong năm nay không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống và gia đình. Lời khuyên cho quý cô trong năm tới nên chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí mà gây thiếu thốn về mặt tiền bạc

2. Tử vi nữ mạng 1999 năm 2022 về mặt sức khỏe
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, năm nay sức khỏe của quý cô có phần suy giảm so với các năm trước. Hệ miễn dịch kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt chú ý tới các bệnh máu huyết lưu thông. Do đó, tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý cô nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra chú ý sử dụng dao kéo cẩn thận đề phòng thương tích.
 
3. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Công việc làm ăn của quý cô trong năm nay có phần đi xuống. Làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn tiền bạc làm ra không được nhiều, chỉ đủ chi tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày. Ngoài ra tử vi nữ 1999 năm 2022 cho biết trong năm tới, công việc thì cũng không được ổn định, dễ có sự thay đổi về công việc, có thể là chuyển chỗ làm, nhảy việc.

4. Tử vi Kỷ Mão 2022 nữ mạng về tình duyên gia đạo
+ Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm 2022 đối với quý cô đã kết hôn thì năm nay là năm nay sẽ có tin vui về có thêm con cái. Tuy nhiên chú ý sinh có thể phải mổ sẻ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, do đó nên chăm sóc cẩn thận sau sinh, để tránh để lại sẹo. Đối với quý cô chưa kết hôn thì chuyện tình cảm trong năm nay không được tốt cho lắm, hay xảy ra xích mích cãi vã và dễ xảy ra sự chia ly.

5. Tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022 về mặt xuất hành
Về phương diện ngoại giao của quý cô trong năm tới cũng không được tốt. Ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

+ Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng cho biết để đón một năm mới thêm phần thuận lợi, suôn sẻ, mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Một năm mà công việc làm ăn không có nhiều biến động, mọi việc diễn ra bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày, không dư dả được mấy.

+ Theo địa chi: Xem tử vi nữ 1999 năm 2022 cho thấy địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không để ra được nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn ở mức trung bình, không có nhiều sự thay đổi, và không hợp với những mưu tính lớn. Tình cảm gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện không vui đưa tới có người đau ốm trong gia đình, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão nữ mạng theo ngũ hành
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe trong năm tới không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

+ Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Công việc làm ăn trong năm nay khá ổn định, có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc kinh doanh nên mọi việc khá thuận lợi.

3. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ LA HẦU (Kim Tinh) – Hung Tinh:

+  nghĩa: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao xấu, chủ về lành ít dữ nhiều. Sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau, tai nạn, các bệnh về mắt máu huyết. Có nhiều chuyện muộn phiền không may đưa tới, liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi. Đặc biệt gặp sao La Hầu năm 2022 cần lưu ý tới hai tháng 7 và tháng 1 âm lịch đây là hai tháng xấu nhất trong năm nên làm việc gì cũng cần cẩn thận.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022 : Diêm Vương – Đại Hạn

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2022 gặp hạn này thì chủ về nhiều điều xấu. Vợ chồng thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, phụ nữ sinh đẻ thì gặp bất lợi. Tuy nhiên nếu có nhu cầu đầu tư làm ăn hoặc kinh doanh buôn bán thì gặp hạn Diêm Vương năm 2022 chủ về sinh nhiều tài lộc.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng 1999

+ Hoang ốc – Lục Hoang Ốc

+ Đề phòng: Không nên làm nhà vào năm nay, chủ về gặp nhiều bất lợi. Nếu làm nhà trong năm nay thì nhà bị khảm, khó ở dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy rối, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, do có kẻ tiểu nhân phá hoại.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
+ Năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Kỷ Mão nữ mạng. Do đó để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn, quý cô sinh năm 1999 có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào mỗi tháng. Hoặc có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý màu đen (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…), màu xám, màu xanh biển (đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,.. ). Ngoài ra để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1997 hoặc có thể chọn dùng số điện thoại hợp tuổi kỷ mão.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất