25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Tý

+ Giáp Tý: — Tuổi 39 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 02/02/1984 đến 20/01/1985
+ Mạng: Hải trung Kim – Vàng giữa biển
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Đàn ông tuổi Giáp Tý 1984 có trí thông minh, óc tư duy linh hoạt, có thể ứng đối tài tình trong mọi tình huống bất ngờ. Nhờ có những ưu điểm này, họ dễ dàng vượt qua các thử thách bất ngờ trong cuộc sống để nắm bắt cơ hội thành công.

Trong năm 2022, sự nghiệp, tài vận của người nam tuổi Giáp Tý 1984 sẽ phát triển ra sao? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết luận đoán về tương lai!

I. Đánh giá tổng quan tử vi Giáp Tý 2022
1. Công việc, sự nghiệp

+ Trong năm 2022, con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Giáp Tý 1984 tương đối hanh thông, thuận lợi. Tuy vẫn có vài khó khăn, nhưng đây là cơ hội tốt để bản mệnh rèn luyện bản thân, thể hiện tài năng với mọi người. Vào khoảng thời gian này, nên cẩn trọng với các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn, cố gắng cư xử khéo léo để tránh mất hòa khí.

+ Người tuổi Giáp Tý vừa có mắt quan sát tinh tế vừa có tài mưu lược hiếm có, chỉ bắt tay vào làm việc khi đã vạch kế hoạch rõ ràng. Bản mệnh biết cách tận dụng tối đa lợi thế và ưu điểm của bản thân để đạt được kết quả như ý muốn. Một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ quyết tâm thực hiện đến cùng, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng.

+ Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.
 
2. Về tình duyên, gia đạo
+ Không có nhiều thay đổi diễn ra trong đời sống tình cảm của đàn ông tuổi Giáp Tý vào năm 2022. Để lo cho vợ con cuộc sống ấm no, đầy đủ, người tuổi này không ngại chịu khó, chịu khổ. Bản mệnh coi việc gánh vác tài chính gia đình là trách nhiệm của bản thân.

+ Tính cách bảo thủ, gia trưởng của đàn ông tuổi Giáp Tý có thể làm cho bầu không khí gia đình nặng nề. Điều này vô tình khiến bản mệnh khó gần gũi với những người thân. Việc dành nhiều thời gian chia sẻ tâm sự với nhau sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm thấu hiểu, gắn bó với nhau hơn.
 
3. Về sức khỏe
+ Tình trạng sức khỏe của người nam tuổi Giáp Tý 1984 tương đối khả quan trong năm Nhâm Dần. Chế độ ăn uống hằng ngày phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng. Nên tránh sử dụng các chất gây hại cho cơ thể, chẳng hạn như thuốc lá, rượu bia, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.

+ Bản mệnh cũng cần lưu tâm tới việc chăm sóc sức khỏe tinh thần. Không nên kìm nén uất ức trong lòng, cũng như suy nghĩ tiêu cực, lo nghĩ quá nhiều. Tham gia các hoạt động thể thao vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa khiến tâm lý vui vẻ, lạc quan hơn.uống bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, gây ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi, chán nản, gây ảnh hưởng đến da cũng như mắc một vài căn bệnh vặt.
 
4. Màu hợp tuổi

+ Màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng, có thể tác động đến vận số con người. Để cuộc sống thêm may mắn, thuận lợi, người nam tuổi Giáp Tý nên sử dụng các màu sắc: Trắng, nâu, xám, vàng nhạt, vàng đậm.
 
II. Xem tử vi giáp tý 2022 nam mạng và cách giải hạn xấu
1. Sao chiếu mạng

+ Năm 2022, sao Thủy diệu sẽ tác động đến vận trình số mệnh của người nam tuổi Giáp Tý. Đây là một trong ba sao chiếu mệnh mang tính chất bán cát bán hung trong hệ thống Cửu diệu. Tuy được hưởng tài lộc vượng phát, người gặp sao này nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hằng ngày để tránh chuyện thị phi.

+ Theo thuyết Âm dương Ngũ hành, sao Thủy Diệu mang hành Thủy nên tương hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Vậy nên, tài tinh này sẽ mang đến nhiều lợi lộc hơn là tai ương đối với người nam tuổi Giáp Tý. Nhìn chung Thủy Diệu vẫn được coi là sao may mắn, nên không cần quá lo lắng.

2. Hạn tuổi
+ Năm 2022, người nam tuổi Giáp Tý gặp phải hạn Thiên Tinh, nên cần đề phòng mâu thuẫn với người khác và các bệnh liên quan đến bộ máy tiêu hóa. Chỉ cần thực hiện một phương pháp đồng thời giữ vững tinh thần, thì bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua hạn Thiên Tinh, hóa hung thành cát.

+ Nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng để tăng sức đề kháng. Trong các mối quan hệ xã hội, không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Thêm vào đó, không nên dèm pha, nói xấu người khác để tránh mất đi những mối quan hệ đáng quý.

3. Tứ trụ
+ Thiên Hư – Địa Hung: Báo hiệu về khó khăn, trắc trở trong công việc. Nếu tiến hành dự định mới trong năm nay, bản mệnh phải hao tâm tốn sức mới gặt hái được thành quả.

4. Vận niên
+ Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

+ Lợn bị thiêu trên lửa trở thành đồ ăn cho người khác. Dấu hiệu cảnh báo quý bạn cần nâng cao cảnh giác trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Khi hợp tác làm ăn với người khác cần suy tính kỹ càng.

5. Màu hợp tuổi
+ Màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng, có thể tác động đến vận số con người. Để cuộc sống thêm may mắn, thuận lợi, người nam tuổi Giáp Tý nên sử dụng các màu sắc: Trắng, nâu, xám, vàng nhạt, vàng đậm.

6. Hướng xuất hành
+ Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn
+ Sao Thủy Diệu vừa là hung tinh vừa là phúc tinh nên người nam tuổi Giáp Tý có thể làm lễ cúng sao. Lễ cúng nên được tiến hành vào ngày lành tháng tốt. Điều quan trọng là bản mệnh phải giữ thái độ kính cẩn khi dâng lễ, tránh lãng phí tiền mua sắm quá nhiều đồ lễ.

+ Người có nhiều công đức thì sẽ tránh được hung họa do sao chiếu mệnh gây ra. Nên giúp đỡ mọi người xung quanh bằng cái tâm chân thành, không mong đền đáp thì mới có thể tích đức, hưởng phước lộc lâu bền.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất