25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Ý Nghĩa Lá Bài The Moon

Tổng quan

The Moon – Mặt Trăng, luôn đem lại nỗi buồn cho những ai đang mang trong mình những khuất mắt về cuộc sống cá nhân. Hay mặt trăng có thể tượng trưng cho những điều bí ẩn, những mê cung tâm trí dựng nên bởi những mặt vô thức trong tâm hồn con người, khiến họ lạc lối bên trong chính bản thân mình, lạc lõng với thế giới.
The Moon là lá bài kết nối với mặt nữ bên trong tâm hồn mỗi người. Phần Âm trong Dương, Cảm xúc và trực giác. Sợ hãi và quyến rũ với những bí ẩn chưa được tìm thấy. Đôi khi trong The Moon sẽ mang một chút hoang tưởng, hoặc chỉ rõ về sự lừa dối, phá hoại, vấn đề về mặt tinh thần.

Công việc

Thị giác đánh lừa người nhìn. Khi bạn chưa hiểu rõ chân tướng của vấn đề, xin đừng vội đánh giá. Có thể đồng nghiệp hoặc sếp của bạn chưa mô tả rõ vấn đề hiện tại, họ có thể đang che giấu sự thật nào đó. Hoặc trong môi trường làm việc của bạn đang chịu ảnh hưởng thị phi từ đối thủ cạnh tranh.

Tình cảm

Tình cảm hiện tại của bạn đang trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm. Điều này khiến cho bạn luôn phân vân rằng liệu mối quan hệ này có bền vững hay không? Những vấn đề nhỏ tưởng chừng như ảo ảnh, để lại những vệt sóng dài trên mặt hồ yên lặng. Hãy tin vào trực giác của bản thân, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình.

Tài chính

Bạn đang ở trong giai đoạn khó chứng minh khả năng tài chính của mình. Dù mọi thứ xung quanh bạn có vẻ êm xuôi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với bản thân êm xuôi. Hãy tìm một người(Có thể là nữ) nhận thức đúng đắn tình hình hiện tại để tìm lời khuyên.

Sức khỏe

Có thể bạn đang được cấy ghép biểu mô. Hoặc trực giác của bạn đang mách bảo bạn rằng bạn đang không ổn định. Bạn có thể cảm nhận được căn bệnh sắp tới, hoặc suy sụp về sức khỏe. Hãy theo trực giác bản thân và tìm cách phòng ngừa.

Tinh thần

Càng đi sâu vào bên trong của con người, chúng ta mới biết được rằng bản thân con người thật phong phú và giàu trí tưởng tượng. Những giấc mơ, bạn hiểu chúng như thế nào?  Những sự tình cờ, cảm giác Deja vu bạn hiểu điều đó ra sao? Hãy khám phá chúng đi, thế giới khác lạ nhưng vô cùng gần gũi ấy!

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất