25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Ý Nghĩa Lá Bài The Empress

Tổng quan

The Empress hay Nữ Hoàng là nhân vật tượng trưng cho hình tượng Người mẹ, không chỉ là người mẹ thông thường mà còn là Mẹ thiên nhiên, Nữ thần đất mẹ vĩ đại, Nữ thần Ceres hoặc Nữ thần Demeter. The Empress tượng trưng cho sự màu mỡ của thiên nhiên, tính thực tế của mỗi vấn đề, may mắn và thành công. Cảm xúc cực kì quan trọng với lá The Empress bởi lẽ thế mạnh của lá bài này nằm ở mặt cảm xúc, khích lệ tinh thần bản thân.
Hành tinh chủ đạo của lá The Empress là Venus.

Công việc

Bạn giàu ý tưởng, bạn muốn biến những ý tưởng đó thành sự thật. Điều bạn cần là được người hỗ trợ để giúp bản thân thành công . Chính bạn là người khai sáng cho cuộc sống bản thân mình.

Tình cảm

Đã đến lúc gỡ rối những bận tâm trong lòng, bằng tình yêu thương trao cho người khác, chính bản thân bạn góp phần nuôi dưỡng cho mối quan hệ mà mình đang có. Nhưng hãy để ý một điều rằng đừng cố gắng kiểm soát người khác hay nhạy cảm quá vấn đề.

Tài chính

Hãy đầu tư nếu có thể. Mọi tiềm năng đều được chấp nhận chỉ khi chúng thực dụng và thực tế.

Sức khỏe

Nếu bạn là nữ, Lá Empress trong vấn đề sức khỏe có thể đề cập đến vấn đề mang thai. Nếu bạn đang mang thai, lá Empress sẽ là tin mừng, vì bạn sẽ không vất vả trong quá trình mang thai hay khi sinh. Trừ trường hợp khi lá này chịu ảnh hưởng xấu từ những lá khác.
Ngoài những trường hợp trên ra, Empress tạo nên sự hài lòng bản thân về những mặt trong cuộc sống. Bạn đang rất thoải mái về cuộc sống bản thân mình. Không phải lo ngại về sức khỏe. Hãy nuôi dưỡng bản thân như thể một người mẹ chăm bẵm những đứa con của mình.

Tinh thần

Mọi thứ xung quanh bạn đều tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn có thể nuôi dưỡng tinh thần của mình tốt hơn thông qua nghệ thuật, thơ ca, cảnh quan thiên nhiên, hãy những cuộc tụ họp gia đình, thú cưng,…  hay thậm chí nuôi dưỡng ước mơ của chính bản thân mình.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất