Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_ab9okoc62jc4g771t36iae7u0b, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Xem tử vi cung Song Ngư năm 2022 | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Ngày trong tuần: thứ Ba
Nguyên tố: nước
Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
Biểu tượng: con cá
Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
Màu sắc: tím, xám, xanh dương
Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
Động vật: voi, cá heo, chó
Kim loại: thiếc
Đặc trưng: sự thay đổi
Bộ phận cơ thể: đôi chân
Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung khắc: Xử Nữ
Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9

1/ Tổng quan

  • Nhà là nơi chốn bình yên Song Ngư muốn trở về nhiều nhất vì chỉ nơi đó họ mới cảm thấy an tâm để mộng mơ, để sống với cảm xúc yêu thương, để bạn nuôi dưỡng cảm xúc của mình trước khi quay về với cuộc sống đời thường.
  • Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

2/ Tình cảm

  • Trong năm nay, Song Ngư được trải nghiệm khá nhiều cung bậc cảm xúc, có những lúc bạn nuôi hi vọng rồi lại thất vọng rồi lại dấy lên niềm tin nhưng rồi mọi thứ lại nhạt nhòa. Về cơ bản, bạn không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm của mình trong thời điểm này vì có khá nhiều điều thú vị của cuộc sống đang chờ đón bạn ở phía trước.
  • Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành thời điểm từ tháng 10 tới tháng 11 khiến bạn chìm sâu trong những cảm xúc của mình và hầu hết đó là những cảm xúc của quá khứ đang sống dậy. Tuy nhiên, đừng để bản thân quá chìm đắm trong đó vì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

3/ Công việc & Tài chính

  • Trong công việc cũng như khía cạnh tiền bạc, Song Ngư được hỗ trợ rất nhiều nên bạn có cảm giác khá an toàn. Tuy nhiên, để vượt xa mong đợi thì bạn cần thời gian chuẩn bị khá kỹ lượng về kỹ năng trong công việc cũng như tiền bạc để đầu tư. Hãy viết ra các mục tiêu của mình một cách cụ thể để bạn dễ dàng biết được mình nên làm gì tiếp theo nhé.

4/ Sức khỏe

  • Sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt, bạn thường phải đi thăm khám vì đổ bệnh. Đừng tìm cách trốn tránh vấn đề, bạn phải chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân và ít nhất phải đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi tối vì đó là cách cơ thể bạn được “xạc năng lượng” cho ngày làm việc tiếp theo.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất