26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: sự bất biến
Ngày trong tuần: thứ Bảy
Ngày hên: thứ Tư
Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống)
Biểu tượng: người Mang Nước
Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.
Nguyên tố: không khí
Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
Kim loại: chì, chất phóng xạ uran
Động vật: chim cú, quạ, con lươn
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp

1/ Tổng quan

  • Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng của họ mà không hề bị ai làm lay động. Cuộc sống năm nay của bạn hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn, khi bạn hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mà bạn chưa từng biết tới.
  • Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn động mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Nhân Mã làm việc không biết chán.

2/ Tình cảm

  • Tình yêu có thể nói là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Bảo Bình trong năm nay và bạn rất vui với hạnh phúc đang có. Những kỷ niệm tuyệt vời trong năm nay sẽ là khoảng khắc bạn không thể nào quên trong những năm tiếp theo. Khá nhiều Bảo Bình thoát khỏi cảnh độc thân nhiều năm qua vào năm 2020 này. Ma Kết độc thân rất vượng duyên, bạn nên tận dụng cơ hội tốt này để tìm ra một nửa đích thực cho mình.

3/ Công việc

  • Công việc lúc này chưa có bước tiến gì lớn lao vì bạn vẫn đang bận xây một cái nền vững chắc cho bản thân trước khi tăng tốc. Vì thế, đừng vội nhìn ai đó mà so sánh rồi tủi thân, hãy bình tĩnh đi trên con đường mà bạn đã chọn.

4/ Tài chính

  • Tình hình tài chính của Bảo Bình năm nay rất ổn định hơn rất nhiều, bạn không quá tham vọng mà nhường vào đó là muốn đảm bảo tiền bạc vừa tăng tiến nhưng vẫn an toàn. Cuộc sống phiêu liêu trong những năm trước đó cũng đã đủ mang lại cho Bảo Bình số tiền mà mình mong muốn và bây giờ bạn chỉ muốn yên ổn.

5/ Sức khỏe

  • Năm nay Bảo Bình thực sự khỏe mạnh hơn những năm trước rất nhiều. Để có sức khỏe bạn không chỉ lên kế hoạch mà còn tìm hiểu kiến thức rất kỹ càng trước khi áp dụng. Nếu có bệnh gì bạn chữa triệt để những mầm mống bệnh chứ không chỉ tạm chữa những biểu hiện bên ngoài.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất