34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi Cung Xử Nữ năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):


Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Nguyên tố: đất
Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
Biểu tượng: Trinh nữ
Ngày trong tuần: thứ Tư
Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
Kim loại: thuỷ ngân.
Động vật: chó, chim nhạn.
Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng
Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai


1/ Tổng quan

  • Năm nay là lúc bạn cần dồn hết sức mạnh của mình để khám phá lĩnh vực mà bạn có lợi thế nhất. Vì thế, hãy nghiêm túc thực hiện, tham gia lĩnh vực mà bạn cảm thấy tự tin nhất vì đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện mình.
  • Bên cạnh đó, nên cân nhắc thay đổi và áp dụng một chế độ mới lành mạnh hơn sẽ cho bạn thể lực tốt để theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống.
  • Năm nay bạn khá bận rộn với việc giúp đỡ mọi người cũng như hoàn thiện nhiệm vụ của bản thân nên ít có thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình.


2/ Tình cảm

  • Về chuyện tình cảm cho thấy sẽ có những thay đổi lớn nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Chỉ đơn giản là thời gian này bạn muốn xem xét lại mọi thứ và sẵn sàng loại bỏ những mối quan hệ không lành mạnh. Bạn tập trung hơn vào những thứ thực sự cần thiết chứ không cần nhiều bạn như trước nữa.


3/ Công việc

  • Công việc cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ, bạn chủ động hơn để có được công việc nằm trong tầm kiểm soát của bạn thân. Có những người sẽ nhảy việc nhưng sẽ có những người đơn giản là thay đổi cách thức làm việc để hiệu quả hơn trong năm mới.


4/ Tài chính

  • Về vấn đề tài chính, Xử Nữ cũng đã thay đổi cách tiếp cận của mình với tiền bạc, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn trước. Thời điểm này phù hợp để mua – bán bất động sản. Khá nhiều người gặt hái được thành công nhỏ nhỏ khi biết sử dụng tiền bạc khôn ngoan, không chỉ có chăm chăm tiết kiệm như trước.


5/ Sức khỏe

  • Sức khỏe của Xử Nữ tháng này không được ổn định vì ảnh hưởng của công việc khiến những ngày đầu năm mới bạn liên tục bị stress, luôn cảm thấy căng thẳng. Nhưng ngay sau đó bạn đã để ý và điều chỉnh để có cuộc suống lành mạnh hơn. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất