Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_lhi8jfkoc9ov7ul7s81gno26mp, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):


Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo
Nguyên tố: không khí
Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
Biểu tượng: cái cân
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Bộ phận cơ thể: thận
Màu sắc: màu xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 2 và 7
Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung không hợp: Bạch Dương


1/ Tổng quan

  • Những kiến thức và sự kiên trì học hỏi của Thiên Bình trong những năm vừa qua cuối cùng cũng đơm hoa, kết trái vào năm nay. Vì thế, bạn càng có thêm nhiều động lực cũng như niềm tin mới trong cuộc sống trong năm 2020.
  • Bạn cho mọi người thấy sự quyết liệt theo đuổi mục tiêu cũng như sức mạnh nội tại của mình vô cùng lớn lao và điều đó đã giúp bạn thực hiện được cả mục tiêu ngắn hạn lẫn dài hạn.
  • Sự trẻ con, thơ ngây của bạn lại mang lại khá nhiều lợi ích cho Thiên Bình vì lúc đó bạn sẽ trở về nguyên bản, thực chất nhận để nhận ra mình là ai trong cuộc đời này. Động lực đã nằm sâu trong con người bạn và chỉ chờ ngày để bộc phát ra ngoài.


2/ Tình cảm

  • Thiên Bình không may mắn lắm về khía cạnh tình cảm, việc này xuất phát từ những quyết định sai lầm của bạn mà thôi, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh nhé. Trước hết, bạn nên chăm sóc bản thân mình có như thế bạn mới đủ sức mạnh để tiếp tục chăm sóc, quan tâm tới người khác.


3/ Công việc

  • Tìm được cảm hứng mới trong công việc, tăng sức sáng tạo, có thêm động lực đó là những điều hứa hẹn mang lại cuộc sống chỉ toàn công việc nhưng cũng nhiều niềm vui không chỉ cho năm 2020 mà sang cả tới năm 2021 của Thiên Bình.


4/ Tài chính

  • Tình hình tài chính của bạn lúc này cũng hứa hẹn là sẽ rực rỡ khi bạn khai thác được nhiều nguồn thu mới, từ những cách mà trước đấy bạn chưa từng thử tới. Hãy phóng khoáng nhưng cũng đừng “ném tiền qua cửa sổ” vì bạn khó khăn lắm mới kiếm được chúng. Cẩn thận giai đoạn tháng 2 và 3 vì đó là lúc bạn dễ hoang phí nhất đấy.


5/ Sức khỏe

  • Thiên Bình khá ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe, bạn đề cao việc ăn uống đủ chất và tập luyện đều đặn để có được cơ thể khỏe mạnh. Vì thế, về cơ bản thân – tâm – trí của Thiên Bình trong năm nay khá tốt. Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái đó chính là điều mà nhiều người cảm thấy ghen tị nhất với bạn lúc này.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất