26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi Cung Sư Tử năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):


Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Ngày trong tuần: Chủ nhật
Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: lửa
Kim loại: vàng
Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợp: Bảo Bình

1/ Tổng quan

  • Năm nay là năm “sâu sắc” nhất của Sư Tử khi bạn không để ý việc gì ngoài việc học tập để có thêm kiến thức cho mình. Bất cứ những gì Sư Tử làm lúc này đều rất tận tâm và đầy trách nhiệm với ý thức là để xem bản thân sẽ rút ra được học được gì từ việc này hay không.
  • Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để Sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. Vì thế, hãy tự tin thể hiện mình, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là “phải làm”, hay “phải thực hiện”.


2/ Tình cảm

  • Năm 2020 không phải là năm dễ dàng cho những mối quan hệ. Cũng như bao người khác bạn muốn được yêu, được ngưỡng mộ, được chiều chuộng nhưng cuộc sống đôi khi không đi theo những gì chúng ta muốn. Vì thế, bạn đừng kỳ vọng quá về chuyện tình cảm của mình trong năm nay, nếu có thì cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà thôi.


3/ Công việc

  • Bạn sẽ cảm thấy đầy thách thức và thử thách trong việc quản lý, điều hành, điểu khiển, sắp xếp lại công việc trong năm nay. Tuy nhiên, đó là công việc thú vị đối với Sư Tử. Có thể bạn không được tăng lương, thăng chức trong thời gian này nhưng đừng lo vì bạn vẫn đang xây nền tảng vững chắc cho tương lai về sau.

4/ Tài chính

  • Bạn có nhiều mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc trong năm 2020 bởi vì dù muốn tiêu pha mua sắm thỏa mãn sở thích của mình nhưng bạn vẫn nghĩ tới trách nghiệm và kế hoạch tiết kiệm cho bản thân. Hãy học cách kiểm soát lại tình hình tài chính và chi tiêu có kế hoạch hơn Sư Tử nhé.


5/ Sức khỏe

  • Nếu có biểu hiện gì không tốt, Sư Tử nên đi thăm khám sớm đi nhé, và bạn sẽ được chỉ ra rằng việc kỷ luật tuân theo chế độ ăn uống khoa học rất quan trọng đối với bạn lúc này. Ngoài ra, đừng quên tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày để duy trì một cơ thể dẻo dai.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất