35 C
Ho Chi Minh City
Sunday, April 14, 2024

Buy now

Tử vi cung Song Tử năm 2022

 • Sơ yếu lý lịch của cung Song Tử (21/4 – 20/5):
  Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
  Biểu tượng: 2 anh em song sinh
  Ngày trong tuần: thứ Tư
  Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
  Nguyên tố: không khí
  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
  Hoa: cúc, cỏ lưu ly
  Kim loại: thuỷ ngân
  Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
  Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
  Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
  Con số may mắn: 3 -4 và 7.
  Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  Cung không hợp: Nhân Mã

1/ Tổng quan

 • Tử vi năm 2022 của Song Tử hứa hẹn một sự tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Vì vậy nên trong năm nay cung hoàng đạo này cũng sẽ gặp được khá nhiều may mắn.
 • Tình duyên khởi sắc, cuộc sống của bạn cũng sẽ ngập tràn tình yêu và đam mê. Tuy nhiên trong đó công việc cũng đòi hỏi một số khó khăn mà bạn vẫn chưa khắc phục được. Nhưng trong năm nay có quý nhân tương trợ nên cũng sẽ có người giúp đỡ bạn trong công việc nên mọi chuyện đều ổn định.
 • Tài chính có phần khởi sắc khi nguồn thu về cứ ào ạt chảy đến khiến cho bạn cảm thấy khá vui mừng. Nhưng cũng không nên quá hoang phí về tài chính quá đâu nhé.
 • Người thuộc cung Song Tử nên có những bước đi táo bạo để hồi sinh cuộc sống của họ trong mọi lĩnh vực. Bạn có cơ hội để điều chỉnh nhịp độ của cuộc sống của bạn. Bạn có thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ tùy theo cảm nhận của bạn.
 • Trong năm nay bạn vẫn có thể tiếp tục theo đuổi những thứ mà bạn muốn, bạn chưa đạt được sẽ cố gắng để có thể đạt được nó

2/ Tình cảm

 • Song Tử nhận định rằng năm nay cuộc sống lãng mạn của bạn sẽ trở nên mãnh liệt hơn so với những năm trước. Có thể trong năm ngoái, bạn cảm thấy tình yêu của mình khá nhàm chán và không có gì lãng mạn cả nhưng đến năm nay sẽ là một năm tuyệt vời để xây dựng chuyện tình cảm một cách tốt đẹp hơn.

3/ Công việc

 • Trong công việc, Song Tử khá tập trung và có tinh thần rất tốt, rất chăm chỉ để làm việc với vận tốc nhanh. Mặc dù có đôi chút căng thẳng nhưng bạn hãy cố gắng để hành động thuận lợi. Điều này sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác và được nhiều người ngưỡng mộ hơn rất nhiều.
 • Do tập trung làm việc nên bạn đã sớm trông thấy thành công của chính mình. Cũng theo đó mà bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp hơn. Cũng theo đó bạn sẽ có được một vị trí đáng nể trong công việc mà bạn đang cố gắng.

4/ Tài chính

 • Trong năm nay cũng khá ổn định, bạn không có quá nhiều mối lo lắng về tài chính. Tuy nhiên bạn cũng cần có đủ một khoản để trang trải cho cuộc sống của mình và thêm một chút chi tiêu cho những vấn đề sẽ phát sinh trong cuộc sống của bạn.
 • Song Tử không quá bận tâm về vấn đề tài chính, bạn chỉ cần cố gắng để giữ tài chính của mình cân bằng. Vì vậy nên hạn chế chi tiêu trong tất cả các mặt, nên tiết kiệm ngân sách để tránh những vấn đề sẽ phát sinh trong cuộc sống.

5/ Sức khỏe

 • Sức khỏe của Song Tử trong năm nay không được tốt cho lắm. Bạn đang cảm thấy khó có thể thoát khỏi những áp lực của cuộc sống, công việc quá áp lực khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Nên trong thời gian này bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và làm việc ít lại.
 • Trong khoảng thời gian này bạn đang cố gắng để giảm cân thì bạn nên tập thể dục thường xuyên hơn và nên ăn một số thực phẩm giàu chất xơ. Cố gắng nghỉ ngơi và ăn uống sao cho điều độ để tránh bị suy giảm sức khỏe trong năm nay.
 • Cố gắng điều chỉnh não bộ của bạn tốt, tránh cho nó bị stress dẫn đến không mấy hiệu quả. Hãy đảm bảo thỉnh thoảng cho nó nghỉ ngơi để giữ sức khỏe tinh thần của bạn ở mức cao nhất.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất