27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi cung Nhân Mã năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
Biểu tượng: người bắn cung
Đá may mắn: ngọc lam
Nguyên tố: Hỏa
Đặc trưng: sự thay đổi
Bộ phận cơ thể: hông , đùi
Màu sắc: màu tím đậm
Số may mắn: 3, 5 và 8
Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Song Tử


1/ Tổng quan

  • Có nhiều cơ hội xuất hiện trong cuộc sống Nhân Mã trong năm 2022 và bạn nên tận dụng nó để khám phá những chân trời mới. Nhân Mã sẽ tăng tốc trong công việc, trong mối quan hệ, nhất là giai đoạn nửa cuối năm 2022.
  • Trong các kế hoạch nên nhìn xa hơn về tương lai một chút, Nhân Mã đừng vì những kết quả nhất thời mà vội vàng quyết định. Ngoài ra, hãy sẵn sàng đối mặt với những thay đổi liên quan tới mối quan hệ bạn bè, gia đình sẽ diễn ra trong năm nay.


2/ Tình cảm

  • Vận trình tình cảm của Nhân Mã trong năm nay lúc lên lúc xuống, sẽ có nhưng mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống ổn định, hài hòa mà bạn đang cố tạo ra. Thậm chí sẽ có người chia tay, ly hôn trong giai đoạn nhạy cảm này. Nhưng đừng buồn quá vì đó thực ra là cơ hội để bạn thực hiện một kế hoạch mới, nuôi hi vọng mới. Những mất mát của bạn rồi sẽ được bù đắp bởi một thứ khác, vì thế, đừng lo nghĩ quá nhiều.


3/ Công việc

  • Năm nay không phải là năm bạn tập trung vào sự nghiệp mà bạn mong muốn phát triển bản thân nhiều hơn. Dù không phải để tăng lương hay thăng chức, Nhân Mã vẫn tập trung làm việc, đánh giá vấn đề thông minh hơn, có quyết định chính xác hơn.


4/ Tài chính

  • Năm nay không tốt cho việc đầu tư, vì thế, Nhân Mã nhớ cẩn thận với tiền bạc của mình đấy nhé, tốt hơn hết là không tham gia những khoản đầu tư rủi ro cao. Bạn không có quá nhiều tiền để phung phí đến vậy đâu nhé.


5/ Sức khỏe

  • Những bệnh tật mà Nhân Mã có thể mắc phải trong năm nay thường liên quan tới việc làm việc quá sức. Mỗi ngày rời công ty bạn như bị rút cạn hết sức lực. Vì thế dù bận rộn thế nào cũng nên dành thời gian để được nghỉ ngơi, dưỡng sức nữa nhé. Bạn vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nữa mà.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất