26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi cung Ma Kết năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: thứ Bảy
Nguyên tố: đất
Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
Biểu tượng: con dê biển
Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
Kim loại: chì
Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
Cung khắc: Cự Giải
Con số may mắn: 6, 8 và 9

1/ Tổng quan

  • Nhờ có sao Thổ che chở, khuyến khích mà Ma Kết năm nay khá hào hứng trong việc học tập những điều mới và áp dụng chúng không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống tình cảm nữa. Thế nhưng ảnh hưởng của Mặt Trăng lẫn Mặt Trời khiến mọi thứ đảo lộn, vì thế lúc này bạn không nên chủ quan mà nên tập trung vào các chi tiết, chớ nên vội và bất cứ việc gì cả.
  • Nhớ chăm sóc bản thân thật tốt vì đó là yếu tố quan trong để bạn thể hiện rằng mình có trách nhiệm với bản thân cũng như mọi người xung quanh. Đừng để cho ai cảm thấy phiền phức vì bất cứ điều gì từ bạn.

2/ Tình cảm

  • Ảnh hưởng của sao Mộc nên chuyện tình cảm của Ma Kết được khởi sắc trong năm nay mang lại nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm của bạn. Nhất là thời điểm 8 tháng đầu năm, Ma Kết độc thân rất vượng duyên, bạn nên tận dụng cơ hội tốt này để tìm ra một nửa đích thực cho mình.

3/ Công việc

  • Công việc và cuộc sống của Ma Kết sẽ gặp chút khó khăn vào thời điểm cuối năm khiến bạn khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu. Đừng sợ hãi ảnh hưởng của Thủy nghịch hành vì đó cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bạn thân và giúp mọi người vượt qua giai đoạn đầy trở ngại này.

4/ Tài chính

  • Có sự kết hợp làm gia tăng tài sản trong năm nay, đó có thể là cưới hỏi, sát nhập, chung vốn đầu tư,… Nói chung tình hình tài chính năm 2020 khá sáng sủa nếu bạn biết tận dụng tốt các mối quan hệ, các cơ hội hợp tác làm ăn, kinh doanh mà đôi bên cùng có lợi.

5/ Sức khỏe

  • Nhìn chung, năm nay là năm rất tốt đối với Ma Kết về khía cạnh sức khỏe, bạn có thêm năng lượng và niềm vui từ việc hoàn thành các kế hoạch, cuộc sống cũng đã trở nên nền nếp hơn. Sức khỏe tinh thần của bạn khá tốt và điều này giúp cải thiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến cơ thể trước đây do ảnh hưởng của việc stress và làm việc quá sức.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất