Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_irs6g47548ii5kdm8orvtoaij1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2022 | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2022

 • Sơ yếu lý lịch của cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5):

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
Ngày trong tuần: thứ Sáu
Màu sắc: hồng, xanh lục
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Nguyên tố: đất
Con số may mắn: 2 và 8
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp: Bọ Cạp

1/ Tổng quan

 • Năm nay vẫn là một năm cần kiên nhẫn, xây dựng chứ không phải là hưởng lợi. Điều này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho Kim Ngưu tiến xa hơn cho những năm tới.
 • Hãy tiếp tục xem đây là năm nền tảng cho những điều tuyệt vời hơn, vì thế, dù chưa thấy kết quả nhưng Kim Ngưu đừng vội vàng nản chí, muốn bỏ cuộc nhé, bạn sắp tới đích rồi đấy.
 • Rồi bạn sẽ nhận ra rằng những cố gắng hiện tại của mình đáng giá như thế nào cho dù chúng đã lấy đi của bạn không ít nước mắt và tiền bạc cũng như thời gian, công sức.
 • Bạn nhận ra rằng sự an toàn của mình đôi khi nhàm chán và chẳng giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi mọi người tiến bộ còn mình thì giẫm chân tại chỗ. Vì thế, bạn nhận ra rằng đã đến lúc thay đổi và bắt tay thực hiện những điều bản thân đang ấp ủ rồi đấy.
 • Nhưng nhớ tận dụng tốt lợi thế mà bạn đang có, đừng nhờ dựa quá nhiều vào những yếu tố bên ngoài hoặc không chắc chắn, và ngay khi có cơ hội thì cố gắng nắm bắt ngay khi có thể nhé.

2/ Tình cảm

 • Kim Ngưu cảm nhận mình có sự kết nối và thấu hiểu những người lớn tuổi hơn bạn, đó là quá trình quen biết và hỏi kinh nghiệm cuộc sống đã giúp bạn và họ trở nên thân thiết và gần gũi nhau hơn. Năm nay bạn cũng cảm thấy tự tin hơn, hiểu biết hơn để hỗ trợ và duy trì tốt các mối quan hệ đang có.
 • Nếu Kim Ngưu độc thân đang tìm một nửa của mình thì năm nay sẽ là năm phù hợp, hứa hẹn bạn sẽ có những bước thay đổi lớn lao trong mối quan hệ, thậm chí nhiều cặp đôi còn đính hôn, cưới hỏi trong năm nay. Nếu cơ hội tới, bạn đừng dễ dàng đánh mất kẻo hối tiếc, bạn cần lưu ý nhất là thời điểm tháng 10/2022.

3/ Công việc

 • Kim Ngưu năm 2022 cho thấy vào giai đoạn mùa Xuân, bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc, ảnh hưởng không tốt từ môi trường công sở cạnh tranh. Nhưng bạn hãy vui đi vì đó là cạnh tranh lành mạnh, giúp bạn tiến bộ chứ không có gì đáng lo cả.

Đây còn là cơ hội để bạn thay đổi thói quen thông thường mỗi ngày có phần nhàm chán của mình. Thế nên đừng cố tỏ ra chống đối với với những thay đổi này, có thể ban đầu bạn thấy không quen thuộc và có phần khó chịu nhưng hãy chấp nhận vì mục tiêu lâu dài của mình nhé.

4/ Tài chính

 • Tình hình tài chính của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể, giúp bạn xua tan được những lo lắng, muộn phiền về vấn đề tiền bạc trong thời gian qua.
 • Tuy không có thể vung tiền mua những món đồ xa xỉ mà mình thích nhưng Kim Ngưu cảm thấy tự an tâm, ổn định hơn rất nhiều. Điều đó đúng với những gì Kim Ngưu cần là đủ rồi.
 • Việc tiền bạc tăng đột biết khó có thể xảy ra với người ưa sự an toàn, đảm bảo như Kim Ngưu, hơn nữa đó cũng không phải là mục tiêu của bạn khi bạn chẳng có niềm tin vào việc giàu sau một đêm. Dù thấy người khác làm giàu nhanh chóng nhưng khi đích thân tìm hiểu Kim Ngưu nhận ra mình không phù hợp với những việc như thế.
 • Không những thế, vì lo sợ những rủi ro nên Kim Ngưu còn xây dựng thêm cả những kế hoạch chi tiêu kèm theo những quy định nhất định cho bản thân thực hiện theo.

5/ Sức khỏe

 • Bạn sẽ thấy có nhiều thời gian hơn để tập trung thay đổi thời khóa biểu cho việc chăm sóc sức khỏe.
 • Tập trung cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày là điều mà Kim Ngưu nên thực hiện để bù vào cho việc lười luyện tập của bạn nhé. Đừng vừa lười tập lại thích ăn nhiều món ngon thì cơ thể bạn dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất