26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi Cung Dương Cưu năm 2022

 • Sơ yếu lý lịch của cung Dương Cưu (21/3 – 19/4):

Tên gọi khác của Dương Cưu là Bạch Dương
Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
Biểu tượng: con cừu đực
Ngày trong tuần: thứ Ba
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Nguyên tố: lửa
Kim loại: sắt
Động vật: sói, gà trống
Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung không hợp: Thiên Bình

1/ Tổng quan

 • Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm nay hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, bạn hãy chuẩn bị cho những cơ hội mới và có cả những thay đổi không thể tránh khỏi tại nơi làm việc của bạn trong năm nay.
 • Vận trình tình duyên cũng như các mối quan hệ của bạn khá hài hòa. Bước sang năm mới có thể những người cung Bạch Dương sẽ nhận được vận tình duyên như mong muốn đấy nhé.
 • Nhìn chung, cuộc sống của Bạch Dương sẽ vô cùng ổn định trong năm nay. Tuy nhiên thì bạn cần phải giữ một tư thế đĩnh đạc, chớ nên hấp tấp trong bất cứ điều gì, vì bạn đang muốn cố gắng thật nhiều để cuộc sống của mình tốt hơn

2/ Tình cảm

 • Tình duyên của bạn trong năm nay khá ổn định. So với trong những năm qua, những mối tình lãng mạn của Bạch Dương có thể sẽ rất điên rồ hoặc đau thương thì khi bước sang năm 2022 chuyện tình của bạn và người ấy sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Qua đây có thể nhận thấy rằng Bạch Dương trong năm nay sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn để cho mối quan hệ của mình phát triển tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn mối quan hệ của bản thân lãng mạn hơn thì cần suy nghĩ trước khi hành động, kẻo lại không đúng ý làm đối phương giận dỗi.
 • Trong tình yêu, hành động bốc đồng sẽ chỉ làm cho bạn gặp rắc rối hơn mà thôi. Vì vậy nên cần suy nghĩ thật thấu đáo trước khi làm mọi chuyện trong năm nay. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc của mình khi bạn hẹn hò với một người mà đối với bạn họ có rất nhiều điểm chung, bạn cũng nên kiềm chế những giây phút bốc đồng trong năm nay.
 • Tuy nhiên trong năm nay bạn cần dành nhiều tình cảm cho gia đình mình nhiều hơn, bạn cần lắng nghe xem những người thân trong gia đình cần gì từ bạn. Bạn sẽ vun vén cho cuộc sống gia đình của mình thêm hạnh phúc hơn

3/ Công việc

 • Trong công việc, Song Tử khá tập trung và có tinh thần rất tốt, rất chăm chỉ để làm việc với vận tốc nhanh. Mặc dù có đôi chút căng thẳng nhưng bạn hãy cố gắng để hành động thuận lợi. Điều này sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác và được nhiều người ngưỡng mộ hơn rất nhiều.
 • Do tập trung làm việc nên bạn đã sớm trông thấy thành công của chính mình. Cũng theo đó mà bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp hơn. Cũng theo đó bạn sẽ có được một vị trí đáng nể trong công việc mà bạn đang cố gắng.

4/ Tài chính

 • Bạn sẽ có một chút chi tiêu về tiền mặt nhưng tài chính trong năm nay không khởi sắc cho lắm. Bạn cần cố gắng chi tiêu tiền mặt dự phòng hợp lý và bạn cũng thử làm thêm một số công việc để kiếm thêm thu nhập hay đầu tư kinh doanh vào một hạng mục nào đó. Tuy nhiên phải biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

5/ Sức khỏe

 • Bạn cảm thấy tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần nếu như bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hoặc đi chơi với bạn bè.
 • Trong năm nay năng lượng vui chơi của bạn không được ổn định cho lắm. Bạn càng làm nhiều điều tốt, và càng ít kịch tính mà bạn tham gia, bạn sẽ càng có nhiều năng lượng. Bạn cần thường xuyên tập thể dục và cân bằng một chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý với bản thân mình.
 • Bạch Dương cũng cần sống quy củ, ăn và nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng thức đêm thường xuyên sẽ dẫn đến tinh thần uể oải không còn sức sống, điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chính bạn.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất