25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi cung Cự Giải năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
Biểu tượng: Con cua
Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: thứ Hai
Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
Màu sắc: xám, bạc, trắng
Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
Kim loại: bạc
Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
Con số may mắn: 4 và 6
Đặc trưng: màu đỏ thắm
Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
Cung không hợp: Ma Kết
Làm bạn với: Aries, Thiên Bình

1/ Tổng quan

  • Cự Giải hứa hẹn sẽ bước ra khỏi giới hạn bản thân, thực hiện được cả những việc vượt xa cả khả năng bản thân trong năm nay. Nhưng trước hết, bạn vẫn phải cố gắng phát huy những thế mạnh của bản thân đã mới mong có được kết quả như ý.
  • Đây là giai đoạn quan trọng để bạn nuôi dưỡng và phát triển bản thân để tình yêu, cảm hứng của bạn trong cuộc sống thêm phần thăng hoa. Những điều tuyệt vời ấy rồi sẽ thắp sáng lối đi mang lại cuộc sống thuận buồn xuôi gió cho Cự Giải trong năm nay.
  • Nếu cảm thấy đang có điều gì đó lo lắng, bạn nên sẵn sàng đối mặt để xử lý vì chỉ khi giải quyết được vấn đề bạn mới càng cảm thấy tự tin, thoải mái hơn với những dự định bạn đang theo đuổi. Rồi sẽ có nhiều thứ bạn cần phải học hỏi, những nhu cầu được thỏa mãn nhưng cứ để tình yêu dẫn lối thì bạn sẽ chẳng thấy mỏi mệt, căng thẳng nữa. Hãy lắng nghe tiếng nói nhỏ trong đầu mình nhé, linh cảm của bạn lúc này khá chính xác.

2/ Tình cảm

  • Sẽ có những thay đổi đột ngột trong mối quan hệ của bạn ở giai đoạn đầu năm mới nhưng việc này diễn ra không quá lâu, chỉ trong vòng 1 tháng. Để duy trì niềm vui, hạnh phúc bạn đừng quên sáng tạo hơn trong các buổi gặp gỡ để làm mới tình cảm của mình và tăng sự gắn kết với đối phương.

3/ Công việc

  • Năm nay bạn khá say mê với công việc nhất là giai đoạn giữa mùa Hè trở đi. Sự sáng tạo góp công sức rất nhiều trong việc giúp bạn tỏa sáng nơi công sở, có thể sẽ có chuyến đi công tác bất ngờ trong năm nay. Một lưu ý đó là bạn không nên tỏ ra quá tự tin, kiêu ngạo nếu không sẽ không được yêu mến như trước nữa.

4/ Tài chính

  • Năm 2022 cho thấy Cự Giải khá khôn ngoan về tiền bạc khi bạn kiểm soát khá tốt tình hình tài chính của bản thân. Việc bạn tự tin thể hiện năng lực còn giúp bạn thu hút thêm các cơ hội tiền bạc. Thói quen tiết kiệm tiền bạc sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho bạn lúc này.

5/ Sức khỏe

  • Sức khỏe của bạn năm nay không thực sự tốt, nhưng đó cũng là lời cảnh báo để bạn sớm thay đổi lối sống của mình. Hãy bắt đầu tập thói quen mới để có sức khỏe ổn định hơn, đừng lơ là, chủ quan như trước đây nữa nhé.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất