Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_lppm0rbkda8dlc71cfaveolmso, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022 | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022

  • Sơ yếu lý lịch của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):


Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
Biểu tượng: con bọ cạp
Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
Nguyên tố: nước
Đặc trưng: sự cố định
Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Con số may mắn: 2, 7, và 9
Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung không hợp: Kim Ngưu


1/ Tổng quan

  • Bọ Cạp trưởng thành hơn rất nhiều trong năm 2022 này khi bạn đang nỗ lực để tìm ra hướng thay đổi bản thân, cuộc sống tích cực hơn trong năm mới. Chính nhờ những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mà những khó khăn trong công việc của Bọ Cạp cũng dần được giải quyết.
  • Hãy hiểu đâu là thế mạnh của bản thân để bạn có thể dùng nó mang lại lợi ích cho tập thể. Rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.


2/ Tình cảm

  • Chuyện tình cảm của Bọ Cạp khá ổn định, không có gì thay đổi lớn diễn ra trong năm nay. Không có khó khăn, khúc mắc gì đáng ngại trong các mối quan hệ tình cảm, cá nhân, gia đình, công việc, kinh doanh, xã hội,… Nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Nếu đầu năm bạn độc thân thì cuối năm 2020 bạn vẫn giữ nguyên tình trạng này!


3/ Công việc

  • Công việc của bạn đã được thúc đẩy mạnh mẽ từ cuối năm ngoái và tiếp tục duy trì cho đến giữa năm nay, nhờ đó bạn có thể thoải mái thể hiện được năng lực của bản thân. Kết quả mang lại có thể là thăng chức, được đánh giá cao hoặc tạo ra hiệu quả công việc vượt trội,… nhìn chung đó là kết quả đáng tự hào.


4/ Tài chính

  • Thời điểm Bọ Cạp rủng rỉnh tiền bạc nhất đó là thời gian đầu Xuân mới và bạn vẫn có thể duy trì sự sung túc cho đến hết năm. Đây là lúc bạn cần tích lũy tiền bạc để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.


5/ Sức khỏe

  • Sức khỏe của bạn năm nay khá tốt và bạn có xu hướng buông bỏ đi những thứ không cần thiết. Tuy nhiên, thói quen thể dục thể thao trong năm qua thì nhớ duy trì chứ đừng bỏ đi đấy nhé. Sức khỏe của những người lớn tuổi quanh bạn xuống cấp nên bạn phải dành thời gian để chăm sóc họ. Tuy nhiên, khi chăm sóc họ bạn cũng đừng bỏ quên bản thân mình đấy nhé.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất