26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Sửu

– Tuổi âm lịch: 51 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời từ 03 /02/1973 đến 22/01/1974 Dương Lịch, thuộc tuổi Quý Sửu, cầm tinh con Trâu. Thiên can Quý kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa đặc biệt là Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu Ngoài Chuồng).

Xét về ngũ hành, nam Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), không xung khắc quá mạnh với ngũ hành của năm Quý Mão – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Quý tương hợp với Quý, chủ về sự bình yên và hòa hợp.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu tác động của sao La hầu và hạn Diêm Vương. Báo hiệu năm này bản mệnh dễ vướng phải thị thi, đối mặt với hạn hao tài tốn của. Tuy nhiên, mệnh chủ không cần phải quá lo lắng, chỉ cần trong năm làm gì cũng cẩn trọng hơn, suy xét kỹ lưỡng và ưu tiên ngày tháng tốt để khởi sự thì mọi việc đều sẽ được suôn sẻ.

Ngoài ra, quý nữ cũng nên chú ý bồi bổ sức khỏe nhiều hơn. Khi có tâm trạng nặng nề thì cần tránh ở một mình. Xung quanh mệnh chủ vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng đồng hành và sẻ chia. Biết đâu khi nói ra được nỗi niềm của bản thân thì không những tinh thần được cải thiện mà người đồng hành còn có thể giúp mệnh chủ tìm ra được hướng giải quyết hiệu quả.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện
Vận trình cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Sửu trong năm 2023 sẽ được luận giải chi tiết ngay sau đây trên 4 phương diện chính, bao gồm: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Năm này, vận trình công việc của quý nữ tuổi Quý Sửu trên đà phát triển ổn định. Trong năm, mệnh chủ nên ưu tiên tập trung phát triển và hoàn thành các dự định đang dang dở. Tránh đưa ra nhiều sự thay đổi trong công việc hay mở mang đầu tư kinh doanh quy mô lớn.

2. Tài chính
Tài vận của người nữ sinh năm 1973 trong năm 2023 tương đối hanh thông. Phương diện sự nghiệp ổn định giúp vận trình tài chính vững vàng. Tuy nhiên, năm này mệnh chủ cần ưu tiên tích lũy để đề phòng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trong năm, quý nữ cũng nên hạn chế tham gia đầu tư hoặc cho người khác vay mượn với số tiền quá lớn.

3. Tình duyên, gia đạo
Bước sang năm 2023, gia đạo của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 tương đối êm đẹp và viên mãn. Bản mệnh có thêm được nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân yêu. Vốn là người khéo léo, có tấm lòng vị tha và rất biết cách vun vén gia đình nên đời sống tình cảm của quý nữ rất ít khi xảy ra bất đồng.

4. Sức khỏe
Áp lực từ công việc và đời sống cá nhân đôi lúc dễ khiến tinh thần của người nữ tuổi Quý Sửu bị ảnh hưởng. Năm này, mệnh chủ nên tránh tự tạo áp lực cho bản thân, thức khuya, bỏ bữa. Thay vào đó nên dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và bên cạnh gia đình.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, cuộc sống của nữ mạng Quý Sửu chịu tác động của sao La Hầu, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi. Song, với sự dày dặn trong kinh nghiệm sống và phong thái điềm tĩnh, vận hạn năm này nhìn chung không gây ra ảnh hưởng quá lớn đến vận trình cuộc sống của nữ tuổi Sửu 1973.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Sửu 51 tuổi âm gặp phải hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão 2023. Năm này, bản mệnh không nên quá chủ quan đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Mệnh chủ nên có cho mình chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học, hạn chế sử dụng các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và đồ cay nóng. Duy trì được lối sống lành mạnh sẽ giúp thể trạng và tinh thần của quý nữ cải thiện đáng kể.

3. Tứ trụ
Thiên Trợ – Địa Hòa: Tập trung phát triển các công việc hiện tại sẽ là hướng đi đúng đắn cho mệnh chủ trong năm này. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lưu ý bồi bổ sức khỏe và dành thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Quý Sửu trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa: Heo bị lửa.

Vốn là người rất biết cách cân đối công việc và đời sống tình cảm, bản mệnh rất ít khi mang áp lực bên ngoài về nhà. Điều này vô hình trung giúp cuộc sống gia đình luôn trên đà phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, mệnh chủ nên học cách mở lòng và giải bày nhiều hơn những tâm tư của mình với bạn bè và người thân. Đây vừa là cách giúp tâm trạng của mệnh chủ nhanh chóng được cải thiện vừa là cách giúp bản mệnh có thêm được nhiều sự tư vấn, giúp đỡ hữu ích.

5. Hóa giải sao hạn
Theo quan niệm dân gian, vận khí xấu của sao La Hầu có thể được tiêu trừ nhờ vào nghi lễ cúng sao giải hạn. Chính vì thế, người bị sao này chiếu mệnh thường được khuyên nên cân nhắc thực hiện nghi lễ cúng sao vào các ngày đầu của năm mới.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tự mình cải thiện vận khí bằng nhiều cách như: Tu tâm dưỡng tính, thiền tịnh, hành thiện tích đức, sử dụng vật phẩm phong thủy…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Sửu năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Quý Sửu nâng cao vận khí trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc tương hợp, tương sinh với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp vận trình cuộc sống thu hút thêm được nhiều may mắn, vận khí xấu được xua tan. Đối với những người thuộc mệnh Mộc như nữ Quý Sửu thì nên chọn những màu như: Đen, xanh lá cây, xanh nước biển…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh. Để việc xuất hành được thuận lợi, quý nữ nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Những tuổi hợp xông nhà cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023 là Bính Tý 1996, Mậu Ngọ 1978, Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất