28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Quý Hợi

– Tuổi âm lịch: 41 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp Năm Kim là tương sinh – Rất tốt

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Vận niên: Kê Hồi Viên

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Hợi gặp năm Mão là tam hợp – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng
Nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 – 01/02/1984. Với thiên can Quý, địa chi Hợi, giải nghĩa chi tiết là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1983 mệnh gì, thiên can địa chi, vận niên, sao chiếu mệnh, hạn tuổi v.v… Xét tổng quan lá số tử vi thì năm 2023 là năm cực tốt đối với gia chủ Quý Hợi nữ mạng 1983, bước tiến vững vàng vào thời kỳ huy hoàng của cuộc đời, cũng là độ tuổi bản mệnh có nhiều cống hiến giá trị to lớn nhất cho gia đình, xã hội.

Cụ thể xét về ngũ hành, nữ sinh năm Hợi 1983 mệnh Thủy gặp năm Kim là tương sinh, thiên can Quý gặp Quý là bình hòa, địa chi Hợi gặp Mão là tam hợp. Vì thế 2023 sẽ là một năm thuận lợi đủ đường, có quý nhân giúp đỡ nên tiền tài hanh thông, sự nghiệp bền vững. Ngoài ra, trong năm nay gặp vận niên Kê Hồi Viên tốt đẹp nên bản mệnh sẽ có nhiều tin vui về gia đạo và tài lộc.

Sao chiếu mệnh của nữ Quý Hợi năm 2023 là sao Thổ Tú, một sao trung không quá tốt cũng không quá xấu trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, hơn nữa gặp hạn Diêm Vương liên quan đến quan trường, thị phi. Bởi vậy năm nay, nữ Quý Hợi không nên tính chuyện mở rộng quy mô làm ăn hay thay đổi công việc. Bản mệnh nên dĩ hòa vi quý, giữ sức khỏe và tài sản ổn định, kiên nhẫn chờ thời cơ tốt đẹp hơn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay, bản mệnh sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về thị phi trên chốn quan trường. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi công việc, có trách nhiệm và tâm huyết thì sẽ đạt kết quả như ý.

2. Tài chính
Theo tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay tài chính của nữ mạng Quý Hợi 1983 ổn định, dồi dào nhờ ảnh hưởng của vận niên Kê Hồi Viên. Tuy nhiên lại gặp hạn Diêm Vương, mọi việc nên kiên nhẫn chờ thời cơ tốt hơn, không nên quá liều lĩnh, bảo vệ tốt tài sản hiện có.

3. Tình duyên, gia đạo
Vào năm Quý Mão, gia đình nữ Quý Hợi 1983 chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú nên vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch cần giữ hòa khí. Bản mệnh cần để ý chăm lo chu toàn hơn những việc quan trọng trong gia đình, không nên nói năng tùy tiện để tránh xung đột không đáng có.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nữ Quý Hợi trong năm 2023 cần chú ý đến các bệnh về khí huyết, đau mắt, chóng mặt do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền gây ra. Nữ Quý Hợi hãy lập ra cho mình kế hoạch ăn uống và ngủ nghỉ điều độ, làm những điều mình yêu thích để cuộc sống luôn luôn tươi mới và tràn đầy hứng khởi, hạnh phúc.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Hợi có sao Thổ Tú chiếu mạng. Là một sao bán hung bán cát trong hệ thống 9 sao luân phiên của niên hạn, sao Thổ Tú đến với tuổi nào cũng sẽ là động lực để người tuổi đó kiên trì và nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Gặp sao này chiếu mạng, bản mệnh nên cẩn thận trong ứng xử, tránh xa kẻ tiểu nhân để đường công danh sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ.

2. Hạn tuổi
Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nữ tuổi Quý Hợi năm 2023 là 41 tuổi, gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú ý cẩn thận về các bệnh khí huyết, đau đầu, chóng mặt. Do đó, bản mệnh nên chú ý đến các sinh hoạt hàng ngày, không lao lực quá sức, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có một sức khỏe tốt.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Hợp: Xét tử vi Quý Hợi nữ mạng 2023, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, kinh doanh thu lợi và có nhiều lộc tiền bạc. Ngoài ra, năm nay quý nhân giúp đỡ nhiều, trong gia đình và anh em họ hàng có tin vui thêm người thêm của.

4. Vận niên
Vận niên nữ mạng Quý Hợi 2023 là Kê Hồi Viên, tức là Gà về vườn, hưởng cuộc sống no đủ và tự do tự tại. Do vậy, bản mệnh gặp vận niên này thì sẽ có nhiều tài lộc, tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc. Năm Kê Hồi Viên, nữ Quý Hợi 1983 cầu gì được đó, mọi việc thành công rực rỡ, tiền của dồi dào và dễ dàng thăng quan tiến chức.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao Thổ Tú bán hung và hạn Toán Tận, người nữ tuổi Quý Hợi nên ăn nói nhẹ nhàng, “dĩ hòa vi quý” để mọi sự được an.

Bên cạnh đó, Quý Hợi nữ cũng có thể thực hiện nghi lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm để cảm thấy yên tâm hơn. Điều quan trọng nhất là lòng thành tâm kính lễ, không nhất thiết phải sắm sửa quá xa hoa lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, gieo nhân nào gặt quả ấy. Nếu nữ Quý Hợi 1983 có tâm hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt cứu người thì sẽ được quý nhân phù trợ, đem đến phước báu lâu dài.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi năm Quý Mão
Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nữ tuổi Quý Hợi.

1. Màu hợp tuổi
Màu hợp tuổi nữ Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy) nên dùng trong năm 2023 (mệnh Kim) là: Màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và vàng nhạt. Đây là các màu sắc thuộc hành Thủy, hành Kim có tính chất tương sinh, tương hợp rất tốt đẹp, giúp bản mệnh nữ mạng Quý Hợi thu hút được nhiều cát lợi và may mắn.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

3. Tuổi xông nhà
Việc chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với gia chủ để đón được may mắn, tài lộc cả năm là một trong những truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới sẽ rất lợi lạc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất