34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Bính Thìn

– Tuổi âm lịch: 48 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Xung khắc nhẹ

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng
Những người thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời).

Xét về ngũ hành, nữ mạng tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính tương hợp với Quý của năm 2023. Dự đoán năm tới sẽ là một năm tương đối thử thách với quý nữ. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh chứng minh năng lực của mình với mọi người xung quanh. Với tài năng sẵn có cùng ý chí quyết tâm cao, năm Quý Mão sẽ là một năm rất đáng kỳ vọng đối với mệnh chủ.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 là sao Mộc Đức, chủ về tài vận và sự sung túc, bình an. Năm này, phụ nữ sinh năm 1976 cần đề phòng các vấn đề sức khỏe liên quan đến mắt, tay chân do tác động của vận hạn Tam Kheo.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình công danh – sự nghiêp có sự xuất hiện của sao phước tinh – Mộc Đức. Báo hiệu năm 2023 sẽ là một năm rất đáng để kỳ vọng. Trong công việc làm ăn, bản mệnh sẽ được quý nhân phù trợ, mọi thử thách đều vượt qua một cách dễ dàng. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì năm này may mắn sẽ gặp được người hướng dẫn tốt giúp đón đầu được nhiều cơ hội đầu tư “dát vàng”.

2. Tài chính
Công việc thuận lợi giúp phương diện tài vận trong năm có phần tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá lơ là các kế hoạch tích luỹ. Bởi, đây sẽ là “bàn đạp” giúp khía cạnh tiền tài được vững bền hơn trong tương lai.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để ký kết làm ăn, mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo
Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 không có quá nhiều biến động lớn. Sự nhạy cảm có chừng mực, sự khôn khéo trong cách ứng xử và sự mềm mỏng đúng lúc giúp mệnh chủ rất biết cách dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Nhờ vậy mà phần lớn gia đạo của người nữ tuổi này thường đều sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.

4. Sức khỏe
Bước sang năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Thìn được khuyên nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Hạn chế làm việc trong bóng tối, sử dụng các thiết bị điện tử với mật độ dày đặc. Thay vào đó, quý nữ nên chú trọng đến việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho mắt, dành thời gian thực hiện các bài tập duy trì thị lực, thăm khám tình trạng của mắt định kỳ…

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Dự đoán năm tới, phúc tinh này sẽ giúp vận trình công việc của quý nữ thêm phần thuận lợi. Ngoài ra, phương diện tài vận cũng sẽ được sung túc, đủ đầy hơn. Cộng với đó khía cạnh gia đạo cũng được êm ấm, bình an.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm Quý Mão 2023, người nữ 48 tuổi âm vướng phải hạn Tam Kheo. Bản mệnh cần cần trọng hơn đến các vấn đề có thể gây tổn hại tới sức khỏe của mắt và tay chân. Cho mắt nghỉ ngơi mỗi 30 phút làm việc, luyện tập thể dục thường xuyên, tránh tiếp xúc với máy tính trong môi trường thiếu sáng… sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác động do hạn Tam Kheo mang lại.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Hung: Những khó khăn được đem đến trong năm này chứa đựng nhiều cơ hội tốt cho hành trình phát triển của bản mệnh. Sự khôn khéo và cách vượt qua các vấn đề giúp mệnh chủ dễ dàng ghi được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một khi lòng tin đã được tạo dựng thành công thì khả năng thăng tiến trong công việc sẽ rất triển vọng trong năm này.

4. Vận niên
Vận niên của người nữ tuổi Bính Thìn trong năm Quý Mão 2023 là Hổ Nhập Nội, tức Hổ nhập điền. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải thật sự khéo léo và sáng suốt trong mọi quyết định. Trước khi “bắt tay” vào lựa chọn một điều gì, nữ tuổi Thìn 1976 cần dành thời gian tính toán thiệt hơn giữa những cơ hội. Đôi lúc, việc buông bỏ cơ hội này lại giúp cho mệnh chủ đón nhận được cơ hội khác tốt đẹp hơn rất nhiều.

5. Hóa giải sao hạn
Có rất nhiều phương pháp có thể giúp vận khí của nữ mạng trong năm 2023 được cải thiện theo hướng tích cực. Theo quan niệm của ông bà xưa, giúp đỡ người cũng chính là giúp đỡ mình, “Tâm” thanh tịnh tự khắc may mắn sẽ đến. Đây là cách xua tan vận khí xấu phụ thuộc phần lớn vào chính quý nữ.

Bên cạnh đó, Sao Mộc Đức là sao phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người được sao này chiếu mệnh có thể thực hiện lễ nghênh sao đầu năm để giúp gia tăng phúc khí, cuộc sống thêm phần cát lành.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Thìn năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc hợp phong thủy mà nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dùng để cuộc sống trở nên tích cực và may mắn hơn: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm, quý nữ nên ưu tiên chọn một trong các hướng sau để mọi sự trong năm được thuận lợi: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Tuổi xông nhà cho người Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023 tốt nhất: Ất Tỵ 1965, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất