26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Quý Mùi

– Tuổi âm lịch: 21 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Mộc gặp Kim – Tương khắc

– Sao: sao Thủy Diệu – hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Quý gặp Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Mùi 2003 năm 2023 nam mạng
Nam giới sinh năm 2003 thuộc thiên can Quý, địa chi Mùi, tức Quý Mùi,, thường gọi là Quần Nội Chi Dương – Dê trong đàn, xương con dê, tướng tinh con cọp. Nam mệnh Quý Mùi mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, tức Cây dương liễu. Nam cung Càn – mệnh Kim.

Năm xem tử vi là năm Quý Mão 2023, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét thấy trong năm này chủ mệnh có ngũ hành Mộc tương khắc với Kim nhưng được Thiên can Bình hòa, Địa chi Tam hợp. Tử vi 2023 tuổi Mùi, nam sinh năm 2003 sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, quý nhân phù trợ, cố gắng hết mình sẽ hoàn thành mục tiêu.

Năm Quý Mão 2023, nam Quý Mùi 2003 gặp sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, dự đoán sẽ là một năm đầy cát khí đối với gia chủ, đặc biệt khi gia chủ muốn thay đổi công việc làm ăn. Tuy nhiên, nam mệnh hạn Ngũ Mộ nên có thể gặp đôi chút khó khăn trong vận trình công việc, tài chính. Cần lưu tâm hơn trong việc chăm sóc bản thân, sắp xếp công việc khoa học và chi tiêu hợp lý.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện
Tử vi năm 2023 của tuổi Quý Mùi 2003 được chúng tôi dự đoán trên nhiều phương diện công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe…như sau.

1. Công việc, sự nghiệp
Xét phương diện thiên can thì năm 2023 thuộc can Quý gặp gia chủ cùng thuộc can Quý nên nhìn chung là Bình hòa. Điều này cho thấy công việc, học tập của Quý Mùi 2003 Nam mạng tuy không có bước tiến lớn nhưng ổn định và may mắn khi có nhiều người giúp đỡ. Thích hợp để hợp tác nghiên cứu, học tập, làm ăn.

Năm Quý Mão 2023 tuổi Quý Mùi 2003 có địa chi là Tam hợp. Do đó trong năm này, quý bạn sẽ có được các mối quan hệ thật sự chất lượng, dễ dàng thăng tiến trong học tập và làm việc. Bạn có thể sẽ nhận được một số tin vui bất ngờ trong năm này.

2. Tài chính
Theo tử vi trọn đời tuổi Mùi dự báo, năm 2023 nam giới Quý Mùi 2003 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có nhiều chuyện vui, lộc lá, của cải trong năm này.

Tuy nhiên, theo ngũ hành thì mệnh Mộc của gia chủ là tương khắc với ngũ hành Kim của năm 2023. Đồng thời bản mệnh gặp hạn Ngũ Mộ nên cần cân nhắc kỹ lưỡng, suy tính rõ ràng trong làm ăn tránh để hao tài tốn của. Không nên quá cả tin, kể cả đối với người nhà vì có thể không chỉ mất tiền mà tình cảm cũng rạn nứt.

3. Tình duyên, gia đạo
Nam Quý Mùi 2003 mở rộng các mối quan hệ của mình rất tốt trong năm Quý Mão 2023. Sự yêu quý và giúp đỡ của người thân, bạn bè thực sự là bước đệm làm cho cuộc sống của bạn có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Họ yêu thương, quý trọng và giúp đỡ bạn những lúc bạn gặp khó khăn và mang lại sự củng cố, an ủi lớn về tinh thần.

4. Sức khỏe
Năm 2023 Quý Mùi 2003 nam mạng không gặp hạn về sức khỏe nên không có gì đáng ngại. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, quan tâm sức khỏe bằng thói quen ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để duy trì thể trạng tốt, phòng tránh bệnh tật.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Thủy Diệu là một sao tốt trong Cửu Diệu, đây là một phúc tinh chủ về tài lộc, hỷ sự trong gia đình. Khi được sao này chiếu mệnh bạn sẽ có một sức khỏe tinh thần tốt, sự vui vẻ yêu đời, cũng có nhiều chuyện may mắn và tài lộc đưa tới bất ngờ. Công việc học tập và làm ăn đều thuận buồm xuôi gió.

Đặc biệt Nam giới tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc mà sao Thủy Diệu vô cùng tốt với người mệnh này. Bạn sẽ có được sự may mắn và phúc khí gấp bội trong năm này.

Dù vậy vượng khí trong năm của sao này sẽ kém vào tháng tư và tháng tám âm lịch. Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm, thị phi. Thêm vào đó người tuổi này trong hai tháng trên cũng cần tránh di chuyển, làm ăn trên sông nước.

2. Hạn tuổi
Trong năm Quý Mão 2023 nam giới Quý Mùi 2003 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền của, tai tiếng thị phi. Do đó, quý bạn làm ăn mua bán cần cẩn thận kiểm tra rõ ràng nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Việc này giúp nam mệnh hạn chế việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng uy tín của bản thân.

Quý bạn cũng cần lưu ý không nên mang nhiều tài sản, của cải bên người để đảm bảo an toàn và tránh cho người khác lợi dụng dẫn đến thất thoát tiền của.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Sinh: điều này thể hiện năm 2023 sẽ là năm mà công việc làm ăn, tiền của của bạn có chút hao tổn nhưng sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo khá tốt. Trong năm 2023 nhà bạn sẽ nhận được nhiều tin vui, đó có thể là hỷ sự hoặc tin vui có thêm người thân trong gia đình.

4. Vận niên
Vận niên của Nam giới Quý Mùi 2003 là Xà Hãm Tỉnh, tức Rắn bị nhốt. Công việc học tập làm ăn của bạn có gặp chút khó khăn vì hơi thiếu may mắn nhưng nhìn chung đây là năm khá thoải mái về cảm xúc của bạn. Gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, ít khi xảy ra mâu thuẫn bất hòa còn lòng bạn thì an yên, thoải mái.

5. Hóa giải sao hạn
Nhìn chung sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên năm này không có gì đáng ngại, để giảm nhẹ hạn Ngũ Mộ bạn có thể lưu ý một số vấn đề như sau:

Trong chi tiêu tiền bạc bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, trong nên phô trương hay mang nhiều tài sản bên người kẻo rước họa vào thân. Cũng không nên quá tin tưởng người khác hoặc làm việc trái với đạo đức, buôn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nên luyện tập cho mình lối sống hướng thiện, làm việc có ích cho bản thân và mọi người xung quanh. Không kết giao, làm ăn với kẻ xấu để tránh bị ảnh hưởng thói quen tật xấu từ họ. Nếu không may còn có thể bị họ trộm cắp chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra gia chủ cũng có thể tiến hành lễ cúng sao Thủy Diệu giáng hạ để tăng may mắn, giảm rủi ro, vận hạn trong năm 2023.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với những đồ vật, đồ trang trí hay vật phong thủy có màu xanh dương, đen năm 2023. Thêm vào đó, nam mệnh cũng cần tránh sử dụng các đồ vật có màu sắc không tương hợp với ngũ hành bản mệnh như nâu, vàng đậm…

2. Hướng xuất hành
Đối với Nam giới Quý Mùi 2003 cung Càn nên lựa chọn hướng xuất hành là hướng Tây Bắc để nghênh đón được Hỷ Thần vào nhà. Thời điểm thích hợp để tiến hành việc xuất hành này là vào lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng một tết theo giờ địa phương.

3. Tuổi xông nhà
Đầu năm mới, việc lựa chọn người bước vào nhà đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng với chủ nhà. Nếu may mắn được người hợp tuổi, hợp mệnh xông đất thì gia chủ sẽ có một năm thuận lợi và may mắn.

Chính vì vậy mà trong năm 2023, người tuổi Quý Mùi 2003 có thể lựa chọn người tuổi Đinh Hợi – 2007 xông đất vì vận khí mà họ mang lại sẽ giúp bạn phần nào hóa giải khó khăn trong năm sẽ gặp phải, có được một năm thuận buồm xuôi gió hơn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất