31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Giáp Tý

– Tuổi âm lịch: 40 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hoà

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hoà – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nam mạng
Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, năm sinh dương lịch từ ngày 02/02/1984 – 20/01/1985. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý mang ý nghĩa Ốc Thượng Chi Thử tức Chuột ở nóc nhà.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng dựa trên nhiều yếu tố phong thuỷ như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1984, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão như sau:

Nam tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim, Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Xét về thiên can, Giáp gặp năm Quý là bình hoà. Những dấu hiệu trên cho thấy, 2023 sẽ là một năm tương đối êm đẹp đối với vận trình của người nam tuổi Giáp Tý.

Song, sao chiếu mệnh của quý bạn trong năm Quý Mão là sao Thái Bạch nên vận trình đôi lúc sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ. Lúc này, mưu sự lớn nhỏ thành hay bại đều sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự kiên cường và ý chí quyết tâm của mệnh chủ. Chỉ cần bản mệnh cố gắng “toàn tâm toàn ý”, nỗ lực không ngừng thì vận trình sẽ được chuyển biến theo đúng ý muốn.

Trong năm này, quý nam cũng cần lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là các căn bệnh liên quan tới đường ruột. Không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, ăn uống tại các quán ven đường không đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, đương số cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh để cảm xúc nóng giận nhất thời khiến nhiều cơ hội tài lộc bay biến.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Tý trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Đối với người làm công ăn lương, năm này đương số sẽ phải đối đầu với khá nhiều thử thách. Mưu sự lớn nhỏ phải trải qua nhiều gian truân mới có thể thành công. Nếu bản mệnh giữ được cho mình một tinh thần thép, một lý trí vững và sự quyết tâm cao độ thì vận trình không những tiến triển tốt mà còn có thể lội ngược dòng vượt xa mong đợi.

Đặc biệt, trong năm nếu có ký kết làm ăn, đương số cần đọc kỹ hợp đồng trước khi hạ bút xuống tiền. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh dính phải việc kiện cáo không đáng có.

Khởi sự vào ngày tốt giờ đẹp sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu như ý. Quý bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngày tốt tại đây!

2. Tài chính
Vận trình sự nghiệp đôi lúc không được suôn sẻ dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nam mệnh cần chú ý hơn đến các khoản chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các nhu cầu không thật sự cần thiết. Tích luỹ hoặc gửi tiết kiệm cũng là cách hay để bản mệnh có được một khoản dư đáng kể.

3. Tình duyên, gia đạo
Phương diện tình cảm trong năm gặp một số bất trắc nhất định, cần mệnh chủ phải kiểm soát lý trí và cảm xúc thật tốt. Khi gia đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra giải quyết và kết nối các thành viên. Sau mỗi bất đồng, chắc chắn mọi người trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Theo quan niệm của ông bà xưa, tuổi vợ chồng hợp khắc tác động phần nào đến vận trình cuộc sống hôn nhân. Trên hành trình cùng nhau nắm tay trên bến bờ hạnh phúc, quý bạn có thể xem mức độ tương hợp tuổi vợ chồng và tìm cách hoá giải để cuộc sống luôn được ấm êm và hạnh phúc.

4. Sức khỏe
Trong năm Quý Mão 2023, mệnh chủ cần đề phòng hơn trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên tránh bỏ bữa, ăn nhậu liên miên và áp dụng cho mình một chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm 2023, vận trình cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đương số cần cẩn trọng hơn trong công việc, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh. Trong năm, bản mệnh nên tránh đổ dồn hết vốn liếng để hùn hạp làm ăn. Làm việc gì dù là việc nhỏ nhất cũng nên “cân đo đong đếm” cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng, hạn chế cơ hội cho tiểu nhân quấy phá.

Nếu bản mệnh thành công vượt qua vận hạn này thì về sau công việc sẽ rất thuận lợi. Đặc biệt, đối với người làm văn phòng, con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh trong năm 2023. Người gặp hạn này cần đề phòng các vấn đề liên quan tới ngộ độc thực phẩm. Để bảo vệ bản thân khỏi hạn tuổi, mệnh chủ nên tránh ăn uống lề đường, sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Ngoài ra, trong năm này, quý nam cũng cần cẩn trọng đến các vấn đề liên quan tới kiện tụng. Mọi việc, tốt nhất nên được xử lý theo hướng “Dĩ hoà vi quý”, tránh những tranh cãi và mâu thuẫn không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống.

3. Tứ trụ
Thiên Hòa – Địa Xung: Phương diện công việc – tài chính trong năm tự thân vận động là chính. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh lớn thì bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên thử sức trước với mô hình kinh doanh nhỏ. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói, tránh để những lời nói trong lúc nóng giận mang đến phiền phức, thị phi.

4. Vận niên
Vận niên của nam Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023 là Long Đắc Vũ.

Báo hiệu vận trình năm tới bản mệnh sẽ phải đối đầu với khá nhiều khó khăn và thử thách. Song, nếu quyết tâm theo đuổi và nỗ lực tới cùng thì chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, với bản tính cởi mở, luôn hết mình với bạn bè và người thân nên năm này khi gặp khó khăn, đương số sẽ nhận được kha khá sự trợ giúp đắc lực.

5. Hóa giải sao hạn
Theo quan niệm dân gian, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này sẽ giúp hoá giải và xua tan các vận khí xấu. Đồng thời phù trợ vận trình cuộc sống của đương số được suôn sẻ và may mắn hơn.

Tiến hành nghi lễ giải hạn sao Thái Bạch đầu năm, bản mệnh có thể thực hiện tại gia hoặc nên chùa thành tâm cúng lễ. Tuy không cần phải xa hoa, tốn kém nhưng cốt yếu phải một lòng cung kính, trang nghiêm. Hơn nữa trong năm, quý nam cố gắng làm nhiều việc tốt, tích phúc đức dày lên thì mọi sự luôn được bình an.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Tý năm Quý Mão
Ứng dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong đời sống hằng ngày là giải pháp gia tăng vận khí tốt cho người nam tuổi Giáp Tý rất hiệu quả.

1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc hợp phong thuỷ với người mệnh Kim hứa hẹn sẽ giúp mệnh chủ gia tăng may mắn, tài lộc có thể kể đến như trắng, xám, vàng nhạt, nâu…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành vào ngày mùng 1 đầu năm nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm của ông bà xưa, người xông đất, xông nhà dịp đầu năm rất quan trọng. Nó phần nào ảnh hưởng ít nhiều đến may mắn của gia chủ trong năm đó. Chính vì thế, không ít người thường có xu hướng nhờ người thân, bạn bè có tuổi hợp, mạnh khoẻ, không vướng các vấn đề phong thuỷ đến dậm đất ngày mùng 1.

Những tuổi hợp xông đất với người nam tuổi Giáp Tý là Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Giáp Dần 1974, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Nhâm Thân 1992…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất