34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Canh Tý

– Canh Tý: 64 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 28/01/1960 – 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, cầm tinh con Chuột. Với thiên can Canh, địa chi Tý, giải nghĩa chi tiết là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem tử vi của nam mạng Canh Tý năm 2023, sao chiếu mệnh của bản mệnh là sao La Hầu, một sao xấu chủ về thị phi. Gặp hạn sao này, gia chủ tuổi Tý 1960 năm nay nên tránh để tâm tới những lời đàm tiếu, dĩ hòa vi quý để cả năm an yên.

Hơn nữa, tuổi Canh Tý nam mạng thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Năm Quý Mão 2023 là Kim, Bạch Lạp Kim. Theo ngũ hành sinh khắc, ta có Thổ sinh Kim (tương sinh), vì thế năm nay bổn mệnh sẽ được hưởng thêm nhiều phúc trạch, mọi sự thuận lợi.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 là năm có các yếu tố cát lợi như Can, Chi, gặp năm sao hạn là hung tinh thì bản mệnh có thể sẽ phần nào tăng thêm năng lượng sinh khí. Đồng thời nam mạng tuổi Tý tích đức, hành thiện, giúp đỡ mọi người thì cả năm được an lành, suôn sẻ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Canh Tý nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, sao La Hầu chiếu mệnh không tốt, gây một số trở ngại cho việc làm của nam tuổi Canh Tý. Tuy nhiên, những người nam tuổi Tý 1961 năm nay phần đa đã về hưu và an hưởng tuổi già bên con cháu. Vì vậy mà hạn sao ít tác động đến cuộc sống của mệnh chủ.

Đổi với những nam Canh Tý còn đang hoạt động kinh doanh, đầu tư hoặc làm việc cũng không cần quá lo lắng. Nhờ vào kinh nghiệm và sự giúp sức của người xung quanh, mọi việc khó khăn bản mệnh rồi cũng sẽ vượt qua.

2. Tài chính
Năm nay, tài chính của nam tuổi Canh Tý 1960 phần nhiều giữ ở mức ổn định. Nhờ sự tiết kiệm và chi tiêu đúng cách ngày còn trẻ, nam tuổi Tý đã tích lũy cho mình một khoản dư giả chi tiêu sau khi về hưu. Bản mệnh không có quá nhiều lo ngại về vấn đề tài chính năm này.

Hơn nữa, năm mệnh Kim cũng sẽ giúp cho người tuổi Canh Tý mệnh Thổ có thể có được những nguồn thu nhập tài chính tốt. Nếu biết phát huy những kinh nghiệm đã có, nam tuổi Tý còn có cơ hội tăng cường được vận may về tài chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Vốn là những người nhân hậu và trọng tình nghĩa, nam mạng Canh Tý năm nay sẽ chú tâm nhiều hơn vào gia đạo vì đây là điều quý giá nhất mà bổn mệnh quan tâm lúc này. Niềm vui nhân lên gấp bội khi dòng họ đón thêm nhiều hỉ sự cưới xin, phúc lộc con cháu đuề huề, bổn mệnh luôn có cảm giác viên mãn khi gia đình ngày một hưng vượng.

4. Sức khỏe
Năm 2023, Nam mạng tuổi Canh Tý 1960 gặp sao La hầu và hạn Tam Kheo nên chú ý chăm sóc sức khỏe, thường xuyên đi thăm khám định kỳ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Tý có sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh thuộc sao xấu, chủ về mồm miệng thường liên quan đến những chuyện thị phi. Vì thế năm sao La Hầu soi chiếu, bản mệnh nếu biết cách khéo léo trong đối nhân xử thế, tích cực giúp người sẽ tạo lập được danh tiếng rất tốt, vạn sự hanh thông.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam tuổi Canh Tý năm 2023 là 64, gặp hạn Tam Kheo, cần cẩn thận hơn khỏi các bệnh về tay chân, tai mắt, khí huyết.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa xung: Xét tử vi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023, năm nay bản mệnh có sự phát triển công việc và tài chính bình thường. Tuy nhiên, địa chi tương xung nên quý ông cần chú ý lời nói và hành động, không nên có sự thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở trong năm nay.

4. Vận niên
Vận niên nam mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong – Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ hay trúng gió, nên là năm xấu. Xét lá số tử vi tuổi Tý, bản mệnh gặp vận niên xấu thì trong năm đó sức khỏe kém, hao tài. Nhưng biết chú ý tập luyện, ăn uống đủ chất, chi tiêu tiết kiệm thì sẽ được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, sung túc.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý sinh 1960 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao La Hầu hung tinh, hạn Tam Kheo. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên cẩn thận phát ngôn khi giao tiếp trong gia đình và xã hội, bồi bổ sức khỏe bằng chế độ ăn uống và vitamin hợp lý.

Có thể bày ……….. (Hóa giải sao hạn thực hiện 1 năm 1 lần, hướng bạn đọc hành thiện tích đức để cải vận,.. Còn nếu cảm thấy chưa an tâm thì có thể thực hiện mâm cúng tại gia vào ngày,..)

Mua sắm lễ vật không cần quá cầu kỳ tốn kém, nhưng cần thể hiện được lòng thành tâm kính lễ, thực hiện nghi lễ trang nghiêm trước thần linh, gia tiên tiền tổ.

Trong tâm linh phong thủy, lễ hóa giải và nghinh sao dù gặp sao tốt hay sao xấu thì quan trọng nhất vẫn là làm tâm của quý bản mệnh được sáng tốt, tránh mê tín để bị lợi dụng. Hàng ngày bản mệnh nói thiện và làm thiện, nỗ lực mỗi ngày đều tích công đức thì mọi việc đều gặp dữ hóa lành, cầu được ước thấy.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tý 1960 năm Quý Mão 2023
Luận giải tử vi năm 2023 của nam Canh Tý

(Luận giải tử vi năm 2023 của nam Canh Tý)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nam tuổi Canh Tý, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Nam mạng Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp tăng cường tài lộc và đem lại nhiều may mắn là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), trắng, xám, vàng nhạt (thuộc hành Kim).

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Tý thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ rất dễ thành công: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Canh Tý 1960 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Thân – Tý – Thìn, mệnh Kim hoặc Thổ đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất