26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Hợi

+ Tân Hợi: Tuổi 52  – Nữ mạng
+ Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972
+ Tướng tinh: Con Cọp
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022 về phương diện tài lộc
+ Về tài chính nữ mạng tuổi Tân Hợi trong năm Nhâm Dần không được tốt lắm, có làm ra tiền bạc xong cũng phải chi tiêu nhiều vào các hoạt động đời sống của gia đình và cho các mục đầu tư làm ăn. Chính vì vậy, tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022 có lời khuyên dành cho quý bà Tân Hợi năm tới quý bà cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư bất kỳ một khoản tiền nào.

2. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe cũng không được thuận thành, cần chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp và máu khó lưu thông trong cơ thể khiến phát sinh nhiều bệnh khác. Bên cạnh đó, khi ra ngoài di chuyển đi lại cần đề phòng xe cộ cẩn thận, kẻo bị nạn tai không mong muốn.
 
3. Tử vi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn
+ Sang năm 2022 thì phương diện công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1971 cũng không mấy thuận lợi, việc kinh doanh bình thường, không có mấy khởi sắc. Thế nên, tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng khuyên quý ông nếu trong năm quý ông có kế hoạch thay đổi công việc hay mở rộng thêm quy mô làm ăn thì cần cẩn thận, nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

4. Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nữ mạng về gia đạo
+ Vận số năm 2022 của quý bà tuổi 1971 không được tốt cả về mặt tình cảm gia đình, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm trong công việc, dẫn đến thường xuyên bất hòa, cãi vã, gia đạo không yên. Ngoài ra, quý ông cần chú ý quan tâm đến sức khỏe của con cái không được tốt.

5. Tử vi 1971 nữ mạng 2022 về ngoại giao xuất hành
+ Xét về xuất hành thì năm nay được dự đoán không được thuận lợi, ra ngoài ngoại giao dễ gặp những bất lợi về sức khỏe kém hay có thị phi đưa tới khiến ảnh hưởng không tốt đến công việc.

+ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm với quý bà Tân Hợi là vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

II/ Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Năm Nhâm Dần đối với quý bà tuổi Tân Hợi nếu xét theo Thiên Can thì được dự báo là một năm chủ về công việc có những tiến triển mới, theo tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022 cho biết trong năm dễ có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền của và các kế hoạch kinh doanh buôn bán.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một dấu hiệu khởi sắc cho thấy công việc làm ăn có thể gặp được nhiều cơ hội hanh thông, dễ có thay đổi lớn. Bên cạnh đó, trong năm quý bà phải đi lại di chuyển khá nhiều và có thể thay đổi cả về nơi ăn chốn ở.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng nếu xét về Tứ trụ thì năm nay lại được dự báo không mấy tốt đẹp, nhất là phương diện làm ăn chỉ ở mức trung bình, khó mưu cầu sự nghiệp lớn. Trong gia đạo thiếu hòa khí, nhiều rối rắm lại có thành viên đau ốm lâu khỏi, tiêu tốn nhiều tiền của.

2. Xem bói tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Theo đó, trong năm nếu có gặp khó khăn trong công việc kinh doanh thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên, cũng không mấy khởi sắc, việc làm ăn bình thường.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 cho biết năm Nhâm Dần 2022 đối với quý bà tuổi Tân Hợi mà xét theo Ngũ hành Cung phi thì không mấy thuận lợi, tuy được quý nhân phù trợ nhưng công việc làm ăn không có nhiều tiến triển mới.

3. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Kế Đô (Thổ Tinh) – Hung tinh:

+ Ý Nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nữ mạng cho biết, sao Kế Đô là một sao xấu chủ về nạn tai, tang khó, hao tài tốn của, những chuyện thị phi đau buồn và cần đề phòng trong gia đình xảy ra những việc không may. Quý bà sinh năm 1971 gặp sao này chiếu mệnh cần đề phòng xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022: Địa Võng – Đại hạn:
+ Đề phòng: Xem tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022 cho thấy gặp phải hạn này quý bà cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có khả năng bỏ dở giữa chừng. Đồng thời gặp hạn Địa Võng năm 2022 chớ đi chơi xa vào những ngày tuất, giờ tuất kẻo gặp phải chuyện buồn phiền và chú ý có tang khó trong dòng họ.

+ Hạn theo tuổi: Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng, năm 2022 quý bà tuổi Tân Hợi không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

3.3. Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022:
+ Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

+ Ý nghĩa: Vận viên này có thể hiểu là dê được về với núi rừng, thỏa chí bay nhảy, thức ăn khắp nơi, hoa quả cây cỏ tươi tốt tha hồ tận hưởng. Qua đó nói lên vận số của quý ông tuổi này trong năm nay có nhiều triển vọng công danh, làm ăn kinh doanh cũng gặp thời cơ tốt phát tài. Đồng thời, theo tử vi 1971 nam mạng 2022 quý ông sẽ kết giao được với nhiều mối quan hệ tốt và những cơ hội may mắn trong tương lai. Về phía gia đạo cũng đón tin vui, hỷ tín thêm người, thêm của. Tuy nhiên không được quá chủ quan, cần biết tiết chế, khiêm nhường thì mới bền vững, cần quản lý tiền của và đi lại xe cộ cẩn thận.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng
+ Quý ông cần phải cẩn trọng mọi sự bất lợi trong năm nay. Không nên có sự đầu tư mở mang công việc làm ăn và chú ý tình cảm gia đình vợ chồng bất hòa, cần biết kiềm chế cảm xúc. Và để giúp hóa giải những hạn xấu này, chuyên gia +  có gợi ý một vài phương pháp sau: Đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn Kế Đô, đeo trang sức đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng, vòng bạc…..) hay kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1971 để công việc thêm thuận lợi. Ngoài ra, lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi 1971 hay ưu tiên sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1971 cũng là một phương pháp hiệu quả để thu hút cát khí.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất