34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Tuất

+ Giáp Tuất: 29 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 23-1 -1994 đến 10-2-1995
+ Tướng tinh: Con Ngựa
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 về tài lộc
+ Phương diện tài chính tiền bạc đối với những người nữ mạng tuổi Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều điều bất lợi và khó khăn. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh dành lời khuyên cho người tuổi này không nên đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm 2022 vì đây là năm chủ về thất thoát về tiền bạc, cho nên tiền bạc nếu xuất tiền kinh doanh sẽ khó thu hồi lại vốn, thậm chí còn thua lỗ.
 
2. Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2022 về mặt sức khỏe
+ Trong năm nay sức khỏe của người tuổi này nữ mạng không nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng quý bà cần lưu ý về bệnh liên quan đến đường tiêu hóa vì có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Nếu bị bệnh trong năm thời gian điều trị có thể kéo dài, lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh. Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm cũng có thể vướng phải một số chuyện không tốt nên cần cẩn thận.
 
3. Tử vi 1994 nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn
+ Nhiều công việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi này nữ mạng không được như ý muốn. Từ đó dẫn tới những thay đổi trong công việc làm ăn. Ngoài ra lưu ý có thể bị quấy phá hoặc ngăn trở từ những người xung quanh khiến công việc khó khăn, nhiều trở ngại và khó được kết quả tốt đẹp. Bởi vậy tiến hành công việc trong năm nay khó nhận được thành quả tương xứng với công sức bỏ ra.

4. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng về tình duyên
+ Tình cảm gia đình của người tuổi 1994 Giáp Tuất nữ mạng trong năm chú ý không được tốt. Các mối quan hệ của thành viên trong nhà dễ nảy sinh những chuyện bất đồng, thiếu hòa khí. Tử vi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng còn cho biết đôi khi trong tình cảm quý bà Giáp Tuất dễ gặp những chuyện dẫn tới những mâu thuẫn không mong muốn, nảy sinh tranh cãi bất đồng trong gia đạo. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý trong năm này có thể chuyện buồn đưa tới cho gia đạo của người nữ mạng tuổi 1994.

5. Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất nữ mạng ngoại giao
+ Phương diện xuất hành của người tuổi này gặp phải những bất lợi. Ra ngoài chuyện thị phi đưa tới hoặc cũng có thể gặp phải chuyện phiền muộn đưa tới.

+ Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng về hướng tốt xuất hành: Đầu năm vào khoảng 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1 Tết Âm lịch người sinh năm Giáp Tuất nữ mạng xuất hành hướng Đông Nam (nghênh được Tài Thần) hoặc cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh đón được Hỷ Thần).

II/ Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi này là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Dự báo một năm công việc không nhiều chuyển biến mà ở mức bình thường. Tiền bạc chỉ đủ cho chi tiêu ở trong nhà.

+ Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của người nữ tuổi 1994 Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành được hanh thông. Bên cạnh đó sự nghiệp xây dựng bền vững và tiền tài có lộc.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Làm ăn tử vi nữ 1994 năm 2022 trong năm dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, tính toán chủ về thua thiệt và chuyển biến khó lường trước. Trở ngại cuộc sống và suy hao về tài lộc tỏng năm. Lưu ý về sức khỏe không tốt và gia đình chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp năm Kim là mối quan hệ khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm công việc không được giúp đỡ từ người thân hay những người bạn xung quanh mà tự thân phải vận động. Tử vi tuổi 1994 nữ mạng năm 2022 còn khuyên nên cẩn thận có thể bị mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi của nữ mạng tuổi 1994 Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Phương diện tài lộc thì hao tán còn sức khỏe có thể bị yếu đi.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Văn Hớn (Hung)

+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì chú ý về thai sản trong năm Nhâm Dần không được tốt. Mọi việc trung bình nhưng dễ khẩu thiệt, đau ốm, nóng nảy hoặc bất lợi thua kiệt, nhất trong tháng 2, tháng 8 Âm lịch vướng phải chuyện quan sự, gia đạo khó được yên và chú ý việc nuôi gia súc.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng nữ mạng tuổi này sẽ gặp nhiều bất an về tinh thần và tiền bạc có thể suy hao trong năm này. Chú ý không nên cho ai ngủ nhờ. Ngoài ra mùa hàng cần có hóa đơn.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử: Chủ về vợ chồng trong năm gặp hạn tuổi này làm nhà thì tình cảm có thể bị chia rẽ, nảy sinh những mâu thuẫn hoặc bất đồng.

3.3. Xem bói tuổi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo vận niên:
+ Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Ý nghĩa của vận niên về cuộc sống có nhiều chuyện nghịch lý đưa tới. Công việc còn bị người khác cạnh tranh và tìm cách chống phá. Bất hòa tình cảm của thành viên gia đạo.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
+ Năm 2022 Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi Giáp Tuất có sự đan xen giữa những thuận lợi và bất lợi cuộc sống. Để giảm đi những khó khăn gặp phải trong năm này chuyên gia tại phongthuyso.vn khuyên người tuổi 1994 nữ mạng có thể tiết khí hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh bằng cách đeo trang sức có màu vàng như thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh vàng; trang sức màu nâu như thạch anh ưu linh nâu hoặc hổ phách,… Chọn người hợp tuổi để cùng kết hợp làm ăn như người tuổi 1990 hoặc những người tuổi 1986. Ưu tiên dùng sim hợp tuổi 1994 và các màu sắc hợp bản mệnh như đỏ hoặc xanh, không dùng màu kỵ như đen hay màu vàng.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất