34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Bính Tuất

+ Bính Tuất: 17 Tuổi – Nữ mạng
+ Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007
+ Tướng tinh: Con Trâu
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
1. Luận giải tử vi nữ Bính Tuất năm 2022 về tài lộc
+ Đối với quý nữ trong năm 2022  mặc dù chưa biết cách làm ăn cũng như làm ra tiền như trong năm tới này quý cháu lại có sự  chi tiêu nhiều trong việc học tập cũng như mua sắm cho bản thân. Do đó, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho cho quý cháu  trong năm tới này cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý  đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc.
 
2.  Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Bước sang tuổi mới, sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,..Trong năm tử vi 2022 tuổi Bính Tuất nữ mạng  quý cháu cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt một cách khoa học, để có một sức khỏe thật tốt đề phòng ốm đau bệnh tật ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như cuộc sống của quý cháu.

3.   Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng vể làm ăn
+ Về phương diện công việc làm ăn của quý cháu trong năm 2022, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý cháu cũng không có gì nổi bật, chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, năm tới, công việc của quý cháu dễ có sự thay đổi.
 
4.  Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Năm nay tình cảm yêu gia đình không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra xung đột, tranh chấp bất hòa giữa các thành viên. Không những thế chuyện tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi, do có kẻ tiểu nhân bên ngoài phá hoại gây ảnh hưởng đến tình cảm yêu đương của quý cháu.

5.  Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Trong năm 2022 việc ngoại giao của quý cháu Bính Tuất khá thuận lợi, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ, không những thế còn có tin vui khi xuất hành.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ

6.  Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về học hành
+ Việc học tập cũng như thi cử của quý cháu không được tốt do ảnh hưởng của chuyện tình cảm. Lời khuyên cho quý cháu trong năm nay cần chú ý tới việc học tập, tránh vì chuyện tình cảm yêu đương mà ảnh hưởng tới kết quả học tập.

II/ Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi 2006 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc khó khăn trong năm tới, không nên góp vốn đầu tư làm ăn cùng người khác sẽ gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra khi ra ngoài cũng nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp + Tốt: Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022 thì đây là một năm thuận lợi, làm việc gì cũng tốt, tiền tài hanh thông, sự nghiệp bền vững.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống học tập không có gì thay đổi, nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ.  Tuy nhiên, trong năm 2022 bản thân cháu sẽ có nhiều điều chẳng lành xảy đến, do đó cần cẩn thận về mọi mặt, đặc biệt đề phòng tai nạn có thể xảy ra.

2. Xem tử vi 2022 Bính Tuất nữ mạng 2006  theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ + Tốt: chủ về một năm công việc làm ăn ít có sự thay đổi, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng có quý nhân phù trợ trong công việc kinh doanh.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình chủ về tự thân vận động không nhận được sự tương trợ từ người thân, bạn bè về công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng mất trộm của cải ( xe, điện thoại,..)

3. Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem tử vi Bính Tuất 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh

+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về mọi việc bất lợi, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc bị hao tán thậm chí có thể  bị mất trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt cần lưu ý sao Thái Bạch năm 2022 vào các thời điểm tháng 2, 5, 8 âm lịch là các tháng xấu nhất cần tránh làm những việc quan trọng vào ba tháng này.

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi Bính Tuất nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

+ Đề phòng: Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ năm 2022 gặp hạn Thiên La là hạn xấu, quý cháu gặp hạn này thường dễ bị bệnh ốm đau, khó mà trị khỏi, việc học tập cũng từ đó mà bị ảnh hưởng xấu theo. Do đó, trong năm tới quý cháu cần chú ý đến sức khỏe của mình, ăn uống nghỉ ngơi một cách khoa học để có một sức khỏe thật tốt.

+ Hạn theo tuổi: Kim Lâu:

+ Quý cháu trong năm 2022 không nên mua xe cộ hay đi đường xa, dễ xảy ra tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng cần chú ý gia đạo có thể chuyện buồn phiền trong năm tới.

3.3. Tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2022 về vận niên
+ Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

+ Ý nghĩa: Chủ về thuận lợi trong công việc cũng như việc học tập, có cơ hội tốt để phát triển khả năng của bản thân. Nếu hoạt động trong môi trường thích hợp sẽ dễ đạt được nhiều kết quả như mong muốn.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng
+ Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm tốt xấu đan xe đối với nữ tuổi 2006. Kết quả học tập không mấy khởi sắc, bên cạnh đó sức đề kháng của quý cháu trong năm nay cũng suy giảm nhiều so với các năm trước, dễ bị ốm bệnh đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Để hóa giải phần nào những vận hạn này, chuyên gia phong thủy  có một số phương pháp như:

+ Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch.  Hoặc quý cháu tuổi Bính Tuất cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hành thủy để tiết khí cho vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh đương,…Ngoài ra cũng có thể sử dụng đồ vật có màu hợp với bản mệnh như quần áo màu đỏ, túi đỏ,… để hạn chế điều xấu xảy ra.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất