26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Mùi

+ Quý Mùi: 20 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004
+ Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thổ Tú – Tam Kheo

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Xem tử vi năm 2022 dự đoán năm nay quý cháu tuổi Qúy Mùi sẽ có ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ để sinh hoạt gia đình và chi tiêu cho các công việc trong cuộc sống,  sự tiêu pha nhiều vào việc học hành và mua sắm cho bản thân. Chính vì thế tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022 có lời khuyên trong năm Nhâm Dần này quý cháu không nên xuất tiền để đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn thêm kẻo mất nhiều hơn lợi thu về, còn ảnh hưởng đến khoản tiền dự trữ của gia đình.

2.  Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022  về sức khỏe
+ Tử vi năm 2022 cho biết quý cháu năm nay sức khỏe không được tốt, cần quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân, khi mắc bệnh sẽ lâu khỏi, chú ý các bệnh về ho đờm đau bụng và hệ tiêu hóa kém. Theo tử vi nam 2003 năm 2022 quý cháu định kỳ nên  tham gia thăm khám sức khỏe hay rèn luyện thể dục thường xuyên là những phương pháp mà quý cháu nên làm để tăng cường sức khỏe và chữa trị bệnh kịp thời để tránh ảnh hưởng đến việc học.

3. Tử vi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng về công việc
+ Do tài lộc năm Nhâm Dần quý cháu không được thuận lợi, nên công việc làm ăn của quý cháu tuổi Qúy Mùi không mấy được khởi sắc, không có sự phát triển nổi bật, đầu tư tiền bạc vào các dự án kinh doanh mới cũng khó thu lợi nhuận cao. Vì thế, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022 có lời khuyên trong năm này nếu quý ông đang có ý định đầu tư làm ăn, hoặc mở mang thêm công việc thì không nên chủ về thua thiệt, khó thu hồi lại vốn.

4. Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2022 về tình duyên
+ Gia đạo, tình duyên năm nay quý cháu có người phá hoại và có sự chia ly về tình cảm. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu.  Tử vi nam mạng 2003 năm 2022 về tình cảm giữa các thành viên trong nhà cũng thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn làm giảm tình cảm hai bên. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình  cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

5. Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Về phương diện xuất hành trong năm nay của quý cháu không được tốt có nhiều sự phiền lòng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

+ Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022  quý cháu chú ý nên xuất hành theo hướng tốt đó là vào Mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào thời điểm lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Mùi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam 2003 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn của quý cháu không mấy có sự thay đổi, mọi việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng không mấy được dư giả, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Vậy nên quý cháu nên cân nhắc thật kỹ trước khi xuất tiền đầu tư kinh doanh, hoặc  mua bán những thứ có giá trị trong năm Nhâm Dần.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022 cho biết Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, tài lộc bình thường, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha không có dư giả là mấy.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022 cho biết năm nay chủ về công việc làm ăn của quý cháu không có gì thay đổi, không có sự đầu tư, kinh doanh buôn bán lớn vào năm nay, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền đưa tới, tổn hao không ít tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý cháu không mấy được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật lâu khỏi, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Quý Mùi 2003 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều có phần thuận lợi hơn, công việc làm ăn sinh tài sinh lộc,  hanh thông, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, được quý nhân giúp đỡ trong năm nay nên có thể kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư lớn.

3. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam 2003 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao: Thổ Tú – Sao Xấu

+ Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về hường đem lại những điều không may, gây ra sự trở ngại, có kẻ xấu hãm hại, ném đá giấu tay sinh ra nhiều chuyện không hay. Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần quý cháu xuất hành không thuận, gia đạo xảy ra nhiều chuyện bất hòa. Không nên chăn nuôi trong năm nay, sẽ xảy ra  nhiều thiệt hại, thua lỗ, sức khỏe có phần suy yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Để hóa giải những ảnh hưởng xấu từ sao chiếu này nam mạng sinh năm 2003 có thể tham khảo thông tin chi tiết tại ” Cách cúng sao thổ tú năm 2022 “.

3.2. Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2022 nam mạng
+  theo năm 2022: Hạn: Tam Kheo – Đại hạn

+ Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2022 nam mạng dự đoán gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chú ý đi đường cẩn thận, đề phòng tay chân, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

+ Hạn theo tuổi: Trong năm nay tuổi quý cháu không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Quý Mùi nam mạng:
+ Vận niên 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

+ Ý nghĩa: Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện không được như ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng không được tốt, bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần không được thoải mái, phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm gia đạo bất hòa.

III / Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nam mạng
+ Đối với quý cháu tuổi Qúy Mùi thì năm 2022 là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Việc học hành, làm ăn không có nhiều khởi sắc, ra ngoài ngoại giao cũng gặp bất lợi do sức khỏe không tốt. Trong gia đình có đôi khi thiếu hòa khí nhưng nếu biết kiểm soát và điều tiết thì sẽ được yên ấm, hòa thuận. Theo tử vi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2022, quý cháu gặp sao Thổ Tú nên sẽ gặp nhiều khó khăn về mọi mặt vậy nên để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra quý cháu nên dùng hành Kim để tiết khí như dùng các loại trang sức hoặc đá quý màu trắng để làm giảm vận hạn, thu hút được tài lộc và may mắn. Hoặc có thể sử dụng các màu hợp với bản mệnh như Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng cũng giúp giảm vận hạn của quý cháu trong năm 2022.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất