29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Hợi

+ Quý Hợi: Tuổi 40 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)
+ Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn
+ Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

I / Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
2.1. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Trong năm Nhâm Dần phương diện tiền bạc tài chính đối với người sinh năm Quý Hợi nam mạng tiêu pha nhiều. Đó có thể là sự tiêu pha cho công việc làm ăn hoặc cũng có thể là những mua sắm đồ vật của gia đình. Ngoài ra tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022 cho hay, trong năm này người tuổi Quý Hợi nếu xuất tiền cho mua sắm nhiều đồ dùng có thể hóa giải bớt những hạn xấu của sao Thái Bạch chiếu mạng.

2.2. Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Đối với phương diện sức khỏe thì người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng chú ý không được tốt mà thậm chí còn chuyển biến theo chiều hướng không được tốt. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng còn có lời khuyên cho quý ông Quý Hợi nên cẩn thận về sức khỏe,  tuổi này dễ bị đau ốm. Ra ngoài cũng không được về sức khỏe, không chỉ gặp phải những bất lợi công việc còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Cẩn thận nếu đi lại ở miền sông nước trong năm.
 
2.3. Tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi này bình thường. Chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm. Bên cạnh đó tử vi Quý Hợi nam mạng 2022 cho hay, đây cũng là năm không được thuận lợi cho những kế hoạch để phát triển cũng như mở mang cho công việc của người nam mạng tuổi này. Đặc biệt là vào thời điểm đầu năm nhiều khó khăn và vất vả đưa tới cho công việc.

2.4. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Năm 2022 Nhâm Dần người nam tuổi 1983 tình cảm của gia đình không được chuyển biến tích cực. Vợ chồng nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, dẫn tới cãi vã và ảnh hưởng tới hòa khí chung của gia đình. Mọi việc tử vi tuổi Quý Hợi 2022 nam mạng trong năm theo đều không đưa đến được sự thuận lòng hay đồng quan điểm giữa các thành viên. Ngoài ra chú ý trong năm chuyện buồn khó tránh trong gia đạo của người tuổi này.

2.5. Tử vi Quý Hợi năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Đầu năm không tốt cho việc ngoại giao, người tuổi này nam mạng gặp nhiều vất vả. Phải tới cuối năm có thể gặp được may mắn cũng như hanh thông đưa tới, theo đó có thể gặp được chuyện vui.

+ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm của người tuổi Quý Hợi nam mạng là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Khoảng 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 15 – 17 giờ của buổi chiều ngày mùng 1 Tết người tuổi này xuất hành hướng Đông Nam đón Tài Thần, còn hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

II / Xem vận hạn tuổi Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem tử vi nam 1983 năm 2022 về thiên can địa chi
+ Thiên can: Thiên can của tuổi Quý (Thủy) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn chủ về bình hòa, không nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ cho các chi tiêu của gia đình.

+ Địa chi: Địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về công việc năm này được hanh thông và có những thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như đi lại nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong năm không tốt, dễ bị bệnh tiêu hóa. Tiêu pha nhiều tiền bạc và công việc chủ về chuyển biến theo hướng đi xuống. Cẩn thận về tình cảm của gia đình.

2. Luận giải tử vi tuổi Hợi 1983 nam 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi Quý Hợi nam mạng gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Theo đó công việc trong năm tiến hành hanh thông thuận lợi đồng thời sinh tài sinh lộc. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng cho biết Cung Phi của người nam tuổi này Cấn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Trong năm ít gặp những thay đổi công việc làm ăn. Cùng với đó được giúp đỡ kinh doanh làm ăn từ quý nhân.

3. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam sinh 1983 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO THÁI BẠCH (Hung)
+ Ý Nghĩa: Theo tử vi nam 1983 năm 2022 thì đây là sao xấu chủ về trong năm bị tiểu nhân quấy phá cản trở trong công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ tiền bạc hao tán và có thể vướng việc quan sự. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi Quý Hợi nam mạng 2022
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN THIÊN TINH (Xấu):
+ Đề phòng: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết quý anh có thể bị chứng ngộ độc trong năm này. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 người tuổi này cẩn thận về lời nói, dễ gặp phải tai bay vạ gió.

+ Hạn theo tuổi:
+ Năm Nhâm Dần người nam mạng sinh năm 1983 không dính hạn Tam Tai, cũng không gặp hạn tuổi Kim Lâu hay hạn về Hoang Ốc.

3.3. Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022:
+ Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) – TỐT: Ý nghĩa về sắp đạt được thành quả như ý muốn nên cố gắng phát huy. Tuy nhiên đây là vận niên cũng dự báo về thay đổi, còn thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu còn tùy vào vận thời từng người. Đây là năm bị Thiên Khắc người tuổi này nên giữ cho tâm lành thì đón được may mắn và đẩy lùi họa.

III / Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần là năm với những chuyển biến không được tốt cho công việc cũng như tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi Quý Hợi. Bởi vậy muốn hóa giải những điểm không tốt này người tuổi Quý Hợi 1983 có thể tiết khí sao chiếu mệnh Thái Bạch (hung tinh) trong năm bằng việc dùng đá trang sức có màu đen hoặc màu xanh dương,… thuộc hành Thủy giải đi sát khí hành Kim của sao Thái Bạch năm 2022. Tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi nam mạng cho biết quý anh nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi như tuổi 1971 hoặc người tuổi 1974 là tốt nhất cho công việc làm ăn của người nam tuổi Quý Hợi. Ngoài ra người tuổi này cũng lưu ý dùng sim hợp tuổi 1983 và màu hợp tuổi tuổi 1983 như đen, trắng, không nên dùng màu sắc kỵ mệnh như đỏ hay vàng.

Bài viết khác

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất