Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_tbr0ooloutg1jrdipe2of2fm6j, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Tuất | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Tuất

+ Mậu Tuất: 65 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
+ Tướng tinh: Con Vượn
+ Con dòng Thanh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
1.1.  Xem tử vi mậu tuất 2022 nam mạng về mặt tài lộc:
+ Xét về phương diện tài chính của các quý ông Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tiền bạc chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ chi mà không có sự sinh sôi nảy nở, . Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thậm chí còn phát sinh những khoản lớn làm hao hụt về tài chính. Chính vì vậy, nếu có ý định đầu tư thì không nên làm kẻo tiền mất, tật mang, thua lỗ nặng nề.

 
1.2. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 theo sức khỏe:
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, sức khỏe của quý ông 1958 có phần kém đi. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo tử vi tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng , quý ông cần đặc biệt đề phòng, chú ý trong chuyện đi lại vì tuổi đã cao, xương khớp có vấn đề không tốt dễ dẫn tới thương tổn.

 
1.3. Luận Tử vi mậu tuất năm 2022 nam mạng trong làm ăn:
+ Xét về phương diện công việc làm ăn của quý ông sinh năm Mậu Tuất 1958 trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn, làm ăn không có sự sinh sôi nảy nở nhiều. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho các quý ông có ý định đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì tốt nhất là hoãn lại nếu không cứ cố tình làm sẽ rất dễ bị thua lỗ, tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra.
1.4. Coi tử vi nam mậu tuất năm 2022 về tình cảm gia đạo
+ Xét về vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng về phương diện tình cảm các quý ông 1958, chuyên gia tử vi Duy Linh dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Trong gia đình rất có thể sẽ có người đau ốm hay có tang sự cần hết sức chú ý.

1.5. Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng về xuất hành

+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý ông tuổi Mậu Tuất thì không tốt, bất lợi về mọi mặt. Xem tử vi mậu tuất 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông có ý định đi xa thì nên hoãn lại nếu thật cần thiết phải đi thì phải đề phòng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện buồn lo lắng hoặc sức khỏe không cho phép.

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông: Mùng 1 tết, các quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi 1958 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản thân các quý ông tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn , bất lợi trong mọi chuyện. Gia đạo lục đục, có chuyện chẳng lành xảy đến. Công chuyện làm ăn có kẻ phá hoại, đầu tư kinh doanh thua lỗ mà dẫn tới tiền bạc hao tán không ít.

2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy công việc của quý ông cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc.

3. Xem bói tuổi mậu tuất 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh
+ Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh) – Hung tinh

+ Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nam mạng thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

+ Đề phòng: Gặp hạn Ngũ mộ năm 2022 nên tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của.

+ Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

+ Đề phòng:  Hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng
+ Vận niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

+ Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý ông 1958 đều ổn định, bình an hết năm.

III / Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần là một năm khá khó khăn đối với quý ông tuổi 1958. Trong năm 2022, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kĩ lưỡng.
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thì chuyên gia Duy Linh kiến nghị quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời để hóa giải sát khí các quý ông nên sử dụng đá quý màu trắng, như: Vòng bạc. thạch anh trắng, và một số loại trang sức khác… Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất